Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,485

HOME > PHP > PHP Forum > ถามเรื่องการบวกลบ วันที่ ว่า นอกจากที่ผมทำ มีวิธีทำแบบอื่นไหมครับ



 

ถามเรื่องการบวกลบ วันที่ ว่า นอกจากที่ผมทำ มีวิธีทำแบบอื่นไหมครับ

 



Topic : 123631



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



คือการคำนวณวันที่อะครับ
1


อันนี้ คือ inputdate1+inputdate2 = resultdate


ผมใช้วิธีjavascript แทนการกดปุ่มคำนวณอะครับ
2


อันนี้ HTML
3


แต่ปัญหาคือ ต้องนำค่า ของ resultdate หรือ Leave_Sumdate ครับ ของค่าปัจจุบัน มา บวกลบกับค่า ลาครั้งก่อน
4


อย่างตารางนี้ คือ ถ้าไม่เคยลามาก่อน ตรงที่ลาครั้งก่อน จะมีค่า เป็น 0 แล้วลาปัจจุบัน จะมี่ากี่วันก็นำมาใส่ ช่องลาครั้งนี้ สมมุติว่าลา 5 วัน ลาครั้งนี้จะเป็น 5 วัน ช่องรวมวันลาจะเป็น 5 วัน ครั้งต่อไป เลข 5 ก็จะอยู่ ที่ช่อง ลาครั้งก่อนแทน แต่ตอนนี้ ผมนำค่ามาคำนวณไม่ได้ เพราะผมเอา textbox ของ Leave_Sumdate มาลงในช่อง ลาครั้งนี้ เพื่อบวกกับลาครั้งก่อน กลายเป็นว่า มันคำนวณไม่ได้ หรือผมควรจะเปลี่ยนวิธีการคำนวณวันที่กับคำนวณในตารางวันลาใหม่ดีครับ



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, JavaScript, Windows









ประวัติการแก้ไข
2016-06-30 10:24:36
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-06-30 10:23:03 By : M_Eversayhi View : 488 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<title>Untitled Document</title>
</head>

<body>
<script src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/1.12.2/jquery.min.js"></script>
<script>
	$(document).ready(function(e) {
        $('#dtEnd').on('change',function(){
			var Start=new Date($('#dtStart').val());
			var End=new Date($(this).val());
			var Diff=End-Start;
			var Days=(Diff/1000/60/60/24)+1;
			$('#nmToday').val(Days);
			$('#nmSum').val(parseInt($('#nmFormer').val())+parseInt(Days));
		});
    });
</script>
ลาวันที่ : <input type="date" id="dtStart" /> สิ้นสุด <input type="date" id="dtEnd" /> 
<table>
	<tr>
    	<td>ลาครั้งก่อน</td>
        <td>ลาครั้งนี้</td>
        <td>รวม</td>
    </tr>
    <tr>
    	<td><input type="number" id="nmFormer" value="5" /></td>
        <td><input type="number" id="nmToday" /></td>
        <td><input type="number" id="nmSum" /></td>
    </tr>
</table>
</body>
</html>









ประวัติการแก้ไข
2016-06-30 11:20:12
2016-06-30 11:23:35
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 11:17:57 By : dudesaranyu
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 479 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์


dateDiff
Code (PHP)
function dateDiff(d1, d2) {
	return parseInt((new Date(d1) - new Date(d2)) / 86400000);
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 12:03:34 By : fossil31
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-06-30 11:17:57
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากครับผมมม

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 12:51:17 By : M_Eversayhi
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


คำถามสำคัญกว่าคำตอบ - เห็นไหมครับ ได้คำตอบไปประยุกต์ตามต้องการล่ะ อยู่ที่ผู้ถามจะเข้าใจ code ไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 12:54:05 By : apisitp
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ใส่ Tag Code ด้วยก็ดีครับ -.-"
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 12:59:17 By : dudesaranyu
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : fossil31 เมื่อวันที่ 2016-06-30 12:03:34
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 13:05:01 By : M_Eversayhi
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-06-30 12:59:17
รายละเอียดของการตอบ ::
code พันล้าน

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 14:05:59 By : apisitp
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-06-30 11:17:57
รายละเอียดของการตอบ ::
คือ อยากได้ค่า ว่าวันที่-วันที่นั้น ได้เท่าไรด้วยอะครับ พอทำตรงผลละมันไม่ได้ TT


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-01 10:05:18 By : M_Eversayhi
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ถามเรื่องการบวกลบ วันที่ ว่า นอกจากที่ผมทำ มีวิธีทำแบบอื่นไหมครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่