Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,503

HOME > PHP > PHP Forum > ขอตั้งใหม่อีกทีนะครับ จะได้ไม่งง ครับ เกี่ยวกับการทำ Password sqlsrv





 

ขอตั้งใหม่อีกทีนะครับ จะได้ไม่งง ครับ เกี่ยวกับการทำ Password sqlsrv

 



Topic : 123644



โพสกระทู้ ( 357 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ถ้าผม ได้โค๊ดแบบนี้แล้วผมเปลี่ยน เขียนแบบ SQLSRV ต้องประมาณไหนครับ


check_login

Code (PHP)
  <?php
	session_start();
	mysql_connect("localhost","","");
	mysql_select_db("member");
	$strSQL = "SELECT * FROM member WHERE Username = '".mysql_real_escape_string($_POST['txtUsername'])."' 
	and Password = '".mysql_real_escape_string($_POST['txtPassword'])."'";
	$objQuery = mysql_query($strSQL);
	$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);
	if(!$objResult)
	{
			echo "Username and Password Incorrect!";
	}
	else
	{
			$_SESSION["UserID"] = $objResult["UserID"];
			$_SESSION["Status"] = $objResult["Status"];

			session_write_close();
			
			if($objResult["Status"] == "ADMIN")
			{
				header("location:add1.php");
			}
			else
			{
				header("location:page1.php");
			}
	}
	mysql_close();
?>


page1

Code (PHP)
<?php
	session_start();
	if($_SESSION['UserID'] == "")
	{
		echo "Please Login!";
		exit();
	}

	if($_SESSION['Status'] != "USER")
	{
		echo "This page for Admin only!";
		exit();
	}	
	
	mysql_connect("localhost","","");
	mysql_select_db("member");
	$strSQL = "SELECT * FROM member WHERE UserID = '".$_SESSION['UserID']."' ";
	$objQuery = mysql_query($strSQL);
	$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);
?>
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-874" />
<title>Untitled Document</title>
</head>

<body>
<p>makeredit </p>
<p><a href="logout.php">Logout</a></p>
</body>
</html>


ประมาณนี้อ่ะครับ แต่เขียน Connect แบบ php sqlsvr เพราะ Server เป็น Mssql เลยต้อง Connect แบบนี้อ่ะครับ



Tag : PHP, Ms SQL Server 2008







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-01 08:24:39 By : pissanu8970 View : 1344 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ไม่ได้ต่างกันหรอกครับ

Code
<?php ini_set('display_errors', 1); error_reporting(~0); $serverName = "localhost"; $userName = "sa"; $userPassword = ''; $dbName = "mydatabase"; $connectionInfo = array("Database"=>$dbName, "UID"=>$userName, "PWD"=>$userPassword, "MultipleActiveResultSets"=>true); $conn = sqlsrv_connect( $serverName, $connectionInfo); if( $conn === false ) { die( print_r( sqlsrv_errors(), true)); } $sql = "SELECT * FROM member WHERE Username = 'abc' AND Password = 'xyz "; $params = array(); $options = array( "Scrollable" => SQLSRV_CURSOR_KEYSET ); $query = sqlsrv_query( $conn, $sql , $params, $options ); $num_rows = sqlsrv_num_rows($query);


ใช้พวก sqlsrv_num_rows() ก็ได้ ถ้ามี Record แสดงว่า Login ถูก

PHP SQL Server Database (sqlsrv)







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-02 21:32:33 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 357 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมลอง ปรับดู Code ประมาณนี้ ยังไม่ได้อ่ะครับ
Error Warning: sqlsrv_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given ช่วยด้วนครับ


Code (PHP)
 <?php
	ini_set('display_errors', 1);
	error_reporting(~0);

	$serverName		= "";
$userName		= "";
$userPassword	= "";
$dbName			= "";

	$connectionInfo = array("Database"=>$dbName, "UID"=>$userName, "PWD"=>$userPassword, "MultipleActiveResultSets"=>true);

	$conn = sqlsrv_connect( $serverName, $connectionInfo);

	if( $conn === false ) {
		die( print_r( sqlsrv_errors(), true));
	}

	$sql = "SELECT * FROM USER  WHERE Username = 'txtUsername' AND Password = 'txtPassword ";

	$params = array();
	$options =  array( "Scrollable" => SQLSRV_CURSOR_KEYSET );
	$query = sqlsrv_query( $conn, $sql , $params, $options);
	?>
    <?php
while($result = sqlsrv_fetch_array($query,SQLSRV_FETCH_ASSOC))
{

	if(!$result)
	{
			echo "Username and Password Incorrect!";
	}
	else
	{
			$_SESSION["UserID"] = $result["UserID"];
			$_SESSION["Status"] = $result["Status"];

			session_write_close();
			
			if($result["Status"] == "ADMIN")
			{
				header("location:add1.php");
			}
			else
			{
				header("location:makeredit.php");
			}
	}
}
	?>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-04 08:32:10 By : pissanu8970
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 2,234 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


เดานะครับ
Code
$sql = "SELECT * FROM USER WHERE Username = 'txtUsername' AND Password = 'txtPassword' ";

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-04 09:16:59 By : arm8957
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 357 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช่ผมลืมใส่ แต่ก็ยัง Error เหมือนเดิมเลยครับ ไม่รู้จะแก้ หรือ เพิ่มตรงไหนนะครับ

Error Notice: Undefined variable: result in


ประวัติการแก้ไข
2016-07-04 09:39:37
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-04 09:24:22 By : pissanu8970
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 357 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วครับ ขอบคุณทุกคำตอบนะครับ


Code (PHP)
<?php
session_start();
$serverName		= "";
$userName		= "";
$userPassword	= "";
$dbName			= "";

 $connectionInfo = array("Database"=>$dbName, "UID"=>$userName, "PWD"=>$userPassword, "MultipleActiveResultSets"=>true);

 $conn = sqlsrv_connect( $serverName, $connectionInfo);

 if( $conn === false )
  {
 die( print_r( sqlsrv_errors(), true));
 }
 $a= $_POST['txtUsername'];
 $b=$_POST['txtPassword'];
// echo $a."   ".$b;
 $sql = "SELECT * FROM USERS WHERE Username = '".$a."' AND Password = '".$b."' ";
// echo $sql;
 $params = array();
 $options = array( "Scrollable" => SQLSRV_CURSOR_KEYSET );
	$query = sqlsrv_query( $conn, $sql ,$params,$options);
	$numrow=sqlsrv_num_rows($query);
//echo $numrow;
//echo $query;

$result = sqlsrv_fetch_array($query);

 if(!$result)
 {
 echo "Username and Password Incorrect!";
 }
 else
 {
 $_SESSION["UserID"] = $result["UserID"];
 $_SESSION["Status"] = $result["Status"];
 session_write_close();
 if($result["Status"] == "ADMIN")
 {
 header("location:");
 }
 else
 {
 header("location:");
 }
 }
  sqlsrv_close( $conn); 
 ?>



ประวัติการแก้ไข
2016-07-04 17:20:57
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-04 17:19:52 By : pissanu8970
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-04 17:39:09 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอตั้งใหม่อีกทีนะครับ จะได้ไม่งง ครับ เกี่ยวกับการทำ Password sqlsrv
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่