Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,660

HOME > PHP > PHP Forum > พี่ครับสอบถามเรื่องเซฟข้อมูลจากหน้าฟอร์มขึ้นแบบนี้ครับ PHP Mysql ครับผม





 

พี่ครับสอบถามเรื่องเซฟข้อมูลจากหน้าฟอร์มขึ้นแบบนี้ครับ PHP Mysql ครับผม

 



Topic : 123757



โพสกระทู้ ( 67 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




หลังจากที่ผมอัฟโหลดไฟล์ขึ้นโฮสจริงแล้ว ลองกรอกแบบฟอร์มหน้าเว็บขึ้นฟ้องแบบนี้ครับ ดูคำสั่ง Connect แล้ว ตรงกับ
ชื่อและพาสเวริด์ในฐานข้อมูลครับ แต่ขึ้นฟ้องแบบนี้ครับผม นั่งงงและแก้นานแล้ววครับผม

Code (PHP)
"; //*** Insert Record ***// $objConnect = mysql_connect("localhost","adtec","adtec1234") or die("Error Connect to Database"); $objDB = mysql_select_db("adtec"); mysql_query("SET character_set_results=utf8"); mysql_query("SET character_set_client=utf8"); mysql_query("SET character_set_connection=utf8"); $strSQL = "INSERT INTO album"; $strSQL .="(AlbumName,AlbumShot,Details,Male,Female,Tim,one,two,tre,four,five,note) VALUES ('".$_POST["txtAlbumName"]."','".$fileName."','". $_POST["Namer"]."','". $_POST["M"]."','". $_POST["F"]."','". $_POST["more"]."','". $_POST["textfield4"]."','".$_POST["textfield5"]."','".$_POST["textfield6"]."','".$_POST["textfield7"]."','".$_POST["textfield8"]."','".$_POST["textfield"]."')"; $objQuery = mysql_query($strSQL);	mysql_close($objConnect); } ?>




Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-08 15:54:33 By : puiAc View : 317 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 67 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มันฟ้องหน้าเว็บแบบนี้ครับผม

Code
"; //*** Insert Record ***// $objConnect = mysql_connect("localhost","adtec","adtec1234") or die("Error Connect to Database"); $objDB = mysql_select_db("adtec"); mysql_query("SET character_set_results=utf8"); mysql_query("SET character_set_client=utf8"); mysql_query("SET character_set_connection=utf8"); $strSQL = "INSERT INTO album"; $strSQL .="(AlbumName,AlbumShot,Details,Male,Female,Tim,one,two,tre,four,five,note) VALUES ('".$_POST["txtAlbumName"]."','".$fileName."','". $_POST["Namer"]."','". $_POST["M"]."','". $_POST["F"]."','". $_POST["more"]."','". $_POST["textfield4"]."','".$_POST["textfield5"]."','".$_POST["textfield6"]."','".$_POST["textfield7"]."','".$_POST["textfield8"]."','".$_POST["textfield"]."')"; $objQuery = mysql_query($strSQL); mysql_close($objConnect); } ?>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-08 15:56:32 By : puiAc
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 67 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ทำผ่าน appserv ทำงานได้ครับ แต่ลง โฮสจริงไม่ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-08 16:31:31 By : puiAc
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าอัพขึ้นโฮสแล้วทำไมตัว connect database ไม่เปลี่ยนเป็นของโฮสต์ละครับ มันก็เรียกไม่ถูกสิครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-08 17:24:20 By : stepartz
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 7,961 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


short tag หรือเปล่าครับ
<? เปลี่ยนเป็น <?php

ถ้าใช่ ไปแก้ INI ให้ใช้งานได้ก่อน แล้วค่อยแก้ไขทีหลัง ถ้าอยากแก้

ถ้าไม่ใช่ เอาโค๊ดก่อนหน้าที่มาลงไว้ด้วย อาจจะมีอักขระพิเศษที่ทำให้ tag php เสียไป


ประวัติการแก้ไข
2016-07-08 17:36:35
2016-07-08 17:39:43
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-08 17:35:28 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 67 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมลองดูกับโฮสอื่นแล้วใช้ได้ สรุปเป็นที่โฮสติ้ง มีวิธีแก้ไขไหมครับโดยที่ไม่ต้องแจ้งไปที่โฮสครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-08 21:05:11 By : puiAc
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 67 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณท่าน Chaidhanan มากครับได้แล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-08 22:56:04 By : puiAc
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : พี่ครับสอบถามเรื่องเซฟข้อมูลจากหน้าฟอร์มขึ้นแบบนี้ครับ PHP Mysql ครับผม
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่