Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,503

HOME > PHP > PHP Forum > ช่วยทีครับ มีปัญหาการดึงข้อมูลมาแสดงบนหน้าเว็บ PHP





 

ช่วยทีครับ มีปัญหาการดึงข้อมูลมาแสดงบนหน้าเว็บ PHP

 



Topic : 123778



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




เพิ่งหัดตั้งกระทู้แรก ถ้าอธิบายไม่ค่อยเข้าใจ ผมก็ขอโทษด้วยนะครับ


พอดีผมเจอปัญหานี้แล้วไม่รู้จะแก้อย่างไงเลยน่ะครับ


หน้าเลือกหัวข้อ



หน้าแสดงผลหลังจากเลือก

จะเห็นได้ว่าหลังจากผมเลือกข้อมูลแล้ว มันแสดงรวมกันเลยน่ะครับ
คืออยากให้แสดงหน้าเฉพาะหัวข้อที่เราเลือกอย่างเดียวต้องทำอย่างไงน่ะครับ


xx
อันนี้เป็น ตารางข้อมูลครับ


ส่วนอันนี้เป็นโคดที่ใช้อยู่ตอนนี้ครับ


Code (PHP)
<div class="col-md-8">
  	<center>
  	<?php

$objConnect = mysql_connect("localhost","root","1234") or die("Error Connect to Database");
$objDB = mysql_select_db("Project2");
mysql_query("SET character_set_results=UTF8");




$strSQL = "SELECT * FROM News";

$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");

?>
 <table class="table table-bordered" id="Table" style="background:white"> 

 <tr> 
 



 <?php

while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))

{

?>
 <th width="50%"><br><h4><center ><span class="glyphicon glyphicon-list-alt" aria-hidden="true">&nbsp;<?php echo $objResult["News_Name"];?></span></center></h4>
<br><br><br>
<div class="col-md-1"></div>
<div class="col-md-10">
<?php echo $objResult["News_Text"];?></div>

<div class="col-md-12"> <br><br><br><p align="right"><?php echo $objResult["News_Date"];?> &nbsp;</p></div><br>




 </th> 
 <?php

}

?>
  <tbody>
  </tbody> </table>

  <?php

mysql_close($objConnect);

?>
</center>



  </div>




Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-10 05:41:00 By : TimeMachine View : 440 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 279 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


$strSQL = "SELECT * FROM News WHERE News_ID='IDข่าวที่ต้องการ' ";






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-10 12:27:06 By : thesin18598
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : thesin18598 เมื่อวันที่ 2016-07-10 12:27:06
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากครับ ^^
ขอรบกวนอีกที แล้วถ้า ให้มันเรียงข้อมูลแบบออโต้ลงไปเลย เขียนอย่างไงหรอครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-10 16:05:22 By : ArtPhichaya
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,747 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

order by .... ASC หรือ DESC
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-11 10:31:52 By : Dragons_first
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยทีครับ มีปัญหาการดึงข้อมูลมาแสดงบนหน้าเว็บ PHP
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่