Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,481

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนดูให้หน่อยครับว่าโค๊ดผิดตรงไหนครับ ทำการค้นหาแบบ dropdown list แต่ข้อมูลไม่โชว์ตามที่ได้ค้นหา แต่มันกลับโชว์ข้อมูลทั้งหมดที่มี



 

รบกวนดูให้หน่อยครับว่าโค๊ดผิดตรงไหนครับ ทำการค้นหาแบบ dropdown list แต่ข้อมูลไม่โชว์ตามที่ได้ค้นหา แต่มันกลับโชว์ข้อมูลทั้งหมดที่มี

 



Topic : 123813



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code
<?php


// Search By Level and room
$sql = "SELECT `user`.`st_id`, `user`.`firstname`, `user`.lastname, `user`.room_id, `user`.level_id, room.room, level.level
FROM `user`, room, level
WHERE room.id=`user`.room_id AND level.id= `user`.level_id AND level_id>=7 ";
if($_POST["ddllevel"] != "" and $_POST["search"] != '')
{
$sql .= " AND (".$_POST["ddllevel"]." LIKE '%".$_POST["search"]."%' ) ";
}


$result = mysql_query($sql) ;
?>


<select class="form-control" name="ddllevel" id="ddllevel" >

<option>---เลือกระดับชั้น---</option>
<option value="1" <?if($_POST["ddllevel"]=="1"){echo"selected";}?>>ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1</option>
<option value="2" <?if($_POST["ddllevel"]=="2"){echo"selected";}?>>ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2</option>
<option value="3" <?if($_POST["ddllevel"]=="3"){echo"selected";}?>>ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3</option>
<option value="4" <?if($_POST["ddllevel"]=="4"){echo"selected";}?>>ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4</option>
<option value="5" <?if($_POST["ddllevel"]=="5"){echo"selected";}?>>ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5</option>
<option value="6" <?if($_POST["ddllevel"]=="6"){echo"selected";}?>>ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6</option>

</select>

</div>
<div class="col-md-4">

<input name="search" class="form-control" type="text" id="search" value="<?=$_POST["search"];?>" placeholder="ค้นหาด้วยห้อง">

</div>
<div class="col-md-3">
<button type="submit" name="add" class="btn btn-default btn-flat"><i class="fa fa-save"></i> บันทึกข้อมูล</button>
</div>

</div>

</th>

</tr>
<tr style=" color: white; background-color: #3c8dbc;">
<td style="width: 30px;">
<div class="form-group">
<label>
<input name="CheckAll" type="checkbox" id="CheckAll" value="Y" onClick="ClickCheckAll(this);">
</label>
</div>
</td>
<td style="width: 20%;">เลขประจำตัว</td>
<td style="width: 30%;">ชื่อ</td>
<td style="width: 30%;">นามสกุล</td>
<td style="width: 10%;">ห้อง</td>
</tr>


<?php
$i = 0;
while($rs = mysql_fetch_array($result))
{
$i++;
?>

<tr>
<td>
<div class="form-group">
<label>
<input type="checkbox" name="chk[]" id="chk<?=$i;?>" value="<?=$rs["st_id"];?>">
</label>
</div>
</td>
<td><?php echo $rs['st_id'];?></td>
<td><?php echo $rs['firstname'];?></td>
<td><?php echo $rs['lastname'];?></td>
<td><?php echo $rs['room'];?></td>

</tr>
<?php
}
?>




Tag : PHP









ประวัติการแก้ไข
2016-07-12 14:19:20
2016-07-12 14:40:11
2016-07-12 14:41:47
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-12 14:01:59 By : nakorntim View : 525 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,702 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ไม่มี tag form เหรอครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-12 16:55:46 By : mangkunzo
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mangkunzo เมื่อวันที่ 2016-07-12 16:55:46
รายละเอียดของการตอบ ::
มีครับ แต่ไม่ได้ก๊อปมาด้วยครับ แต่มันก็ยังค้นหาไม่ได้เหมือนเดิมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-12 17:01:39 By : nakorntim
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


https://www.thaicreate.com/php/forum/067178.html

แปะให้เลยครับ พี่วินเคยเขียนแล้ว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-12 17:27:56 By : stepartz
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : stepartz เมื่อวันที่ 2016-07-12 17:27:56
รายละเอียดของการตอบ ::
คือแบบว่าเขียนตามที่พี่วินทำไว้ให้อ่ะคับ มีดัดแปลงนิดหน่อย แต่พอรันดูกลับโชว์ข้อมูลทั้งหมดที่อยู่ในตาราง มันไม่โชว์ข้อมูลที่ได้ทำการค้นหาครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-12 18:09:10 By : nakorntim
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,702 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองปรับ query ตามนี้ดูครับ
Code (PHP)
$sql = "SELECT `user`.`st_id`, `user`.`firstname`, `user`.lastname, `user`.room_id, `user`.level_id, room.room, level.level
FROM `user`, room, level WHERE room.id=`user`.room_id AND level.id= `user`.level_id AND level_id>=7 ";

if($_POST["ddllevel"] != ""){
	$sql .= " AND level.id=".$_POST["ddllevel"];
}

if($_POST["search"] != ''){
	$sql .= " AND (`user`.`firstname` LIKE '%".$_POST["search"]."%' or `user`.`lastname` LIKE '%".$_POST["search"]."%') ";
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-12 21:09:04 By : mangkunzo
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : mangkunzo เมื่อวันที่ 2016-07-12 21:09:04
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองปรับดูแล้วครับ และทำการค้นหา แต่ข้อมูลไม่แสดงเลยครับ เป็นค่าว่างเปล่าครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-13 00:02:21 By : nakorntim
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนดูให้หน่อยครับว่าโค๊ดผิดตรงไหนครับ ทำการค้นหาแบบ dropdown list แต่ข้อมูลไม่โชว์ตามที่ได้ค้นหา แต่มันกลับโชว์ข้อมูลทั้งหมดที่มี
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่