Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,485

HOME > PHP > PHP Forum > ช่วยเรื่องการหาค่าบวกลบวันที่ด้วยค้าบบบ อยากได้ช่องรวมวัน เป็นเหมือนค่า ช่องวันปัจจุบันในตารางเล็ก



 

ช่วยเรื่องการหาค่าบวกลบวันที่ด้วยค้าบบบ อยากได้ช่องรวมวัน เป็นเหมือนค่า ช่องวันปัจจุบันในตารางเล็ก

 



Topic : 123861



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



3

คือ เคยขอแนวทางไปครั้งก่อน มันก็บวกลบค่าในตารางเล็กได้อะครับ แต่ว่า ค่า ตรงผลลัพธ์มันไม่ออกมา พอจะมีแนวไหมฮะ ขอแบบ PHP หรือ Jquery ก็ได้ครับ เพราะลืมไปว่า มันต้องอ้างอิงค่าเก่า ขึ้นมาด้วย TT

คือ ทำในรูป ผมย้ายตัว Textbox ของค่าปัจจุบัน ไปแทน วันปัจจุบัน ปรากฏว่ามันขึ้นอันเดียว เลยไม่รู้ว่า จะทำยังไง



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, JavaScript, Windows









ประวัติการแก้ไข
2016-07-14 18:59:09
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-14 18:57:43 By : M_Eversayhi View : 664 Reply : 10
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ครั้งทึ่แล้ว complete ไปแล้วนิ แค่คุณ select sum ของ id ที่อ้างอิง มาไว้ใน ตารางเล็ก "ลามาแล้ว" ก็จบแล้วนะ
กลับไปดูcodeเก่าใหม่ครับ








ประวัติการแก้ไข
2016-07-14 21:02:27
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-14 20:50:17 By : dudesaranyu
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-07-14 20:50:17
รายละเอียดของการตอบ ::
คือ ในตารางเล็ก ได้ละครับ แต่ตัวข้างบน ยังไม่ได้ครับ
3

คือ มันขึ้นในตารางเล็ก ใช่ไหมครับ แต่ตรงช่อง textbox รวมเป็น มันไม่ได้อะครับ ติดตรงนี้ นานมากครับ ขอแนวทางหน่อยครับ



ประวัติการแก้ไข
2016-07-14 21:59:07
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-14 21:57:19 By : M_Eversayhi
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : M_Eversayhi เมื่อวันที่ 2016-07-14 21:57:19
รายละเอียดของการตอบ ::
ดู <input id=""> นำ id input ลาครั้งนี้ไปใส่ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-15 08:02:41 By : dudesaranyu
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-07-15 08:02:41
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ



ประวัติการแก้ไข
2016-07-15 10:07:58
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-15 09:58:21 By : M_Eversayhi
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : M_Eversayhi เมื่อวันที่ 2016-07-15 09:58:21
รายละเอียดของการตอบ ::
ยังไงนะ อธิบายอีกที คุณอธิบายไม่ค่อยละเอียด ผมงง
ขอดู code ล่าสุดด้วยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-15 10:07:40 By : dudesaranyu
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-07-15 10:07:40
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมแก้ได้แล้วครับ ไปเพิ่ม $('#nmToday2').val(Days); มาอีกตัว แล้วเอาไปใส่ ในinput รวมเป็น แล้วได้เลยครับ ^^

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-15 10:13:21 By : M_Eversayhi
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-07-15 10:07:40
รายละเอียดของการตอบ ::
สอบถามเพิ่มเติมครับ ถ้าจะอัพเดตผลในตารางเล็กลงฐานข้อมูล ต้องมีปุ่ม กดอัพเดตด้วยไหมครับ หรือ อัพเดตแบบAuto มีแนวทางแบบไหนมั่งครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-15 12:27:22 By : M_Eversayhi
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : M_Eversayhi เมื่อวันที่ 2016-07-15 12:27:22
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้องกดปุ่ม ส่งค่าฟอร์มไปครับ เพื่อทำการยืนยันการทำรายการ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-15 13:24:19 By : dudesaranyu
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-07-15 13:24:19
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณสำรับแนวทางมากครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-15 13:29:40 By : M_Eversayhi
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : M_Eversayhi เมื่อวันที่ 2016-07-15 13:29:40
รายละเอียดของการตอบ ::
.

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-15 13:30:34 By : dudesaranyu
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยเรื่องการหาค่าบวกลบวันที่ด้วยค้าบบบ อยากได้ช่องรวมวัน เป็นเหมือนค่า ช่องวันปัจจุบันในตารางเล็ก
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่