Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,562

HOME > PHP > PHP Forum > website สามารถตั้งให้รีเฟรชเป็นช่วงเวลาได้ไหมคะ เช่น ให้อัพเดทข้อมูลตอน 8.00 10.00 14.00



 

website สามารถตั้งให้รีเฟรชเป็นช่วงเวลาได้ไหมคะ เช่น ให้อัพเดทข้อมูลตอน 8.00 10.00 14.00

 



Topic : 123911



โพสกระทู้ ( 353 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ต้องการจะตั้งรันโปรแกรมเพื่อ update ข้อมูลเป็นช่วงเวลา เช่น 8.00 , 12.00 , 24.00 ที่หน้าเว็บค่ะ
โดยเวลาในการอัพเดทจะเก็บไว้ในฐานข้อมูล ไม่ทราบว่าจะสามารถตั้งให้หน้าเว็บรีเฟรชได้หรือป่าวคะ
มีแนวทางการทำอย่างไรบ้างคะ รบกวนชี้แนะด้วยค่ะ ไม่เคยทำเว็บแบบตั้งเวลาแบบนี้เลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS









ประวัติการแก้ไข
2016-07-19 12:17:43
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-19 12:13:31 By : JuNiorWP View : 639 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,792 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


linux ใช้ crontab
window ใช้ task schedule

ทั้งสองอัน ตั้งให้เรียกโปรแกรม ตามเวลาที่ต้องการ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-19 14:20:05 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 353 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าหากเปิดbrowser ทิ้งไว้ แล้วให้ทำการ refresh ได้เองตามเวลาที่เรากำหนดไว้
เช่น 8.00 , 12.00 , 24.00 พอถึงเวลาหน้าเว็บก็จะทำการ refresh ได้เองโดยอัตโนมัติ
ลักษณะแบบนี้พอจะมีแนวทางการทำอย่างไรบ้างคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-20 14:21:40 By : JuNiorWP
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,074 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : JuNiorWP เมื่อวันที่ 2016-07-20 14:21:40
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้องใช้ javascript หรือ ajax&jquery set เวลา



ประวัติการแก้ไข
2016-07-20 14:37:50
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-20 14:37:06 By : dudesaranyu
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 107 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (JavaScript)
<script>
setInterval(function () { /*ใส่โค้ดที่ต้องการทำงานในส่วนนี้*/ }, 1000);
</script>


1000 = 1วินาที หมายถึง สั่งให้สคริปต์ทำงานตามชุดคำสั่งทุกๆ 1 วินาที ถ้าอยากให้นานกว่านั้นก็คูณเอา


ประวัติการแก้ไข
2016-07-20 16:27:00
2016-07-20 17:38:21
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-20 16:24:59 By : golf7
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 353 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้ากำหนดเวลาในการ Refresh ไว้ตาม table ด้านล่าง
จะมีวิธีการอย่างไรบ้างให้หน้าเว็บทำการ Refresh ตามเวลาดังกล่าว รบกวนชี้แนะด้วยค่ะ

table: set_time

no | time
1 08:00:00
2 14:00:00
3 18:00:00


ประวัติการแก้ไข
2016-07-20 22:35:12
2016-07-20 22:36:07
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-20 22:34:20 By : JuNiorWP
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 8,792 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ให้อ่านค่า เวลา ของ server หาเวลา ที่ต้อง refresh ครั้งต่อไป
แล้วนำไป กำหนดเวลา บนฝั่งclient

setTimeout( 'location.reload()', nanosec);
หรือจะใช้ <meta http-equiv="refresh" content="seconds">

กำหนดตัวแปรเวลาสีแดงให้ถูกต้อง ตามชนิดของเวลา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-21 04:53:15 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : website สามารถตั้งให้รีเฟรชเป็นช่วงเวลาได้ไหมคะ เช่น ให้อัพเดทข้อมูลตอน 8.00 10.00 14.00
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่