Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,669

HOME > PHP > PHP Forum > อยากทราบว่าแต่ละท่านมีวิธีการไล่โค๊ดที่มีฟังก์ชั่นเยอะๆ แตกออกเป็นหลายๆไฟล์อย่างไรบ้างครับ



 

อยากทราบว่าแต่ละท่านมีวิธีการไล่โค๊ดที่มีฟังก์ชั่นเยอะๆ แตกออกเป็นหลายๆไฟล์อย่างไรบ้างครับ

 



Topic : 123952



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



พอดีผมต้องการศึกษาการเขียนการทำงานของพวกมืออาชีพน่ะครับ โค๊ดที่ผมได้มาไม่ค่อยซับซ้อนแต่ว่าไฟล์การทำงานแตกกระจายออกมาค่อนข้างเยอะ แล้วผมประสบปัญหา เอาชื่อฟังก์ชั่นที่จะดูการทำงานไป Find หา มันค่อนข้างช้าแล้วก็เจอบ้างไม่เจอบ้าง ผมเลยอยากถามแต่ละท่านว่าพอจะมีเทคนิคหรือบทความ เกี่ยวกับวิธีการพวกนี้ให้ผมศึกษามั้ยครับ



Tag : HTML/CSS, Ajax, jQuery, Windows, Web Service







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-21 15:39:20 By : beelzerbub View : 531 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ต้องอาศัย Tool ครับ ในการจัดการ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-21 17:59:00 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 9,045 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


tool find in file ครับ น่าจะมีอยู่เกือบทุก parser ที่ใช้ในการเขียน script
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-21 18:27:19 By : Chaidhanan
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 1,902 )
บทความ ( 10 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Blogger

ลองใช้ "eclipse PDT" ดูนะครับ
กด ctrl + คลิกขวา ที่ฟังก์ชั่น หรือตัวแปร ต่างๆ มันจะวิ่งไปที่ต้นกำเนิดให้เลยครับ ^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-22 06:11:08 By : {Cyberman}
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากครับ เดี๋ยวจะไปลองหามาศึกษา

ขอสอบถามนิดนะครับ ไม่ค่อยเข้าใจว่า parser คืออะไรน่ะครับ ไม่รู้ว่าจะเอาคีย์เวิร์ดอะไรไปค้น

เดี๋ยวจะลองกับ eclipse ตามที่แนะนำก่อนน่ะครับ พอดีผมใช้ Sublime เขียนมันถนัดกว่า ก็เลยไม่รู้ว่า eclipse ทำอะไรได้บ้าง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 17:38:31 By : beelzerbub
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากทราบว่าแต่ละท่านมีวิธีการไล่โค๊ดที่มีฟังก์ชั่นเยอะๆ แตกออกเป็นหลายๆไฟล์อย่างไรบ้างครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่