Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,640

HOME > PHP > PHP Forum > ช่วยด้วยครับ ผมเขียนผิดพลาดตรงไหนครับ Login ไปแล้ว ทำไมดึงข้อมูลไม่ออกมาครับ ช่วยหน่อยครับ ติดตรงนี้มาหลายวันแล้ว



 

ช่วยด้วยครับ ผมเขียนผิดพลาดตรงไหนครับ Login ไปแล้ว ทำไมดึงข้อมูลไม่ออกมาครับ ช่วยหน่อยครับ ติดตรงนี้มาหลายวันแล้ว

 



Topic : 123967



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



ช่วยด้วยครับ ผมเขียนผิดพลาดตรงไหนครับ Login ไปแล้ว ทำไมดึงข้อมูลจาก Session ไม่ออกมาครับ ช่วยหน่อยครับ ติดตรงนี้มาหลายวันแล้ว ผมกำลังทำโปรเจคอยู่ครับ ตอนนี้ใช้ dream cs6 ทำครับ

ช่วยผมด้วยครับ

check_login.php
Code (PHP)
<?php
	session_start();

	$strUsername = $_POST["txtUsername"];
	$strPassword = $_POST["txtPassword"];
	$strClass = $_POST["txtClass"];
	
	include"dbcon.php";
	
	if($strClass == "1")
	{
				
		$strSQL = "select * from customers where username = '".$strUsername."' and password ='".$strPassword."'";
		$objQuery = mysql_query($strSQL);
		$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);
	
				$_session['username'] = $objResult['username'];
				$_session['custoID'] = $objResult['custoID'];
				$_session['custoName'] = $objResult['custoID'];
				$_session['custoAddress'] = $objResult['custoAddress'];
				$_session['custoTel'] = $objResult['custotel'];
				$_session['custoLineID'] = $objResult['custoLineID'];
				$_session['custoEmail'] = $objResult['custoEmail'];
				$_session['password'] = $objResult['password'];
				$_session['status'] = "user";
		
		if($objResult)
		{
								
				$_session["customers"] = $strUsername;
				
				echo "<meta http-equiv=\"refresh\" content=\"0; URL=User.php\">";				
				session_write_close();	
				
		}	
		else
		{
				header("location:index.php");
		}
		
		}
		else if($strClass == "2")
		{
			$strSQL = "select * from employee where username = '".$strUsername."' and password ='".$strPassword."'";
			$objQuery = mysql_query($strSQL);
			$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);
			if($objResult)
			{
					$_session["employee"] = $strUsername;
					header("location:Admin.php");
					session_write_close();	
			}	
			else
			{
				header("location:index.php");
			}
		}
		
		mysql_close();
?>


user.php
Code (PHP)
<? session_start(); ?>

<html>
<head><title>Welcome user</title></head>
<body>
	ชื่อ-นามสกุล<? echo $_session['custoName']; ?>
    <br />
	ที่อยู่		<?	echo $_session['custoAddress']; ?>
 

</body>
</html>






Tag : PHP, MySQL









ประวัติการแก้ไข
2016-07-22 23:28:44
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-22 23:27:24 By : vitsava View : 447 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 2,232 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

Variables are case sensitive in PHP (ฝรั่งบอกอย่างนี้นะครับ ถ้าจำไม่ผิด น่าจะเป็นที่เรา เปิดหรือปิด การใช้งาน register_globals On/Off) ใน php.ini ครับ แต่เราควรทำให้เป็นนิสัยครับ ตัวแปรต่างๆ ที่เป็น globals เช่น post , get , session ควรเขียนให้อยู่ในรูปแบบตัวพิมพ์ใหญ่ ตามแบบอย่างครับ

Code (PHP)
$_SESSION['custoName'] = $objResult['custoID'];
$_SESSION['custoAddress'] = $objResult['custoAddress'];

echo $_SESSION['custoName'];
echo $_SESSION['custoAddress'];

$_POST[''];
$_GET[''];
$_REQUEST[''];







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-22 23:44:51 By : Manussawin
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 9,000 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ขอเปลี่ยน คำสักนิดนะครับ ไม่ใช่ ควร ครับ แต่ ต้องเขียน ตาม format ที่ถูกกำหนดไว้

ถ้าควร คือไม่ก็ได้ แค่น่าจะทำ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-22 23:50:02 By : Chaidhanan
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 2,232 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-07-22 23:50:02
รายละเอียดของการตอบ ::
... ตามนั้นครับผม .......

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-23 00:02:43 By : Manussawin
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณครับ ที่แนะนำครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-23 14:12:50 By : vitsava
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ได้แล้วครับ ขอบคุณมากเลย ทีหลังผม จะเขียนตาม format จะจำไว้เลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-23 14:34:05 By : vitsava
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยด้วยครับ ผมเขียนผิดพลาดตรงไหนครับ Login ไปแล้ว ทำไมดึงข้อมูลไม่ออกมาครับ ช่วยหน่อยครับ ติดตรงนี้มาหลายวันแล้ว
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่