Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,640

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเรื่องการจัดรูปแบบTable ในBootstrap ครับ อยากให้ข้อมูลอยู่แนวเดียวกัน



 

สอบถามเรื่องการจัดรูปแบบTable ในBootstrap ครับ อยากให้ข้อมูลอยู่แนวเดียวกัน

 



Topic : 123990



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



1

คือในรูปอะครับ ดึง class="form-control" ของBootstrapมาใช้
คือ มันเรียงลงมาอะครับ อยากจะ ให้มันอยู่แถวเดียวกันครับ

Code (PHP)
<tr>
  <td align='left'>
	<label>คำนำหน้า </label>&nbsp&nbsp&nbsp<input type='text' size='5'   name='Title_Name'  value='<? echo $_SESSION['Title_Name'];?>'   class="form-control" style="width: 100px;">
			<label > ชื่อ - นามสกุล </label>&nbsp&nbsp&nbsp<input type='text' size='10'   name='Emp_Name'  value='<? echo $_SESSION['Emp_Name']?>'  class="form-control" style="width: 150px;"> 
			&nbsp&nbsp<label>ตำแหน่ง</label>&nbsp&nbsp&nbsp<input type='text' size='10' name='Pos_Name' value='<? echo $_SESSION['Pos_Name']?>' class="form-control" style="width: 150px;"></td>
</tr>


อยากได้แบบในรูปที่สองนี่ละครับ
แต่รูปนี้ เป็น HTML ธรรมดาครับ

2



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, JavaScript, Windows









ประวัติการแก้ไข
2016-07-25 14:23:34
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-25 14:21:31 By : M_Eversayhi View : 1534 Reply : 15
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

จัด div > class="row" div > class="col-md-4" ทุกๆ input ครับ มันก็จะเรียงต่อกันเองครับ ถ้าไม่ได้ก็เปลี่ยนเป็น 3 2 1 0 ปั้งงงงง






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 14:31:28 By : Dragons_first
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เอาส่วนของ php ไปใส่ในส่วนของตัวอย่าง HTML ครับ ต้องไล่ใส่ทีละสเต็ปผิดตรงไหนจะได้ดูออกครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 14:36:23 By : stepartz
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2016-07-25 14:31:28
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ได้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 14:57:55 By : M_Eversayhi
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : stepartz เมื่อวันที่ 2016-07-25 14:36:23
รายละเอียดของการตอบ ::
อันนี้ HTML ล้วนๆเลยครับ เอารูปแบบนี้มาทีไร มันไม่เป็นแนวนอนให้เลย TT



ประวัติการแก้ไข
2016-07-25 15:00:04
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 14:58:52 By : M_Eversayhi
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : M_Eversayhi เมื่อวันที่ 2016-07-25 14:57:55
รายละเอียดของการตอบ ::
<div class="row">
<div class="col-md-4"><input></div>
<div class="col-md-4"><input></div>
</div>


ถ้าวางถูก ยังไงๆ ก็ต่อกันแน่นอนครับ ไม่อย่างนั้นลองไปเทียบกริด bootstrap grid ดูละกันครับ

https://getbootstrap.com/examples/grid/
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 15:00:31 By : Dragons_first
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2016-07-25 15:00:31
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ได้อยู่ดี TT ผมว่า จะเอา Text แบบธรรมดา แหละ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 15:36:04 By : M_Eversayhi
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : M_Eversayhi เมื่อวันที่ 2016-07-25 14:58:52
รายละเอียดของการตอบ ::
ใจเย็นๆครับ ผมก็เคยเจอปัญหาแบบนี้ต้องค่อยๆไล่ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 15:44:23 By : stepartz
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<form class="form-inline">
  <div class="form-group">
    <label class="sr-only" for="exampleInputEmail3">Email address</label>
    <input type="email" class="form-control" id="exampleInputEmail3" placeholder="Email">
  </div>
  <div class="form-group">
    <label class="sr-only" for="exampleInputPassword3">Password</label>
    <input type="password" class="form-control" id="exampleInputPassword3" placeholder="Password">
  </div>
  <div class="checkbox">
    <label>
      <input type="checkbox"> Remember me
    </label>
  </div>
  <button type="submit" class="btn btn-default">Sign in</button>
</form>


นี่ครับลองเอาตัวนี้ไป mix ดู
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 15:54:20 By : stepartz
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 46 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองดูครับ

Code (PHP)
	<table class="table">
		<tr>
			<td>
				<div class="col-sm-4">
					<div class="col-sm-6"> 
						<label style="width: 50%">คำนำหน้า </label>
					</div>
					<div class="col-sm-6">
						<input type='text' size='5' name='Title_Name' value='<? echo $_SESSION['Title_Name'];?>' class="form-control" >
					</div>
				</div>
				<div class="col-sm-4">
					<div class="col-sm-6"> 
						<label> ชื่อ - นามสกุล </label>
					</div>
					<div class="col-sm-6">
						<input  type='text' size='10' name='Emp_Name' value='<? echo $_SESSION['Emp_Name']?>' class="form-control" >
					</div>
				</div>
				<div class="col-sm-4">
					<div class="col-sm-6"> 
						<label>ตำแหน่ง</label>
					</div>
					<div class="col-sm-6">
						<input type='text' size='10' name='Pos_Name' value='<? echo $_SESSION['Pos_Name']?>' class="form-control" >
					</div>
				</div>
			</td>
		</tr>
	</table>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 16:36:44 By : banditt
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : banditt เมื่อวันที่ 2016-07-25 16:36:44
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากค้าบ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 16:44:40 By : M_Eversayhi
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : stepartz เมื่อวันที่ 2016-07-25 15:54:20
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากค้าบ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 16:45:15 By : M_Eversayhi
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 4,087 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ไมไม่ค่อยใส่ tag code ล่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 17:01:48 By : dudesaranyu
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-07-25 17:01:48
รายละเอียดของการตอบ ::
tag แบบไหนครับ??

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 18:16:31 By : M_Eversayhi
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 9,000 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


<div class="col-md-4">

สีแดง เริ่มจาก 1-12 แบ่งหน้าเพจเป็น 12 ส่วน

<div class="col-md-8">
xxxxxxx
</div>
<div class="col-md-4">
aaaaa
</div>

xxxxxx จะอยู่แนวเดียวกับ aaaaa

ลองทดสอบดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 20:28:07 By : Chaidhanan
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-07-25 20:28:07
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากค้าบบบ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 21:50:32 By : M_Eversayhi
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่องการจัดรูปแบบTable ในBootstrap ครับ อยากให้ข้อมูลอยู่แนวเดียวกัน
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่