Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,640

HOME > PHP > PHP Forum > อยากถามเรื่องการเรียกฐานข้อมูลก่อนหน้าตาม SESSION_ID ค้าบบ



 

อยากถามเรื่องการเรียกฐานข้อมูลก่อนหน้าตาม SESSION_ID ค้าบบ

 



Topic : 123993



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



1

อันนี้เป็นโค้ด ที่ผมเรียกค่า SESSION ของ Emp_ID(ID ของพนักงาน) จากตารางtb_leave(ตารางการลา) แล้ว Ordey by Leave_ID(รหัสการลา) แล้วไม่ได้ง่า TT แต่เรียกหน้าการลา ของแต่ละคนมันได้ แต่พอเรียกข้อมูลการลาแล้ว order by แล้วมันไม่ออกมา ไม่รู้ผิดตรงไหน ช่วยดูด้วยค้าบ คือ จะเรียกดูข้อมูลการลาย้อนหลังตาม Leave_ID อะค้าบบบ


2 อันนี้ฐานข้อมูลค้าบบ



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, JavaScript, Windows







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-25 15:46:13 By : M_Eversayhi View : 493 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังไม่ได้รับค่า id มาเลยนิครับ แล้วตรง where จะให้ชี้ไปที่ Emp_ID ตัวไหนเหรอ

Code (PHP)
<?php $id = $_GET['id'];
$str="SELECT * FROM work_building_2  WHERE work_year_id LIKE '%3%' order by id ASC ";
$rs=mysql_query($str);
while($arr=mysql_fetch_array($rs)){
$str_n="SELECT * FROM tag_work_building WHERE id='$arr[id]' ";
$rs_n=mysql_query($str_n);
$num_s=mysql_num_rows($rs_n);
?>


อันนี้พอเป็นแนวทางครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 16:09:33 By : stepartz
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 279 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองใส่ session_start(); บนหัวไฟล์นี้ดู

แล้วใช้ $sql บรรทันแรกอ่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 16:19:40 By : thesin18598
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : thesin18598 เมื่อวันที่ 2016-07-25 16:19:40
รายละเอียดของการตอบ ::
ใส่ session_statr() ละค้าบบ
บรรทัดแรก ลืมเอาคอมเม้นออกค้าบ ที่เออเร่อ ก็บรรทัดแรกละค้าบ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 16:28:40 By : M_Eversayhi
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : stepartz เมื่อวันที่ 2016-07-25 16:09:33
รายละเอียดของการตอบ ::
สอบถามเพิ่มเติมค้าบบบ ถ้าจะเรียกข้อมูลโดยใช้ while ซ้อน while ทำไงค้าบบ



ประวัติการแก้ไข
2016-07-25 16:41:51
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 16:29:46 By : M_Eversayhi
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : M_Eversayhi เมื่อวันที่ 2016-07-25 16:29:46
รายละเอียดของการตอบ ::
ก็ใส่ลูป while แบบปกติเลยครับในตัวอย่างที่ผมให้คือ Code (PHP)
$num_s=mysql_num_rows($rs_n);





ประวัติการแก้ไข
2016-07-25 16:51:02
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 16:43:51 By : stepartz
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : stepartz เมื่อวันที่ 2016-07-25 16:43:51
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช้ order by แบบใน คอมเม้น$sql บรรทัดแรก ผิดไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-25 18:55:57 By : M_Eversayhi
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : M_Eversayhi เมื่อวันที่ 2016-07-25 18:55:57
รายละเอียดของการตอบ ::
ก็ใส่ได้นิครับ ตามหลักของมัน Select * from where order by group by

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 10:24:24 By : stepartz
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากถามเรื่องการเรียกฐานข้อมูลก่อนหน้าตาม SESSION_ID ค้าบบ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่