Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > PHP > PHP Forum > แนะนำเรื่องการเช็คค่าเกินจากฐานข้อมูลหน่อยค้าบบ ขอแนวทางด้วยครับ



 

แนะนำเรื่องการเช็คค่าเกินจากฐานข้อมูลหน่อยค้าบบ ขอแนวทางด้วยครับ

 



Topic : 124003



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



วันนี้มาหลายกระทู้เลยแหะๆ ขอบคุณสำหรับคนที่เข้ามาดูหรือเข้ามาตอบกันด้วยนาค้าบบ

คือ จากที่เคยตั้งกระทู้การลาบ่อยๆอะครับ คือ ตารางเจ้าปัญหาเจ้าเดิมเนี่ยละครับ

6

อันนี้ฐานข้อมูล ดึงค่า Leave_Total มาคำนวณนะครับ
7

คำถามเดิมๆเลยครับ

คือ พอกดวันที่มาคำนวณค่าใช่ไหมครับ ตรงรวมเป็น(วันทำการ)

จะเช็คแบบ สมมุติ ลาป่วย ใช่ไหมครับ ไม่ให้เกิน 30 วัน ประมาณนะครับ

แล้วถ้า ตรงวันทำการ เกิน 30 วันเมื่อไร จะเช็คค่า ยังไงดีครับ คือ ถ้าเกิน 30 จะไม่สามารถลาได้ ถ้าจะลา ต้องน้อยกว่านั้นครับ
แล้วควรจะอัพเดต พร้อมกับข้อมูลการลาเลยไหมครับ

เพราะผมเคยถามเรื่องอัพเดตตารางเล็ก แต่คิดไป คิดมา จะเช็คค่าก่อน แล้ว อัพเดต+แอดข้อมูลเข้าไปเลย
แล้วค่อยไปให้เจ้าหน้าที่ อนุมัติในภายหลังครับ



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, JavaScript, Windows







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-25 20:37:45 By : M_Eversayhi View : 386 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ดึงค่าวันลาที่เก็บมาบวกกับวันที่ลาล่าสุด แล้วเอามาเปรียบเทียบค่าก่อนส่งเข้าดาต้าเบสอีกรอบครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 09:22:59 By : Dragons_first
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2016-07-26 09:22:59
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้องสร้างฟิลด์ใหม่เพื่อมาเปรียบเทียบไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 10:55:14 By : M_Eversayhi
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ไม่ต้องครับทำในโค๊ดได้เลย โดย select ค่าวันลาเก่ามา บวกกับ ตัวรับค่าวันลา $_POST $_GET ตัวใหม่ที่ทำการยื่นเข้ามาในระบบ
ระบบ ตรวจสอบโดยเช็คเงื่อนไข เอาค่าที่รวมกันได้มาทำเงื่อนไขว่าเกิน 30 วันหรือยังโดยใช้ <= >= ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 11:02:26 By : Dragons_first
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2016-07-26 11:02:26
รายละเอียดของการตอบ ::
ของผมใช้ Javascript ทำอะครับ เอาค่าในdatabase มาบวกกับค่าที่คำนวณจากฟังก์ชั่น javascript อะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 17:12:45 By : M_Eversayhi
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : แนะนำเรื่องการเช็คค่าเกินจากฐานข้อมูลหน่อยค้าบบ ขอแนวทางด้วยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่