Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > PHP > PHP Forum > ต้องการให้เมนูค่อยๆหายอะครับปกติเราเอาเม้าไปชี้แล้วพอเอาออกจะหายเลยแต่ผมอยากให้เมื่อเลื่อนเม้าออกมาแล้ว5วิถึงหายอะครับรบกวนทีคับ



 

ต้องการให้เมนูค่อยๆหายอะครับปกติเราเอาเม้าไปชี้แล้วพอเอาออกจะหายเลยแต่ผมอยากให้เมื่อเลื่อนเม้าออกมาแล้ว5วิถึงหายอะครับรบกวนทีคับ

 



Topic : 124007



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




รบกวนทีครับขอบคุณครับ


เพราะตอนนี้ผมลองปรับแก้ css แล้วก้อยังไม่ได้เท่าที่ควรจะเป็นครับซึ่งยังหาจุดแก้ไขไม่เจอรบกวนผู้รู้ช่วยเหลือทีครับ



Tag : PHP, HTML/CSS, JavaScript, Ajax, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-26 08:39:26 By : bosprogammer1 View : 1077 Reply : 23
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

jquery .fadeout() ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 09:18:51 By : Dragons_first
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2016-07-26 09:18:51
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าใช้แล้วไม่จำเป็นต้องคลิ๊กก้อได้ใช่ไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 09:38:09 By : bosprogammer1
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

รับค่าจาก event จะ onclick onload ก็แล้วแต่จะเลือกครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 09:46:23 By : Dragons_first
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2016-07-26 09:46:23
รายละเอียดของการตอบ ::
css ครับ
Code (PHP)
.header .primary {
  margin-top: 7px;
}
.header .primary .navbar {
  margin: 0 0 0 1px;
}
.header .primary .navbar .nav {
  float: none;
  margin: 0;
}
.header .primary .navbar .nav > li {
  padding: 0 4px;
  position: relative;
}
.header .primary .navbar .nav > li > a,
.header .primary .navbar .nav > li > a:visited {
  border-width: 1px;
  border-color: #fff;
  border-color: transparent;
  color: #1e1e1e;
  padding: 11px 15px;
  text-shadow: none;
  -webkit-transition: all 0.2s linear;
  transition: all 0.2s linear;
}
.header .primary .navbar .nav > li:hover > a {
  background: #fff;
  border-color: #ccc;
  -webkit-border-radius: 3px;
  -moz-border-radius: 3px;
  border-radius: 3px;
  -webkit-box-shadow: 0 0 5px rgba(0,0,0,.15);
  -moz-box-shadow: 0 0 5px rgba(0,0,0,.15);
  box-shadow: 0 0 5px rgba(0,0,0,.15);
  -webkit-transition: all 0.2s linear;
  transition: all 0.2s linear;
}
.header .primary .navbar .nav .parent {
  position: relative;
}
.header .primary .navbar .nav > li.parent:hover > a {
  background: #fff;
  border-bottom-color: transparent;
  -webkit-border-radius: 3px 3px 0 0;
  -moz-border-radius: 3px 3px 0 0;
  border-radius: 3px 3px 0 0;
}
.header .primary .navbar .nav > li.parent:hover > a:after {
  background: #fff;
  bottom: 0;
  content: "";
  display: block;
  height: 10px;
  left: 5px;
  margin: 0 0 -3px 0;
  position: absolute;
  right: 5px;
  z-index: 49;
}
.header .primary .sub {
  background: #fff;
  border: 1px solid #ccc;
  -webkit-border-radius: 0 3px 3px 3px;
  -moz-border-radius: 0 3px 3px 3px;
  border-radius: 0 3px 3px 3px;
  -webkit-box-shadow: 0 0 5px rgba(0,0,0,.15);
  -moz-box-shadow: 0 0 5px rgba(0,0,0,.15);
  box-shadow: 0 0 5px rgba(0,0,0,.15);
  display: none;
  font-size: 13px;
  line-height: 24px;
  padding: 15px 20px;
  position: absolute;
  z-index: 48;
}
.header .primary .sub li {
  font-size: 13px;
  line-height: 24px;
  
}
.header .primary .parent:hover > .sub {
  display: block;
  -webkit-animation: fadeIn .7s;
  animation: fadeIn .7s;
}
.header .primary .sub a,
.header .primary .sub a:visited {
  color: #1e1e1e;
  display: block;
  text-decoration: none;
  width: 175px;
  -webkit-transition: opacity .2s linear;
  transition: opacity .2s linear;
}
.header .primary .sub a:hover {
  opacity: .6;
  filter: alpha(opacity=60);
  background: #33FFCC;
  -webkit-transition: opacity .2s linear;
  transition: opacity .2s linear;
}
.header .primary .sub .sub {
  left: 100%;
  top: 0;
}


ส่วน php
Code (PHP)
 <li class="parent">
				<a href="<?=PATH_URL?>/ผลิตภัณฑ์"  title="<?=$meta['a_title']?>">ผลิตภัณฑ์</a>
				
				<?php
			
				$sql = "SELECT DISTINCT `cate_id` FROM ".TBL_PRODUCT." WHERE 1 AND `active`='Y';";
				$query = mysqli_query($oconn,$sql);
				$arr_cate2=array();
				while($row=mysqli_fetch_assoc($query)){
					$arr_cate2[] = $row['cate_id'];
				}mysqli_free_result($query);

				?>
				<?php
				$sql = "SELECT DISTINCT `category_id` FROM ".TBL_BRAND." WHERE 1 AND `active`='Y'";
				$query = mysqli_query($oconn,$sql);
				$arr_cate=array();
				while($row=mysqli_fetch_assoc($query)){
					$arr_cate[] = $row['category_id'];
				}mysqli_free_result($query);
				
				if(count($arr_cate && arr_cate2)>0){

				?>
					<ul class="sub">

					<?php
					foreach( $arr_cate as $key ){
						
						$cate = get_productCate($key);
						//$cate2 = get_productBrand2($key);
					?>
						<li class="parent"><a href="javascript:;"  title="<?=$meta['a_title']?>"><?=$cate['name']?></a>
							<ul class="sub">
							<?php
							$sql2 = "SELECT `id`,`Brand_name` FROM ".TBL_BRAND." where `active`='Y' and `category_id`='".$key."' ORDER BY `Brand_name` ASC;";
							$query2 = mysqli_query($oconn,$sql2);
							while($row2=mysqli_fetch_assoc($query2)){
							?>
							<li class="parent"><a href="javascript:;"  title="<?=$meta['a_title']?>"><?=$row2['Brand_name']?></a>
							
						
							<ul class="sub">
					
							<?php
							if($row2['id'] =='8'){
								
			  $sql = "SELECT `partner`,`logo`,webpartner FROM ".TBL_PARTNER." WHERE `partner`='STAHLWILLE' ORDER BY `partner` ASC;";
			  $query = mysqli_query($oconn,$sql);
			  while($row=mysqli_fetch_assoc($query)){
			echo "<div class='span2'>";
			echo "<a href='".$row['webpartner']."'>";
echo "<img src='".PATH_URL."/content/upload/partner/".$row['logo']."' onclick='location.href=".$row['webpartner']."' class='img-rounded' width='170' height='170' alt='".$row['partner']."'>";
echo "</a>";
			echo "</div>";
			  }mysqli_free_result($query);
							}
							$sql = "SELECT `id`,`name` FROM ".TBL_PRODUCT." WHERE `active`='Y' AND `cate_id`='".$key."' AND `b_id`= '".$row2['id']."' ORDER BY `name` ASC;";
							$query = mysqli_query($oconn,$sql);
							while($row=mysqli_fetch_assoc($query)){
							?>

							<li><a href="<?=PATH_URL?>/ผลิตภัณฑ์/<?=$row['id']?>-<?=str_replace(" ","_",$row['name'])?>.html"   title="<?=$meta['a_title']?>"><?=$row['name']?></a></li>
							<?php
							}mysqli_free_result($query);
							?>
							
							</ul>
								<?php
							}mysqli_free_result($query2);
							?>
							</li>
							</ul>
						</li>
					<?php
					}
					?>
					
					</ul>
					
				<?php
				}
				?>
							
			  </li>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 11:27:13 By : bosprogammer1
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตั้งชื่อตัว animation ว่าอะไรครับ เพิ่มส่วนนี้เข้าไปครับ แล้วก็กำหนด opacity หรือ top เข้าไปใส่ในแต่ละเฟดครับ
@keyframes ชื่อ animation{
    0% {
         top:0px;
    }
    75% {
        top:0px;
    }
    100% {
        top:-20px;
    }
}
@-moz-keyframes ชื่อ animation{
    0% {
        top:0px;
    }
    75% {
        top:0px;
    }
    100% {
        top:-20px;
    }
}
@-webkit-keyframes ชื่อ animation{
    0% {
        top:0px;
    }
    75% {
        top:0px;
    }
    100% {
        top:-20px;
    }
}
@-o-keyframes ชื่อ animation{
    0% {
        top:0px;
    }
    75% {
        top:0px;
    }
    100% {
        top:-20px;
    }
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 14:49:05 By : Dragons_first
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2016-07-26 14:49:05
รายละเอียดของการตอบ ::
มันมีชื่อด้วยหรอครับ ปกติก้อน่าจะตามที่โพสนิครับหรือผมงง @[email protected] ตอนนี้ดูหลายอันศึกษาผ่านเวปงงไปหมดละครับ -0-

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 14:57:48 By : bosprogammer1
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2016-07-26 14:49:05
รายละเอียดของการตอบ ::
ส่วนนี้รึป่าวครับ

Code (PHP)
@-webkit-keyframes fadeIn {
  0% {
    opacity: 0;
  }
  100% {
    opacity: 1;
  }
}
@keyframes fadeIn {
  0% {
    opacity: 0;
  }
  100% {
    opacity: 1;
  }
}
@-webkit-keyframes fadeOut {
  0% {
    opacity: 1;
  }
  100% {
    opacity: 0;
  }
}
@keyframes fadeOut {
  0% {
    opacity: 1;
  }
  100% {
    opacity: 0;
  }
}


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 14:59:48 By : bosprogammer1
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ดันคับๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 16:12:15 By : bosprogammer1
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ไม่ใช่ครับ เอาไปใช้แบบนั้นก็ไม่ทำงานหรอก
คือเท่าที่ดู css มันก็มีคำสั่งที่ทำให้ fade อยู่ ถ้ามันไม่ทำงานแสดงว่าอ้างอิงคลาสไม่ถูกแค่นั้นเองครับ

simple
#menu {
    opacity: 0;
}

#menu:hover {
    opacity: 1;
    -webkit-transition: all 0.2s ease-in-out;
    -moz-transition: all 0.2s ease-in-out;
    -o-transition: all 0.2s ease-in-out;
    transition: all 0.2s ease-in-out;
}
<a id="menu">testmenu</a>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-26 16:41:16 By : Dragons_first
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


....
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 08:09:59 By : bosprogammer1
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คือผมทำแล้วไม่สามารถทำได้ในการ fadeout ครับหาจุดไม่เจอหรือกำหนดอะไรผิดหรือป่าวผมไม่แน่ใจครับ แต่เท่าที่อ่านและทำความเข้าใจเบื้องต้น แล้วนำมาลองทำแล้ว fadein ได้ปกติ แต่ fade out ไม่สามารถใช้งานได้ครับ งงมากเลยครับ T_T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 08:12:05 By : bosprogammer1
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


css มันแสดงผลไม่ได้กับทุกเบราเซอร์หรือเปล่า?? ลองเอา fadeout ที่ว่าไม่ได้ ไปลองทดสอบกับเบราเซอร์ตัวอื่นหลัก ๆ เช่น firefox หรือ IE ซึ่ง IE มันก็มีหลาย ver ชั้น ต่ำกว่า 8/ 8 ขึ้นไปจนถึง 11 จนถึง Edge มันต้องลอง จะได้ฟันธงไปว่า css ใช้ไม่ได้กลับเบราเซอร์ไหน...มันเป็นเรื่องที่ต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง หรือลองค้นหาแค่ว่า css แบบนี้มันใช้ได้กับเบราเซอร์อะไร รุ่นไหน ก็น่าจะมีบอก หรือการหาข้อมูลจาก google เบื้องต้นโดยใช้ key มนการค้าหาว่า "css fadeout cannot run" มีผลจากการค้นหาลดับต้น ๆ ใน stackoverflow.ก็อธิบายไว้ก็มี ลองหาคำตอบดูครับ

เมื่อ css มันใช้ไม่ได้ ทางออกอีกทาง ก็ลองไปศึกษาการทำงาน fadeOut ของ jquery ดูซึ่งการทำงานมันก็ไม่ยาก
แต่ตัวผู้ถามเองก็ต้องเอาไปปรับให้ได้ตามความต้องการของตัวเอง ซึ่งถ้าติดปัญหาเรื่อง jquery ก็ค่อยมาว่ากันใหม่

นึกได้อีกอย่าง ถ้าจับ class มันยังไม่เห็นผล ลองลงไปที่ id เลยว่ามันได้หรือเปล่า


ประวัติการแก้ไข
2016-07-27 10:04:56
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 10:00:01 By : apisitp
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2016-07-27 10:00:01
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นครับ แต่ตอนนี้ยังมองไม่เห็นแสงสว่างปลายอุโมงเท่าไหร่เลยครับ มีคำชี้แนะเพิ่มเติมไหมครับ



ประวัติการแก้ไข
2016-07-27 12:04:35
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 12:04:13 By : bosprogammer1
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


* *- -** **
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 17:08:28 By : bosprogammer1
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


....
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 08:14:11 By : bosprogammer1
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ลองทำตามที่บอก ได้ผลว่าอย่างไรบ้างล่ะครับ คุณยังไม่ได้ค้นพบ คุณไม่ได้ลอง ผมก็ไม่รู้จะแนะนำอะไรต่อ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 09:24:42 By : apisitp
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2016-07-28 09:24:42
รายละเอียดของการตอบ ::
ก็เข้าใจขึ้นอะครับแต่ผลก้อยังไม่เปนไปตามที่ผมต้องการอะครับ ทั้งอ่านและทดลองครับ แต่ผลที่ได้ยังไม่ได้ตามที่ต้องการครับ T_T

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 13:39:20 By : bosprogammer1
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


จากคำถาม "ต้องการให้เมนูค่อยๆหาย" ผมก็นึกไม่ออกนะว่า มันเป็นแบบไหน
มัน คือ เมนู แบบ dropdown หรือเปล่า

พอเอาเม้าท์ไปวาง มันก็จะสไลด์ลงมา พอเอาเม้าส์ย้ายตำแหน่ง ไอ้ที่มันเลื่อนลงมา คุณอยากให้มันค่อย ๆ หาย

ฉนั้น คุณลองดูจาก css ของคุณนะว่า
1. เมื่อเอาเมาส์ออกจากเมนู อะไรมันจะทำงาน
2. จากการทำงานข้อ 1 ขั้นตอนต่อเนื่อง css อะไรที่เกี่ยวข้องกับเวลา (หน่วยมันก็เห็นชัดๆ)

คุณแค่หาให้เจอว่า
1. ก่อนเอาเมาส์วาง(nav a) css ตัวไหนทำงาน
2. พอเอาเม้าส์วาง(hover) css ตัวไหนทำงาน
3. พอเอาเมาส์ออกจากตรงนั้น css ตัวไหนทำงาน

เปิดเบราเซอร์ที่ถนัดมาใช้ กดใช้งานฟังก์ชั่น F12 บนคีย์บอร์ด ขยับเม้าส์ตามที่บอก พร้อมดูการเปลี่ยนแปลง คุณก็จะเห็นการทำงานของ css ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 14:33:18 By : apisitp
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

อีกวิธีที่ช่วยได้แน่นอนคือ ไปหาโหลดมาใช้คับ มีเป็นพันๆ เลือกเอาเลยอยากได้แบบไหน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 15:13:58 By : Dragons_first
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2016-07-28 14:33:18
รายละเอียดของการตอบ ::
คือเมื่อเอาเม้าออกจากเมนูมันจะค่อยๆจางไปหรือหายไปช้าอะครับ แต่ถ้าเราเลื่อนเม้ากลับไปปตอนมันยังไม่หายมันจะแสดงขึ้นมาอะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 15:45:53 By : bosprogammer1
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2016-07-28 14:33:18
รายละเอียดของการตอบ ::
ส่วนวิธีการที่คุณแนะนำจะลองดูครับขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 15:46:50 By : bosprogammer1
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ผมกำลังมองว่า อย่าทำอะไรให้ยากกว่าที่เป็น หรืออย่าไปเพิ่มลูกเล่นอะไรที่มันดูเลิศหรูเลยครับ เพราะไอ้ที่ทำ ๆ สวยหรูในหน้าเว็บเปิดจากคอมพิวเตอร์ พอเปิดจากมือถือ แท็ปเล็ตเละเป็นโจ๊กเลยครับ ใช้อะไรง่าย ๆ ชัดเจน ก็เป็นอีกแนวทางนึงในการออกแบบเว็บครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-29 13:46:05 By : apisitp
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 22 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2016-07-29 13:46:05
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุรสำหรับคำแนะนำครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-29 14:30:50 By : bosprogammer1
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ต้องการให้เมนูค่อยๆหายอะครับปกติเราเอาเม้าไปชี้แล้วพอเอาออกจะหายเลยแต่ผมอยากให้เมื่อเลื่อนเม้าออกมาแล้ว5วิถึงหายอะครับรบกวนทีคับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่