Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > PHP > PHP Forum > อัพเดตข้อมูลได้แล้ว แล้วถ้าจะยกเลิกค่าที่อัพเดตเข้าไปทำยังไงครับ??



 

อัพเดตข้อมูลได้แล้ว แล้วถ้าจะยกเลิกค่าที่อัพเดตเข้าไปทำยังไงครับ??

 



Topic : 124040



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



กระทู้เมื่อกี้ผมเพิ่ม
$('#Leave_total4').val(parseInt($('#Leave_total').val())+parseInt(Days));

มาอีก1 อันและ
$update ="UPDATE `project`.`static_leave` SET `Leave_Total` = '$Leave_total4' WHERE (Emp_ID='".$ID."')";

ทำให้สามารถอัพเดตค่าไปแล้ว เจ๋งฝุดฝุดเบย

ขอถามเกี่ยวกับ การอนุมัติกับการยกเลิกด้วยครับ คือ อยากได้ประมาณว่า ตรงข้อมูลการลาอะครับ
ปุ่มนึง เป็นการ อนุมัติ อีกปุ่มเป็นยกเลิก แล้ว ก็ยกเลิกการ update และการ insert ด้วยครับ

สอบถามเพิ่มเติมครับ

update พร้อมกับ insertไปด้วย เขียนโค้ดประมาณไหนดีครับ



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, JavaScript, Windows









ประวัติการแก้ไข
2016-07-27 13:53:10
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-27 13:50:30 By : M_Eversayhi View : 562 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 237 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เขียน query 2 ตัวก็ได้คับ

ตัวนึงเป็น update
ตัวนึงเป็น insert






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 15:21:11 By : siammbk
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : siammbk เมื่อวันที่ 2016-07-27 15:21:11
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากค้าบ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 15:30:45 By : M_Eversayhi
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,999 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ถ้าดูๆแล้ว คุณ create ฐานข้อมูลเยอะเกินไป ปกติ ใช้ 2 table ก็จบแล้วครับ
- member
- leave
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 15:41:02 By : dudesaranyu
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-07-27 15:41:02
รายละเอียดของการตอบ ::
มันมีพวกตารางยิบย่อยมาด้วยครับ เดะแยกนั่นแยกนี่อีก TT

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 17:05:26 By : M_Eversayhi
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เท่าที่ผมไล่ดู กระทู้ที่ตั้งมาของคุณ EmZaa นะครับ ยังออกแบบดาต้าเบส งงๆ อยู่เลยทำให้มีปัญหาในการเขียน query ออกมา แคปรูปดาต้าเบสมาดูกันก่อนดีกว่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 17:29:36 By : stepartz
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : stepartz เมื่อวันที่ 2016-07-27 17:29:36
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอถามเรื่องการ ยกเลิกหน่อยได้ไหมครับ คือผมเพิ่งอัพเดต ค่าในตารางได้ ถ้าจะยกเลิก ต้องเขียนโค้ดประาณไหนอะครับ

$update ="UPDATE `project`.`static_leave` SET `Leave_Total` = '$Leave_total4' WHERE (Emp_ID='".$ID."')";
$res = mysql_query($update) or die (mysql_error().$update);
//$num = mysql_fetch_assoc($resu);
if($res)
{
echo "อัพเดตข้อมูลเรียบร้อยแล้ว";
}
else
{
echo "ไม่สามารถอัพเดตข้อมูลได้";
}
mysql_close();
echo"<meta http-equiv='refresh' content='3;url=home.php'>"

อันนี้คิอโค้ดอัพเดตค่าในตารางเล็กครับ



ประวัติการแก้ไข
2016-07-27 17:39:18
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 17:33:23 By : M_Eversayhi
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : M_Eversayhi เมื่อวันที่ 2016-07-27 17:33:23
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าจะมีอนุมัติกับไม่อนุมัติการลานี่ผมว่า ให้มีตัว status ขึ้นมาอีกตัวดีมั้ยครับเมื่อเราอัพเดทเข้าไปแล้วให้มันเป็น status = 1 แต่ถ้าเกิดไม่อนุมัติขึ้นมาให้ status = 0

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 17:45:43 By : stepartz
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : stepartz เมื่อวันที่ 2016-07-27 17:45:43
รายละเอียดของการตอบ ::
เพิ่มแบบไหนอะครับ ตอนนี้หัวสมองผมมึนงงไปหมดแย้ววว @[email protected]

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 17:49:30 By : M_Eversayhi
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : M_Eversayhi เมื่อวันที่ 2016-07-27 17:49:30
รายละเอียดของการตอบ ::
วันลา

อันนี้เป็นตัวอย่างนะครับ ทุกอย่างล้วนขึ้นอยู่กับทีคุณออกแบบดาต้าเบสครับ



ประวัติการแก้ไข
2016-07-27 17:54:05
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 17:53:11 By : stepartz
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : stepartz เมื่อวันที่ 2016-07-27 17:53:11
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากคร้าบ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 21:52:52 By : M_Eversayhi
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : stepartz เมื่อวันที่ 2016-07-27 17:53:11
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมกำหนดฟิลด์สเตตัสไว้แล้วครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 10:35:56 By : M_Eversayhi
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อัพเดตข้อมูลได้แล้ว แล้วถ้าจะยกเลิกค่าที่อัพเดตเข้าไปทำยังไงครับ??
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่