Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > PHP > PHP Forum > ทำไมถึงดักบัคโดยใช้เงื่อนไขif...elseแล้ว แต่ยังดักไม่ได้อยู่ดี



 

ทำไมถึงดักบัคโดยใช้เงื่อนไขif...elseแล้ว แต่ยังดักไม่ได้อยู่ดี

 



Topic : 124046



โพสกระทู้ ( 30 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือโค๊ดไม่ตรง if(count('ads') < 4) เลยทำให้ข้อมูลinsertเข้าdaatabaseได้เลย ทำให้ไม่เข้าเงื่อนไข elseเลยค่ะ ต้องแก้ยังไงคะ แต่ถ้าลองเปลี่ยน4 เป็น1 จะสามารถดักได้นะคะ ขอบคุณค่ะ


Code (PHP)
			$count_list = mysqli_query($con,"SELECT count(ads)  FROM info_code WHERE ads= 'aa'");
			$recheck = mysqli_num_rows($count_list);
			if(count('ads') < 4) {
						$sql = "INSERT INTO info_code ( code,ads) VALUES ('$code', 'aa' )";
				//ตรวจสอบถ้าไม่มีสมาชิกนี้ในฐานข้อมูลจะเด้งไปหน้าเพิ่มข้อมูลสมาชิก (หน้านี้ทำเพิ่มเองนะครับ ลองดู workshop ก่อนหน้าครับ)   
             	 	if (!mysqli_query($con,$sql)) { 
					die('Error: ' . mysqli_error($con)); 
					} 	
				echo $code; 

				}else {
					echo "สิทธิ์เต็ม";
				}




Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-07-27 18:05:10 By : pppppppppp View : 773 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 2,266 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ลองแบบนี้ครับ ไม่ได้เทสนะครับ ลองสังเกตเงื่อนไข if() ดีๆครับ มันไม่น่าจะถูก
Code (PHP)
$count_list = mysqli_query($con,"SELECT count(ads) as chkNum  FROM info_code WHERE ads= 'aa'");
$recheck = mysqli_fetch_assoc($count_list);
if($recheck['chkNum'] < 4) {
			$sql = "INSERT INTO info_code ( code,ads) VALUES ('$code', 'aa' )";
	//ตรวจสอบถ้าไม่มีสมาชิกนี้ในฐานข้อมูลจะเด้งไปหน้าเพิ่มข้อมูลสมาชิก (หน้านี้ทำเพิ่มเองนะครับ ลองดู workshop ก่อนหน้าครับ)   
          	 	if (!mysqli_query($con,$sql)) { 
		die('Error: ' . mysqli_error($con)); 
		} 	
	echo $code; 

	}else {
		echo "สิทธิ์เต็ม";
	}







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-27 18:17:13 By : arm8957
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ทำไมถึงดักบัคโดยใช้เงื่อนไขif...elseแล้ว แต่ยังดักไม่ได้อยู่ดี
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่