Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > PHP > PHP Forum > อยากถามเรื่องการออกรายงานครับ คือ อยากให้ออกตามการบันทึกแต่ละครั้งเลยครับ



 

อยากถามเรื่องการออกรายงานครับ คือ อยากให้ออกตามการบันทึกแต่ละครั้งเลยครับ

 



Topic : 124157



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



อยากถามเรื่องการออกรายงานครับ แบบประมาณว่า พอAdd ข้อมูลเข้าไปก็จะออกรายงานอันนั้นเลยทันที แต่ของผม เป็นการ ดึงข้อมูลตามวันล่าสุด ไม่ใช่ ครั้งล่าสุดน่ะครับ พอจะมีแนวทางบ้างไหมครับ



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-08-05 11:09:07 By : M_Eversayhi View : 435 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ดึงข้อมูลตามวัยล่าสุดคือวันที่บันทึกหรือว่ายังไงครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-05 11:16:45 By : stepartz
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


หมายถึงการแสดงผลทันทีหรอครับ เป็นการแสดงผลโดยไม่โหลดไปหน้าใหม่หรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-05 12:28:56 By : aobbie_p
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : aobbie_p เมื่อวันที่ 2016-08-05 12:28:56
รายละเอียดของการตอบ ::
ช่ายๆครับบ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-05 12:29:48 By : M_Eversayhi
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 102 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : stepartz เมื่อวันที่ 2016-08-05 11:16:45
รายละเอียดของการตอบ ::
ครั้งล่าสุดที่บันทึกเข้าไปครับ เพราะวันมันไม่แน่นอนเท่าไร

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-05 12:30:22 By : M_Eversayhi
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังไม่ค่อยเข้าใจครับผม ลองดูในลิงค์นี้ครับไม่รู้จะใช่ที่ต้องการไหม
https://www.thaicreate.com/tutorial/ajax-responsetext.html


ประวัติการแก้ไข
2016-08-05 12:52:19
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-05 12:51:08 By : aobbie_p
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เท่าที่ผมลองนั่งทางในดูนะครับนึกภาพไม่ออกเหมือนกัน ผมทำวิธีนี้ครับใน table ที่เก็บข้อมูลผมจะสร้าง field ไว้อันสุดท้ายชื่อว่า last_update มันจะเก็บวันที่และเวลาที่บันทึกข้อมูลเข้าไปครับคำสั่งตอน insert คือ now() อันนี้คือในกรณีที่ไม่มีการแก้ไขในตัว recordนั้นนะครับ จากนั้นก้ดึงรีพอทออกมา


ประวัติการแก้ไข
2016-08-05 14:18:59
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-05 14:17:28 By : stepartz
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากถามเรื่องการออกรายงานครับ คือ อยากให้ออกตามการบันทึกแต่ละครั้งเลยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่