Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > PHP > PHP Forum > พี่ๆช่วยดูให้ที ครับ ผม พอเวลาผมส่งค่า ID ไป อีก หน้า 1 มัน ช้าถึงช้ามาก บาง ทีเกิดอาการค้าง เลยครับ ผมไม่รู้ผมผิดตรงไหนช่วยทีครับผม



 

พี่ๆช่วยดูให้ที ครับ ผม พอเวลาผมส่งค่า ID ไป อีก หน้า 1 มัน ช้าถึงช้ามาก บาง ทีเกิดอาการค้าง เลยครับ ผมไม่รู้ผมผิดตรงไหนช่วยทีครับผม

 



Topic : 124189



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (PHP)
//หน้าส่ง
<?php  
include 'function.inc.php';
$totalpage = 0; $each = 6; $send_url='';
if (isset($_GET['page'])!="") { $page = $_GET['page']; } else { $page=1; }
?>
<html>
    <head>
         <meta http-equiv=”Content-Type” content=”text/html; charset=utf-8 />
    <meta http-equiv="X-UA-Compatible" content="IE=edge">
    <meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1">
    <meta name="description" content="">
    <meta name="author" content="">
    <title>WINCYCLE :: NEWS & ACTIVITY</title>
       <link rel="shortcut icon" href="logo.ico"  />
  <link rel="icon" href="logo.ico"/>
 <div class="container">
     
                  <?php include 'header.php'; ?>

    <!-- function box -->
    <script type="text/javascript" src="lib/jquery-1.10.2.min.js"></script>

	<!-- Add mousewheel plugin (this is optional) -->
	<script type="text/javascript" src="lib/jquery.mousewheel.pack.js?v=3.1.3"></script>

	<!-- Add fancyBox main JS and CSS files -->
	<script type="text/javascript" src="source/jquery.fancybox.pack.js?v=2.1.5"></script>
	<link rel="stylesheet" type="text/css" href="source/jquery.fancybox.css?v=2.1.5" media="screen" />

	<!-- Add Button helper (this is optional) -->
	<link rel="stylesheet" type="text/css" href="source/helpers/jquery.fancybox-buttons.css?v=1.0.5" />
	<script type="text/javascript" src="source/helpers/jquery.fancybox-buttons.js?v=1.0.5"></script>

	<!-- Add Thumbnail helper (this is optional) -->
	<link rel="stylesheet" type="text/css" href="source/helpers/jquery.fancybox-thumbs.css?v=1.0.7" />
	<script type="text/javascript" src="source/helpers/jquery.fancybox-thumbs.js?v=1.0.7"></script>

	<!-- Add Media helper (this is optional) -->
	<script type="text/javascript" src="source/helpers/jquery.fancybox-media.js?v=1.0.6"></script>
 <!-- function box -->
		<script type="text/javascript">
		$(document).ready(function() {
		
			$('.fancybox').fancybox();


		});
	</script>
        
        <style type="text/css">
		.fancybox-custom .fancybox-skin {
			box-shadow: 0 0 50px #222;
		}

	
	</style>
            
    
    </head>

    
    <body >
     

       
            <br><br>
        
   <div class="header">
        <div class="hidden-lg hidden-md hidden-sm alert alert-info"><br>
    <p style="color: rgba(0,0,0,0.5);
       font-size: 20px;
       text-align: center;
       "> NEWS & ACTIVITY </p>
                        </div>  
    <div class="row">
        
<div class="col-md-6"><br>
                                <?php 
					$query = sprintf('select * from video order by id_video desc limit 1');
					$result = mysqli_query($con,$query);
					if (mysqli_num_rows($result)>0) {
						for ($i=1;$i<=mysqli_num_rows($result);$i++) {
							$rs = mysqli_fetch_assoc($result);
				?>
    
    
    <P><?php echo $rs['name_video']; ?></P>
    
                                
                       <iframe width="100%" height="430px" src="<?php echo $rs['link_video']; ?>" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>
                       
                       <br><br>
                        <P><?php echo $rs['comment']; ?></P>
                         <?php }}?>
                       </div>
        
<div class="col-md-6">
                        
    <div class="hidden-xs"><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br><br>
    <p style="color: rgba(0,0,0,0.5);
       font-size: 50px;
       text-align: center;
       "> NEWS & ACTIVITY </p>
                        </div>
   
                    </div>

</div>
</div>





Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-08-08 16:45:31 By : DisconnectOver View : 573 Reply : 9
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โอยมันติดตรงไหนครับเนี่ย ดูแล้วงง เอาส่วนที่มีปัญหาดีกว่าครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-08 16:50:07 By : stepartz
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คือมันไม่ได้บัคอะครับ ส่วนที่มีปัญหาคือ เวลาส่ง <a href="views_event.php?idv=<?php echo $rs['id_event']; ?>" target="_blank" ><button class="btn btn-primary" ><i class="fa fa-chevron-right" ></i> READ MORE...</button> </a>


ไป หน้ารับแล้ว ช้าอะครับ หน้าอื่นๆ ปกติ เป็นเฉพาะไอ้หน้านี้


รับมาครับ
$query = sprintf('select * from event where id_event="%s"',s($con,$_GET['idv']));
$result = mysqli_query($con,$query);
$rs = mysqli_fetch_assoc($result);

ข้อมูลมาปกติ แต่มันช้ามาก โหลดหน้า เกือบ 3 นาที คับ ข้อมูลก็มีนิดเดียว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-08 16:56:51 By : DisconnectOver
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เวลากด <a href="News?idv=<?php echo $rs['id_event']; ?>" target="_blank" ><button class="btn btn-primary" ><i class="fa fa-chevron-right" ></i> READ MORE...</button> </a> หน้าที่กดก็ค้างไปด้วยอะครับ จนกว่า หน้า News มันจะโหลดเสร็จ งง มาก ผมพลาดตรงไหนหว่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-08 16:59:24 By : DisconnectOver
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


select * from event where id_event= $_GET['id_event']

ลองให้มันรับมาแบบตรงๆดูรึยังครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-08 17:21:29 By : stepartz
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2016-08-08 17:20:46
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้องยังงี้เลยครับ ผมอ่านทีตาแทบแตก

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-08 17:27:29 By : stepartz
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เท่าที่ผมลองไล่ดูโค้ดนี่เป็นระบบเก็บวิดีโอใช่มั้ยครับ เพราะเห็นมีลิ้งมีชื่อวิดีโอ ถ้าเก็บในเซิฟเวอแล้วไฟล์มันคุณภาพชัดอาจทำให้การโหลดช้า อันนี้ก็ไม่ชัวนะครับ จขกท. ทิ้งปริศนาธรรมไว้ให้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-08 17:31:23 By : stepartz
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : stepartz เมื่อวันที่ 2016-08-08 17:31:23
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ได้อ่าน code เลยเหอะๆ


อีกวิธี ดู network จาก chrome ก็จะเห็นว่าอะไรมันช้า ไฟล์ไหน ก็อาจจะเห็นต้นตอ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-09 09:57:03 By : apisitp
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ครับผม ขอบคุณทุกๆ คำตอบครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-09 10:02:24 By : DisconnectOver
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 369 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2016-08-09 09:57:03
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ โค้ดมาเยอะเกินเลยไม่รู้ว่ามันติดตรงไหน เลยตอบไปแบบนั้น

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-09 11:54:29 By : stepartz
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : พี่ๆช่วยดูให้ที ครับ ผม พอเวลาผมส่งค่า ID ไป อีก หน้า 1 มัน ช้าถึงช้ามาก บาง ทีเกิดอาการค้าง เลยครับ ผมไม่รู้ผมผิดตรงไหนช่วยทีครับผม
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่