Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,967

HOME > PHP > PHP Forum > อยากให้แนะวิธีเขียน code เว็บนี้หน่อยครับ ว่าจะใช้อะไรเขียนดี และเขียนอย่างไร



 

อยากให้แนะวิธีเขียน code เว็บนี้หน่อยครับ ว่าจะใช้อะไรเขียนดี และเขียนอย่างไร

 



Topic : 124391



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ความต้องการคือ กด ที่ A แสดงที่ B
ผมลองใช้แบบ iframe แล้วมันเรียกเว็บนี้มาไม่ได้ แต่เว็บอื่น แสดงได้ปกติ หรือ ให้แสดงอีกหน้า ก็ออกปกติ ครับ
จะมีวิธีแก้ไขปัญหาอย่างไร

รูป



Tag : PHP, HTML/CSS, Windows







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-08-27 16:41:56 By : ชนกันต์ View : 719 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,787 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

มันเป็น cms ก็ต้องหา template ของมันมาใช้งานครับ
แบบนี้น่าจะใกล้เคียง
dddd
moodle themplate theme_aardvark






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-27 17:22:14 By : mangkunzo
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อาจารย์เค้าต้องการให้ สร้างหน้าเพจหลัก index ขึ้นมา แล้ว Link ไปยังส่วนต่าง ๆ เองครับ ผมจะแก้ไขปัญหาส่วนนี้ได้อย่างไรครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-27 17:28:16 By : ชนกันต์
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook



PHP and Web Site Structure : PHP กับการออกแบบและวางโครงสร้างหน้า

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-27 20:08:11 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมได้ทดลองทำแล้วครับ
เช่น ต้องการ กดเมนู Service ให้ Link ไปยัง www.sanook.com
ผมได้แก้ code ใน file menu.php
ดังนี้

Code
<table width="150" border="0"> <tr> <td><div align="center"><a href="index.php?page=home">Home</a></div></td> </tr> <tr> <td><div align="center"><a href="http://www.sanook.com/?page=service">Service</a></div></td> </tr> <tr> <td><div align="center"><a href="index.php?page=product">Product</a></div></td> </tr> <tr> <td><div align="center"><a href="index.php?page=aboutus">About Us</a></div></td> </tr> <tr> <td><div align="center"><a href="index.php?page=contactus">Contact Us</a></div></td> </tr> </table>


ปรากฏว่า มันไม่ขึ้นที่หน้า container มันจะแสดงหน้าให้ขึ้นมาเลย หรือผมผิดพลาดตรงไหน ช่วยบอกที

และอีกอย่าง ถ้าบางเว็บ(เว็บภายนอก )สามารถแสดงหน้า container ได้ แต่บางเว็บทำไม่ได้ ส่วนนี้จะแก้ไขตรงไหนดีครับ

ตัวอย่าง http://61.19.32.212/moodle/chanakan/ ผมทดลองใช้ iframe มันเรียกไม่ขึ้นครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-27 21:24:01 By : ชนกันต์
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังรอคำตอบ ช่วยหน่อยครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-29 10:58:01 By : ชนกันต์
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 46 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


https://www.thaicreate.com/php/forum/123298.html#00445783
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-29 11:05:06 By : banditt
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากให้แนะวิธีเขียน code เว็บนี้หน่อยครับ ว่าจะใช้อะไรเขียนดี และเขียนอย่างไร
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2022 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่