Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,485

HOME > PHP > PHP Forum > php ทำกรอบ แบบ facebook ทำกันยังไงหรอค่ะแนะนำด้วยค่ะ (มีรูป)



 

php ทำกรอบ แบบ facebook ทำกันยังไงหรอค่ะแนะนำด้วยค่ะ (มีรูป)

 



Topic : 124435



โพสกระทู้ ( 228 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




อยากรู้วิธีทำ กรอบ เหมือน facebook เวลาตั้ง สถานะ ก็จะมีกรอบ ข้อความแยกในแต่ละครั้งที่เราโพส ค่ะ

ทำกันยังไงหรอค่ะ ต้องศึกษา อะไรเพิ่มเติมบ้างค่ะ รบกวนช่วยแนะนำดวยค่ะ กำลังทำโปรเจ็ค อะค่ะ

f



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-08-31 14:44:25 By : sammam View : 2100 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 78 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์
Twitter

ใช้ css ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-31 15:08:09 By : itoffside
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 228 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : itoffside เมื่อวันที่ 2016-08-31 15:08:09
รายละเอียดของการตอบ ::
พอมีตัวอย่างให้ดูไหมค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-31 15:13:30 By : sammam
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 68 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ผมกำลังทำโปรเจคแบบนี้เหมือนกันครับ

ผมใช้ Materializecss http://materializecss.com/ และ Material Icons https://design.google.com/icons/ ครับ

ตัวอย่าง



ประวัติการแก้ไข
2016-08-31 15:38:05
2016-08-31 15:39:54
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-31 15:35:12 By : promraungdet
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 4,011 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


HTML
<div class="border-box">sample</div>


CSS
.border-box { background-color: #eee; border: 1px solid #ccc; box-shadow: 0 0 2px rgba(0,0,0,0.2);// ค่าตรงนี้จะเป็น ตำแหน่งซ้าย-ขวา บน-ล่าง การเบลอ border-radius: 2px; }


box-shadow ลองสร้างผ่านตัวช่วยได้ที่ http://www.cssmatic.com/box-shadow
border-radius สร้างที่ http://border-radius.com/
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-31 15:50:35 By : mr.v
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 228 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : promraungdet เมื่อวันที่ 2016-08-31 15:35:12
รายละเอียดของการตอบ ::
ตัวอย่างดีมากเลยค่ะ อยากทำแบบนี้เลยค่ะ ชอบมากอันนี้

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-08-31 16:51:11 By : sammam
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 228 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รบกวนดูด้วยคร้า ตัวหนังสือเกินออกมาอะค่ะ
ต้องทำยังไงไม่ให้เกินคะ

pic

Code (PHP)
 <div class='card'>
            <div class='card-content black-text'>
             <p>$objResult["post"]</p>// ข้อมูลจาก database	  
            </div>
 </div>


พอมีวิธีไหมค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-15 13:03:24 By : sammam
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 266 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


css
Code (PHP)
word-wrap: break-word;


แต่ถ้าเป็นข้อมูลจริง ยังไงก็ต้องมี ช่องไฟ ไม่พิมพ์ติดกันอย่างนี้หรอกครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-15 14:41:55 By : 9nonameman
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 4,011 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : 9nonameman เมื่อวันที่ 2016-09-15 14:41:55
รายละเอียดของการตอบ ::
กรณีข้อมูลมาจาก user ทั่วไปกรอก มีโอกาสที่จะกรอกเพื่อป่วนเล่นแล้วหน้าเว็บเจ๊งถ้าไม่ได้กำหนด css กันเอาไว้
ตัวอย่าง
5555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-15 14:58:05 By : mr.v
 


 

No. 9

Guest


จริงด้วย
55555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-15 15:02:25 By : guest
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 266 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2016-09-15 14:58:05
รายละเอียดของการตอบ ::
ตามนั้นครับ.

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-15 16:58:54 By : 9nonameman
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

overflow:hidden ครับ รับรองไม่เกิน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-15 17:12:28 By : Dragons_first
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : php ทำกรอบ แบบ facebook ทำกันยังไงหรอค่ะแนะนำด้วยค่ะ (มีรูป)
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่