Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,668

HOME > PHP > PHP Forum > สามารถสร้างform อัพไฟล์รูปไปเก็บไว้ในhosting ได้ไหมครับ



 

สามารถสร้างform อัพไฟล์รูปไปเก็บไว้ในhosting ได้ไหมครับ

 



Topic : 124504



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สามารถสร้างform อัพไฟล์รูปไปเก็บไว้ในhosting ได้ไหมครับ

คือผมต้องการสร้าง fromสำหรับอัพไฟล์รูปไปเก็บในhosting ไม่ใช้mysqlนะครับ ไม่ทราบว่ามันทำได้ไหม
ถ้าได้รบกวน แนะนำหน่อยนะครับ ตอนนี้อัพไปmysqlได้ แต่ต้องการอัพไปยังhosting ครับ



Tag : PHP, MySQL, Web Hosting







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-09-07 03:39:08 By : pond08za View : 453 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตกใจแป๊บ....ผมเริ่มสับสนล่ะ

ก็ไม่ต้องติดต่อฐานข้อมูลสิครับ ให้มัน copy หรือ move ไฟล์อย่างเดียว

ถ้าไม่ใช่ mysql แล้วคุณจะเรียกรูปมาใช้แบบไหนครับ ใช้ path ตรงๆ หรืออะไร








ประวัติการแก้ไข
2016-09-07 06:20:50
2016-09-07 06:23:47
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-07 06:05:57 By : apisitp
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 4,285 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
move_uploaded_file()

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-07 06:23:30 By : mr.v
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2016-09-07 06:23:30
รายละเอียดของการตอบ ::
"ตอนนี้อัพไปmysqlได้ แต่ต้องการอัพไปยังhosting ครับ"


กำลังสงสัยไปทำแบบ blob หรือเปล่า ท่าน v คิดว่าไง แฮ่ะๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-07 06:26:12 By : apisitp
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 4,285 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2016-09-07 06:26:12
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมเดาว่าคงไปก๊อปโค้ดที่ไหนมาอีกแหง แล้วมันทำงานได้ แต่เนื่องจากเขียนไม่เป็นเลยแก้ไขไม่ได้
อย่างน้อยน่าจะลองหัดเขียนจากบทความที่เกี่ยวกับ upload จากขั้น basic ก่อน

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-07 06:30:31 By : mr.v
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ครับผม พอดีพึ่งหัดทำอะครับเลยไม่เข้าใจเลย คือมันสามารถอัพขึนในhostingได้หรอครับ

ตามแบบfromอะครับ 1111 มันมีส่วนที่ดึงข้อมูลจากmysqlด้วย แบบนี้เราจะทำได้ไหม มือใหม่จิงๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-07 17:20:16 By : pond08za
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 408 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ศึกษาเรื่องฟอร์มเพิ่มเติมเลยครับ ตัวอย่างมีเพียบ

php upload file


ประวัติการแก้ไข
2016-09-07 18:01:53
2016-09-07 18:03:46
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-07 18:00:43 By : goragod
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ถ้าจะให้คนอื่นแก้ ก็เอา code ที่ว่ามาโพสต์สิครับ code แพงหร๋อครับ ถึงให้ดูไม่ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-07 20:00:16 By : apisitp
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 2,234 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

มันขึ้นอยู่กับความต้องการครับ การอัพโหลดไฟล์ต่างๆ มันขึ้นอยู่กับความต้องการนำมาใช้งาน จำเป็นที่จะต้องเก็บลง ฐานข้อมูลหรือไม่? คำตอบคือไม่่เสมอไปครับ การจัดการไฟล์ต่างๆ บางทีอาจจะอัพโหลดผ่าน FTP เลยก็ยังได้ ขึ้นอยู่กับว่าจะนำไปใช้แบบไหน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-08 03:40:52 By : Manussawin
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สามารถสร้างform อัพไฟล์รูปไปเก็บไว้ในhosting ได้ไหมครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่