Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,668

HOME > PHP > PHP Forum > ต้องการทำlogin logoutขอช่วยหน่อยครับ เข้าหน้าต่างๆได้โดยไม่ต้องloginก่อนเลย



 

ต้องการทำlogin logoutขอช่วยหน่อยครับ เข้าหน้าต่างๆได้โดยไม่ต้องloginก่อนเลย

 



Topic : 124522



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมจะทำlogin logout ครับ ตอนนี้loginทำได้แล้วครับ แต่ผมอยากต้องต้องทำการloginก่อนถึงจะแก้ไขข้อมููลได้ ตอนนี้สามารถเพิ่มลบแก้ไขข้อมูลได้หมดเลย โดยที่ไม่ต้องทำการloginก่อน

from
1
ทำlogin
2
logout
3

ผิดหรือต้องเพิ่มอะไรยังไงรบกวนด้วยนะครับ



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-09-08 22:57:44 By : pond08za View : 941 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 9,032 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ทุกหน้า เพิ่มตรวจสอบ session if else เข้าไปเท่านั้นครับ
ว่ามี session เกี่ยวกับการ login ไหม






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-09 07:22:08 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-09-09 07:22:08
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-09 15:09:14 By : pond08za
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมลองเพิ่มไปแล้วครับแต่มันจะไปหน้าform_loginทึกครั้งเลยพอผมใส่รหัสถูก

Code (PHP)
<?php
session_start();
if (!isset($_SESSION['user_login'])) {
     header("Location: form_login.php");
     exit;
}

?>


<!DOCTYPE html>
<html lang="en">

<head>

    <meta charset="utf-8">
    <meta http-equiv="X-UA-Compatible" content="IE=edge">
    <meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1">
    <meta name="description" content="">
    <meta name="author" content="">

    <title>SB Admin 2 - Bootstrap Admin Theme</title>

    <!-- Bootstrap Core CSS -->
    <link href="../bower_components/bootstrap/dist/css/bootstrap.min.css" rel="stylesheet">

    <!-- MetisMenu CSS -->
    <link href="../bower_components/metisMenu/dist/metisMenu.min.css" rel="stylesheet">

    <!-- DataTables CSS -->
    <link href="../bower_components/datatables-plugins/integration/bootstrap/3/dataTables.bootstrap.css" rel="stylesheet">

    <!-- DataTables Responsive CSS -->
    <link href="../bower_components/datatables-responsive/css/dataTables.responsive.css" rel="stylesheet">

    <!-- Custom CSS -->
    <link href="../dist/css/sb-admin-2.css" rel="stylesheet">

    <!-- Custom Fonts -->
    <link href="../bower_components/font-awesome/css/font-awesome.min.css" rel="stylesheet" type="text/css">

    <!-- HTML5 Shim and Respond.js IE8 support of HTML5 elements and media queries -->
    <!-- WARNING: Respond.js doesn't work if you view the page via file:// -->
    <!--[if lt IE 9]>
        <script src="https://oss.maxcdn.com/libs/html5shiv/3.7.0/html5shiv.js"></script>
        <script src="https://oss.maxcdn.com/libs/respond.js/1.4.2/respond.min.js"></script>
    <![endif]-->

</head>

<body>

    <div id="wrapper">

        <!-- Navigation -->
        <nav class="navbar navbar-default navbar-static-top" role="navigation" style="margin-bottom: 0">
            <div class="navbar-header">
                <button type="button" class="navbar-toggle" data-toggle="collapse" data-target=".navbar-collapse">
                    <span class="sr-only">Toggle navigation</span>
                    <span class="icon-bar"></span>
                    <span class="icon-bar"></span>
                    <span class="icon-bar"></span>
                </button>
                <a class="navbar-brand" href="index.html">SB Admin v2.0</a>
            </div>
            <!-- /.navbar-header -->

            <ul class="nav navbar-top-links navbar-right">
                                                             <?php include 'head.php' ?>
            </ul>
            <!-- /.navbar-top-links -->

            <div class="navbar-default sidebar" role="navigation">  
                                                            <?php include 'manu.php' ?>
                <!-- /.sidebar-collapse -->
            </div>
            <!-- /.navbar-static-side -->
        </nav>

        <div id="page-wrapper">
            <div class="row">
                <div class="col-lg-12">
                    <h1 class="page-header">สัตว์</h1>
                </div>
                <!-- /.col-lg-12 -->
            </div>
            <!-- /.row -->
            <div class="row">
                <div class="col-lg-12">
                    <div class="panel panel-default">
                        <div class="panel-heading">  
    
   
                 
    <a href="add_animal.php" class="btn btn-primary" ">เพิ่มข้อมูลสัตว์</a>
                        </div>
                                  

<?php include   'connect.php';

$strSQL = "SELECT * FROM animal";
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");
?>
        <div class="panel-body">
        <div class="dataTable_wrapper">
        <table width="100%" class="table table-striped table-bordered table-hover" id="dataTables-example">
  <tr>

    <th width="68"> <div align="center">ชื่อสัตว์</div></th>
    <th width="198"> <div align="center">รายละเอียด</div></th>
    <th width="97"> <div align="center">ประเภท</div></th>
    <th width="97"> <div align="center">ละติจูด</div></th>
    <th width="97"> <div align="center">ลองติจูด</div></th>
    <th width="100"> <div align="center">รูป</div></th>
    <th width="50"> <div align="center">delete </div></th>
    <th width="70"> <div align="center">Edit </div></th>  
  </tr>


<?php
while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
{
?>
  <tr>
    
     <td align="center"><?php echo $objResult["animal_name"];?></td>
    <td><?php echo $objResult["description"];?></td>
    <td><div align="center"><?php echo $objResult["category_id"];?></div></td>
    <td><div align="center"><?php echo $objResult["latitude"];?></div></td>
    <td><div align="center"><?php echo $objResult["longitude"];?></div></td>

    <td ><?php echo $objResult["image_url"];?></td>
    <td align="center"><a href="delete_animal.php?CusID=<?php echo $objResult["animal_id"];?>"><button type="button" class="btn btn-danger">delete</button>
</a></td>
    <td align="center"><a href="edit_animal2.php?CusID=<?=$objResult["animal_id"];?>"> <button type="button" class="btn btn-warning">Edit</button></a></td>
</tr>

 

<?php
}
?>
                                    </tbody>
                                </table>
                            </div>
                            <!-- /.table-responsive -->
                           
                            </div>
                            <!-- /.table-responsive -->
                        </div>
                        <!-- /.panel-body -->
                    </div>
                    <!-- /.panel -->
                </div>
                <!-- /.col-lg-6 -->
            </div>
            <!-- /.row -->
        </div>
        <!-- /#page-wrapper -->

    </div>
    <!-- /#wrapper -->

    <!-- jQuery -->
    <script src="../bower_components/jquery/dist/jquery.min.js"></script>

    <!-- Bootstrap Core JavaScript -->
    <script src="../bower_components/bootstrap/dist/js/bootstrap.min.js"></script>

    <!-- Metis Menu Plugin JavaScript -->
    <script src="../bower_components/metisMenu/dist/metisMenu.min.js"></script>

    <!-- DataTables JavaScript -->
    <script src="../bower_components/datatables/media/js/jquery.dataTables.min.js"></script>
    <script src="../bower_components/datatables-plugins/integration/bootstrap/3/dataTables.bootstrap.min.js"></script>
    <script src="../bower_components/datatables-responsive/js/dataTables.responsive.js"></script>
    
    <!-- Custom Theme JavaScript -->
    <script src="../dist/js/sb-admin-2.js"></script>

    <!-- Page-Level Demo Scripts - Tables - Use for reference -->
    <script>
    $(document).ready(function() {
        $('#dataTables-example').DataTable({
                responsive: true
        });
    });
    </script>

</body>

</html>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-09 15:42:11 By : pond08za
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 9,032 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ดูจากโค๊ด element "user_login" ไม่เห็นมี เห็นแต่ user_id user_fullname user_level
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-09 16:26:17 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมแก้มันนิดหน่อยอะครับ
Code (PHP)
<?php
 session_start();
 header ('Content-type: text/html; charset=utf-8');
 
include   'connect.php';
 
 $username = isset($_POST['username']) ? $_POST['username'] : '';
 $password = isset($_POST['password']) ? $_POST['password'] : '';
 
 $strSQL = "SELECT * FROM user_login WHERE user_log = '".mysql_real_escape_string($username)."' 
 AND pass_log = '".mysql_real_escape_string($password)."'";
 $qry = mysql_query($strSQL) or die('ไม่สามารถเชื่อมต่อฐานข้อมูลได้ Error : '. mysql_error());
 $row = mysql_fetch_assoc($qry);
 if(!$row)
 {
   echo "

ชื่อผู้ใช้ หรือ รหัสผ่าน ไม่ถูกต้อง!";
echo "<meta http-equiv=\"refresh\" content=\"2;URL=form_login.php\">"; 


 }
 else
 {
   //สร้าง SESSION เพื่อใช้ในหน้าอื่น ที่ต้องการตรวจสอบข้อมูลผู้ใช้ในขณะนั้น
   $_SESSION["id"]   = $row["id"];
   $_SESSION["user_log"]  = $row["user_log"];
   $_SESSION["pass_log"]  = $row["pass_log"];

   session_write_close();//สิ้นสุดการทำงานของ SESSION ในหน้านี้

   header("location:animal.php");//ย้ายไปยังหน้าหลัก
 }
 mysql_close();//ปิดการเชื่อมต่อฐานข้อมูล
?>


Code (PHP)
<?php
session_start();
if (!isset($_SESSION['id']));
(!isset($_SESSION['user_login'])) ;
(!isset($_SESSION['pass_log'])) ;
 {
     header("Location: form_login.php");
     exit;
}

?>


<!DOCTYPE html>
<html lang="en">

<head>

    <meta charset="utf-8">
    <meta http-equiv="X-UA-Compatible" content="IE=edge">
    <meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1">
    <meta name="description" content="">
    <meta name="author" content="">

    <title>SB Admin 2 - Bootstrap Admin Theme</title>

    <!-- Bootstrap Core CSS -->
    <link href="../bower_components/bootstrap/dist/css/bootstrap.min.css" rel="stylesheet">

    <!-- MetisMenu CSS -->
    <link href="../bower_components/metisMenu/dist/metisMenu.min.css" rel="stylesheet">

    <!-- DataTables CSS -->
    <link href="../bower_components/datatables-plugins/integration/bootstrap/3/dataTables.bootstrap.css" rel="stylesheet">

    <!-- DataTables Responsive CSS -->
    <link href="../bower_components/datatables-responsive/css/dataTables.responsive.css" rel="stylesheet">

    <!-- Custom CSS -->
    <link href="../dist/css/sb-admin-2.css" rel="stylesheet">

    <!-- Custom Fonts -->
    <link href="../bower_components/font-awesome/css/font-awesome.min.css" rel="stylesheet" type="text/css">

    <!-- HTML5 Shim and Respond.js IE8 support of HTML5 elements and media queries -->
    <!-- WARNING: Respond.js doesn't work if you view the page via file:// -->
    <!--[if lt IE 9]>
        <script src="https://oss.maxcdn.com/libs/html5shiv/3.7.0/html5shiv.js"></script>
        <script src="https://oss.maxcdn.com/libs/respond.js/1.4.2/respond.min.js"></script>
    <![endif]-->

</head>

<body>

    <div id="wrapper">

        <!-- Navigation -->
        <nav class="navbar navbar-default navbar-static-top" role="navigation" style="margin-bottom: 0">
            <div class="navbar-header">
                <button type="button" class="navbar-toggle" data-toggle="collapse" data-target=".navbar-collapse">
                    <span class="sr-only">Toggle navigation</span>
                    <span class="icon-bar"></span>
                    <span class="icon-bar"></span>
                    <span class="icon-bar"></span>
                </button>
                <a class="navbar-brand" href="index.html">SB Admin v2.0</a>
            </div>
            <!-- /.navbar-header -->

            <ul class="nav navbar-top-links navbar-right">
                                                             <?php include 'head.php' ?>
            </ul>
            <!-- /.navbar-top-links -->

            <div class="navbar-default sidebar" role="navigation">  
                                                            <?php include 'manu.php' ?>
                <!-- /.sidebar-collapse -->
            </div>
            <!-- /.navbar-static-side -->
        </nav>

        <div id="page-wrapper">
            <div class="row">
                <div class="col-lg-12">
                    <h1 class="page-header">สัตว์</h1>
                </div>
                <!-- /.col-lg-12 -->
            </div>
            <!-- /.row -->
            <div class="row">
                <div class="col-lg-12">
                    <div class="panel panel-default">
                        <div class="panel-heading">  
    
   
                 
    <a href="add_animal.php" class="btn btn-primary" ">เพิ่มข้อมูลสัตว์</a>
                        </div>
                                  

<?php include   'connect.php';

$strSQL = "SELECT * FROM animal";
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");
?>
        <div class="panel-body">
        <div class="dataTable_wrapper">
        <table width="100%" class="table table-striped table-bordered table-hover" id="dataTables-example">
  <tr>

    <th width="68"> <div align="center">ชื่อสัตว์</div></th>
    <th width="198"> <div align="center">รายละเอียด</div></th>
    <th width="97"> <div align="center">ประเภท</div></th>
    <th width="97"> <div align="center">ละติจูด</div></th>
    <th width="97"> <div align="center">ลองติจูด</div></th>
    <th width="100"> <div align="center">รูป</div></th>
    <th width="50"> <div align="center">delete </div></th>
    <th width="70"> <div align="center">Edit </div></th>  
  </tr>


<?php
while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
{
?>
  <tr>
    
     <td align="center"><?php echo $objResult["animal_name"];?></td>
    <td><?php echo $objResult["description"];?></td>
    <td><div align="center"><?php echo $objResult["category_id"];?></div></td>
    <td><div align="center"><?php echo $objResult["latitude"];?></div></td>
    <td><div align="center"><?php echo $objResult["longitude"];?></div></td>

    <td ><?php echo $objResult["image_url"];?></td>
    <td align="center"><a href="delete_animal.php?CusID=<?php echo $objResult["animal_id"];?>"><button type="button" class="btn btn-danger">delete</button>
</a></td>
    <td align="center"><a href="edit_animal2.php?CusID=<?=$objResult["animal_id"];?>"> <button type="button" class="btn btn-warning">Edit</button></a></td>
</tr>

 

<?php
}
?>
                                    </tbody>
                                </table>
                            </div>
                            <!-- /.table-responsive -->
                           
                            </div>
                            <!-- /.table-responsive -->
                        </div>
                        <!-- /.panel-body -->
                    </div>
                    <!-- /.panel -->
                </div>
                <!-- /.col-lg-6 -->
            </div>
            <!-- /.row -->
        </div>
        <!-- /#page-wrapper -->

    </div>
    <!-- /#wrapper -->

    <!-- jQuery -->
    <script src="../bower_components/jquery/dist/jquery.min.js"></script>

    <!-- Bootstrap Core JavaScript -->
    <script src="../bower_components/bootstrap/dist/js/bootstrap.min.js"></script>

    <!-- Metis Menu Plugin JavaScript -->
    <script src="../bower_components/metisMenu/dist/metisMenu.min.js"></script>

    <!-- DataTables JavaScript -->
    <script src="../bower_components/datatables/media/js/jquery.dataTables.min.js"></script>
    <script src="../bower_components/datatables-plugins/integration/bootstrap/3/dataTables.bootstrap.min.js"></script>
    <script src="../bower_components/datatables-responsive/js/dataTables.responsive.js"></script>
    
    <!-- Custom Theme JavaScript -->
    <script src="../dist/js/sb-admin-2.js"></script>

    <!-- Page-Level Demo Scripts - Tables - Use for reference -->
    <script>
    $(document).ready(function() {
        $('#dataTables-example').DataTable({
                responsive: true
        });
    });
    </script>

</body>

</html>



ก็ยังเด้งมาหน้าล็อคอินอีกอะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-09 16:39:35 By : pond08za
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 9,032 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
if (!isset($_SESSION['id']));
(!isset($_SESSION['user_login'])) ;
(!isset($_SESSION['pass_log'])) ;
 {
     header("Location: form_login.php");
     exit;
}


เช็ค format if else ให้ดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-09 17:08:21 By : Chaidhanan
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมทำได้แล้วนะครับ ขอบคุณมากๆครับพี่


ตรวจสแบการล็อคอิน
Code (PHP)
<?php

// Inialize session
session_start();

// Check, if username session is NOT set then this page will jump to login page
if (!isset($_SESSION['id'])) {
header('Location: form_login.php');
}

?>


การล็อคเอ้า
Code (PHP)
<?php   
session_start();
unset($_SESSSION['id']); // clear session
unset($_SESSION['user_log']);
unset($_SESSION['pass_log']);
session_destroy(); // ทำลาย session
header('location:/admin/pages/form_login.php'); //to redirect back to "index.php" after logging out

?>
        

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-09 20:32:10 By : pond08za
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ต้องการทำlogin logoutขอช่วยหน่อยครับ เข้าหน้าต่างๆได้โดยไม่ต้องloginก่อนเลย
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่