Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,668

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามผู้รู้หน่อยครับบบบ.......เลือกช่องแสดงรหัสผ่าน แบบ ตัวเลข และแบบ จุดๆ



 

สอบถามผู้รู้หน่อยครับบบบ.......เลือกช่องแสดงรหัสผ่าน แบบ ตัวเลข และแบบ จุดๆ

 



Topic : 124530



โพสกระทู้ ( 439 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ใครพอมีตัวอย่างบ้างครับบ
เลือกแสดง เป็นตัวเลข
กับ ไม่แสดง เป็นแบบจุดๆ หรือ สัญญาตลักษณ์อื่น


pass



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-09-09 11:23:22 By : baby137 View : 531 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 9,032 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


Code (JavaScript)
<input type="password" id="myPass">
<input type="radio" name="showPass" onclick="$('#myPass').attr('type', 'text')" >Show Password
<input type="radio" name="showPass" onclick="$('#myPass').attr('type', 'password')" >Hide Password


แต่ถ้าคุณใช้ บน IE11 ไม่ต้องทำอะไร IE11มี feature นี้ให้มาแล้ว
ถ้ายังไงลองหา bootstrap font awesome มาใช้ จะสวยกว่า input radio นะครับ

Code (JavaScript)
<input type="password" id="myPass">
<i class="fa fa-eye"
   onmousedown="$('#myPass').attr('type', 'text')" 
   onmouseup="$('#myPass').attr('type', 'password')" ></i>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-09 14:17:41 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 439 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-09-09 14:17:41
รายละเอียดของการตอบ ::
ช่องใสรหัส ยังเป็น จุดๆเลย ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-09 15:50:37 By : baby137
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 9,032 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ทำยังไงครับ ถึงเป็นจุด เอาโค๊ดมาดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-09 16:18:03 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 439 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


copy ไปวางเลย ครับ
หรือ ต้องมีคำสั่งอะไร เพิ่มไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-09 16:24:04 By : baby137
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 9,032 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


มี jquery ด้วยครับ $('#myPass') อันนี้เป็นคำสั่ง jquery

Code (JavaScript)
<!doctype html>
<html>
<head>
<script src="/asset/js/jquery.js"></script>
</head>
<body>
<input type="password" id="myPass">
<label><input type="radio" name="showPass" onclick="$('#myPass').attr('type', 'text')" >Show Password</label>
<label><input type="radio" name="showPass" onclick="$('#myPass').attr('type', 'password')" >Hide Password</label>
</body>
</html>



ประวัติการแก้ไข
2016-09-09 16:30:52
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-09 16:30:13 By : Chaidhanan
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 439 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


// หน้าแสดงผล

<!doctype html>
<html>
<head>
<script language="javascript" src="style/jquery.js"></script>
</head>
<body>
<input type="password" id="myPass">
<label><input type="radio" name="showPass" onclick="$('#myPass').attr('type', 'text')" >Show Password</label>
<label><input type="radio" name="showPass" onclick="$('#myPass').attr('type', 'password')" >Hide Password</label>
</body>
</html>

//jquery.js (อีกไฟล์1)
<input type="password" id="myPass">
<i class="fa fa-eye"
onmousedown="$('#myPass').attr('type', 'text')"
onmouseup="$('#myPass').attr('type', 'password')" ></i>


แบบนี้ไหม.....ยังเป็น จุดๆ อยู่ ครับบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-09 16:39:56 By : baby137
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 9,032 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ศึกษาเรื่อง jquery ก่อนใช้งานครับ รู้สึกว่าจะเข้าใจผิดเรื่อง jquery นะครับ
เสริชใน google เลยครับ

ลองทดสอบดูครับ ส่ง link ให้ใน pm ครับ


ประวัติการแก้ไข
2016-09-09 16:54:47
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-09 16:47:10 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามผู้รู้หน่อยครับบบบ.......เลือกช่องแสดงรหัสผ่าน แบบ ตัวเลข และแบบ จุดๆ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่