Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,603

HOME > PHP > PHP Forum > ต้องการให้ array อยู่รูปแบบกลุ่มที่เข้าใจง่ายครับเพราะตอนนี้มีแต่ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมข้างในครับ



 

ต้องการให้ array อยู่รูปแบบกลุ่มที่เข้าใจง่ายครับเพราะตอนนี้มีแต่ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมข้างในครับ

 



Topic : 124556



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




นี่คือส่วนที่ต้องการครับ
Code (PHP)
row[league_id][match_id] = array( league_id => "xxx", 'match_name' => 'xxx','HDP' => 'xxx', 'Home' => 'xxx','Away' => 'xxx',....)


แต่ที่ผมทำได้คือ
Code (PHP)
Array
(
    [0] => 447598
    [1] => 1
    [2] => 1
    [3] => 23132
    [4] => 'AFC Women\'s U16 Championship Qualifiers'
    [5] => ''
    [6] => ''
    [7] => 1958806
    [8] => 1
    [9] => 23132
    [10] => 'Malaysia (w) U16 (n)'
    [11] => 'Philippines (w) U16'
    [12] => '09/05/2016 11:00'
)

ผมต้องให้ array เกบค่าด้านบนต้องทำไงครับ รบกวนผู้รู้ด้วยครัล



Tag : PHP, HTML/CSS, JavaScript, Action Script, Ajax, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-09-12 11:58:58 By : darknight View : 515 Reply : 23
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์









แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 12:18:44 By : darknight
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 15:08:57 By : darknight
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 479 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์


ขอดู code เดิม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 15:28:40 By : fossil31
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : fossil31 เมื่อวันที่ 2016-09-12 15:28:40
รายละเอียดของการตอบ ::
code ก่อนแปลงค่าหรอครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 15:30:37 By : darknight
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 479 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : darknight เมื่อวันที่ 2016-09-12 15:30:37
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช่ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 15:35:20 By : fossil31
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


นี่คือค่าที่ยังไม่แปลง ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : fossil31 เมื่อวันที่ 2016-09-12 15:35:20
รายละเอียดของการตอบ ::
Code (PHP)
1,[447598,1,1,[[[23132,'AFC Women\'s U16 Championship Qualifiers','','']],[[1958806,1,23132,'Malaysia (w) U16 (n)','Philippines (w) U16','1.033-E043516090501',10,'09/05/2016 11:00',0,'',2]);



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 15:48:55 By : darknight
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 479 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์


array push ก่อน json สิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 15:57:07 By : fossil31
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : fossil31 เมื่อวันที่ 2016-09-12 15:57:07
รายละเอียดของการตอบ ::
ยังไงหรอครับรบกวนช่วยอธิบายเพิ่มเติมทีครับ แล้วถ้าในกรณ๊ข้อมูลเยอะมากๆ push จะแทนค่าพอหรอครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 16:04:41 By : darknight
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 479 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์


ปกติเวลาเราดึงข้อมูลจาก DB มันเป็น array อยู่แล้ว
ถ้าข้อมูลเยอะมาก ก็ SET LIMIT ใน Query แล้วแสดงข้อมูลแบบ Pagination
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 16:20:58 By : fossil31
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : fossil31 เมื่อวันที่ 2016-09-12 16:20:58
รายละเอียดของการตอบ ::
ประเดนคือค่าดังกล่าวผมดึงค่ามาแล้วพอเข้าโดยใช้ explode
ค่าก้อจะได้ตามข้างต้นครับ
แต่ค่าที่ผมอยากได้คือ
Code (PHP)
row[league_id][match_id] = array( league_id => "xxx", 'match_name' => 'xxx','HDP' => 'xxx', 'Home' => 'xxx','Away' => 'xxx',....)

เพื่อให้ค่าดังกล่าวข้างบนไปอยู่ใน xxx ครับ
ซึ่งลองมาหลายแบบจนงงละครับถ้ามีตัวอย่างจะขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 16:25:27 By : darknight
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 16:43:45 By : darknight
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 17:04:01 By : darknight
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 479 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์


ค่าก่อน explode ล่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 17:14:55 By : fossil31
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 479 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์


มาจาก db หรือ excel หรือ text
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 17:15:36 By : fossil31
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 479 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์


บางทีอาจจะ Algorithm ผิดก็เป็นได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 17:16:11 By : fossil31
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ค่าที่ยุในนั้น


Code (PHP)
(1,[447598,1,1,[[[23132,'AFC Women\'s U16 Championship Qualifiers','','']],[[1958806,1,23132,'Malaysia (w) U16 (n)','Philippines (w) U16','1.033-E043516090501',10,'09/05/2016 11:00',0,'',2]],[[1808177,1958806,0,0,0,2]],,,[[24912082,[1808177,1,0,500.00,-4.00],[-0.99,0.75]],[24912084,[1808177,3,0,500.00,5.00],[0.44,-0.68]]],,,'Football',0],[[],[],[],0],,,0]);

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 18:08:06 By : darknight
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 18:20:32 By : darknight
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


จะดันกระทู้ทำไมครับ รอหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-12 18:54:16 By : apisitp
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 479 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : darknight เมื่อวันที่ 2016-09-12 18:08:06
รายละเอียดของการตอบ ::
ก่อนได้ค่านี้มาล่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-13 08:08:40 By : fossil31
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 8,904 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


คำว่า code กับ result แยกให้ออกครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-13 09:32:21 By : Chaidhanan
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : fossil31 เมื่อวันที่ 2016-09-13 08:08:40
รายละเอียดของการตอบ ::
ก้อดึงค่ามาแหละครับจาก .txt

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-13 10:33:17 By : darknight
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 479 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์


ก็อ่าน txt
พออ่านถึงคั่นแต่ละ row ด้วย \n
ก็เก็บค่าเข้า array row ถัดไป
array[name][n] = array('xx' => 'xxx', ...);
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-13 11:21:52 By : fossil31
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 22 เขียนโดย : fossil31 เมื่อวันที่ 2016-09-13 11:21:52
รายละเอียดของการตอบ ::
Code (PHP)
file_get_contents('today-data.text');

ใช้ส่วนนี้ในการดึงค่ามาครับซึ่งพอดึึงมาแล้ว
ต้องทำไงอะครับเบลอๆแล้วครับT_T

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-14 14:47:48 By : darknight
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ต้องการให้ array อยู่รูปแบบกลุ่มที่เข้าใจง่ายครับเพราะตอนนี้มีแต่ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมข้างในครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่