Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,481

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามค่ะ ต้องการ run php แบบไม่ต้อง เปิด broswer แล้วตั้งเวลา runด้วย ต้องทำยังไงบ้างค่ะ



 

สอบถามค่ะ ต้องการ run php แบบไม่ต้อง เปิด broswer แล้วตั้งเวลา runด้วย ต้องทำยังไงบ้างค่ะ

 



Topic : 124616



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามค่ะ ต้องการ run php แบบไม่ต้อง เปิด broswer แล้วตั้งเวลา runด้วย ต้องทำยังไงบ้างค่ะ

Code (PHP)
<?php
// create a new cURL resource
$ch = curl_init();

// set URL and other appropriate options
curl_setopt($ch, CURLOPT_URL, "http://www.example.com/");
curl_setopt($ch, CURLOPT_HEADER, 0);

// grab URL and pass it to the browser
curl_exec($ch);

// close cURL resource, and free up system resources
curl_close($ch);
?>


ประมาณว่า เขียนไอนี่ แล้วโค้ตอันนี้ควรวางตรงไหน หรือว่า ใส่ครอบไฟล์ที่ต้องการเรียกเลยค่ะ แล้วถ้าต้องการเรียกแบบตั้งเวลาต้องทำยังไงต่อค่ะ



Tag : PHP









ประวัติการแก้ไข
2016-09-16 12:13:31
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-09-16 12:11:49 By : nookleaw View : 1356 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 228 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตั้งเวลารัน ลองใช้ cronjob ดูค่ะ

http://stackoverflow.com/questions/16144350/executing-a-php-script-with-a-cron-job






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-16 12:41:22 By : sammam
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 33 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : sammam เมื่อวันที่ 2016-09-16 12:41:22
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองอ่านดูแล้วค่ะ พอดีมันไม่เหมาะสมกันโปรแกรมที่เขียน มันมี กำหนด time out ซึ่งข้อมูลหนูเยอะค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-16 12:47:22 By : nookleaw
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 8,730 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


cronjob มันมีการตั้งเวลาทำงาน เป็น วินาทีละครั้ง , 5วินาทีครั้ง ไปจนถึง ปีละครั้ง 55555
แล้วโปรแกรมคุณมันจะติด timeout ยังไงงงเลย

การติด timeout สามารถแก้ได้ ด้วยคำสั่ง set_time_limit();
จะใส่เท่าไหร่ก็ว่าไปตามความเหมาะสมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-16 17:39:29 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 4,009 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


timeout อยู่ที่โค้ด อยู่ที่การกำหนด timeout ให้พอ
cron มันจะเรียกทำงานตามเวลาที่ตั้งไว้เท่านั้น เรียกแล้วเรียกเลย มันไม่สนว่าโค้ดคุณจะรันกี่นาทีกี่ชั่วโมง
เมื่อมันเรียกแล้ว โค้ดของคุณก็รันไป จะเอากี่นาทีก็ไปกำหนด timeout เอาเอง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-19 06:56:39 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามค่ะ ต้องการ run php แบบไม่ต้อง เปิด broswer แล้วตั้งเวลา runด้วย ต้องทำยังไงบ้างค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่