Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,485

HOME > PHP > PHP Forum > ต้องการ join 2 ตารางแล้วดึงมาใส่ใน list >>>>>ทำได้แล้ว แต่ส่งค่าไม่ไป



 

ต้องการ join 2 ตารางแล้วดึงมาใส่ใน list >>>>>ทำได้แล้ว แต่ส่งค่าไม่ไป

 



Topic : 124642



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code
$str = "select * from ferniture INNER JOIN room ON room.id_room_type = ferniture.id_room_type where room_name = '$room_name' and fer_sta = 'พร้อมใช้งาน' and fer_id_type ='$fer_id_type' " ; $q = mysql_query($str); while($r = mysql_fetch_array($q)){ ?> <option value="<?php echo $r["id_fer"];?>" ><?php echo $r["fer_name_type"];?></option> <?php } ?> </select>


ตอนนี้ join ตาราง แล้วดึงมาใส่ list ได้แล้วค่ะ แต่ส่งค่าไม่ไป ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับที่ join ตารางไหมคะ
ตรงนี้อะค่ะ <option value="<?php echo $r["id_fer"];?>" ><?php echo $r["fer_name_type"];?></option>

เพระาถ้าเป็นดึงข้อมูลมาเฉยๆ ก็ใช้แบบนี้ ได้ปกติ แต่ไม่รู้ว่าพอ join แล้ว ต้องเปลี่ยนไปใช้ยังไงหรอคะ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-09-18 22:11:48 By : cartoon696 View : 325 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,730 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


Code
$str = "select * from ferniture INNER JOIN room ON room.id_room_type = ferniture.id_room_type where


เวลาถาม ดอกจันสีแดง ควรจะเป็นชื่อ field ไม่ใช่เอาดอกจันมาแสดงคนตอบเขาไม่รู้ว่า มีฟีลด์อะไรบ้าง

เมื่อเป็นแบบนี้ก็ต้องไปเช็คตัวแปรเอาเองว่าถูกต้องไหม






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-19 03:36:53 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 237 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้าถึงข้อมูลออกมาที่ list ได้แล้ว ก็น่าจะไม่เกี่ยวกับ join แล้วมั้งคับ

ก็มาดูในส่วนของข้างใน <form> หรือ ตัว <option value=""> คับ ว่าตัวที่ถูกส่งไปแสดงถูกหรือป่าว ตัวแปลเดียวกันหรือป่าว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-19 09:13:58 By : siammbk
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



ขอบคุณค้า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-19 11:11:18 By : cartoon696
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ต้องการ join 2 ตารางแล้วดึงมาใส่ใน list >>>>>ทำได้แล้ว แต่ส่งค่าไม่ไป
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่