Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,481

HOME > PHP > PHP Forum > กดปุ่มที่ทำไว้เพื่อส่งค่าให้เปลี่ยนหน้าเพจ แต่ค้างหน้าเดิมตลอดเลยครับ



 

กดปุ่มที่ทำไว้เพื่อส่งค่าให้เปลี่ยนหน้าเพจ แต่ค้างหน้าเดิมตลอดเลยครับ

 



Topic : 124657



โพสกระทู้ ( 164 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือผมทำให้เวลาคลิกที่ปุ่มที่กำหนดจะส่งค่าเพื่อให้เปลี่ยนหน้าเพจไปหน้าอื่นแต่
ผลที่ได้กลับอยู่หน้าเดิมตลอดเลยครับ ลอง print ค่าออกมาก็ได้ตามที่ส่งค่ามาให้
แต่เพจไม่เปลี่ยนหน้าตามครับไม่ทราบว่าผิดตรงไหนรึเปล่าคครับ

ส่วนเปลี่ยนหน้าตามที่รับค่ามา
  switch (isset($_GET["page"])) {
									case 'media':
										include('/admin/media.php');
										break;
									case 'playlist':
										include('/admin/playlist.php');
										break;
									case 'text':
									  include('/admin/text.php');
										break;
								  case 'layer':
									  include('admin/layer.php');
										break;
									case 'schedule':
									  include('admin/schedule.php');
										break;
									case 'upload':
									  include('admin/upload.php');
										break;
									case 'setting':
									  include('admin/setting.php');
										break;
									default:
										include('admin/main.php');
										break;
								}


ส่วนที่กำหนดค่าสำหรับเปลี่ยนเพจ
	<a href=""><img src="image/top.png"/></a>
	<a href=index.php?page=media><img src="image/media.png"/></a>
	<a href=index.php?page=playlist><img src="image/playlist.png"/></a>
	<a href=index.php?page=text><img src="image/text.png"/></a>
	<a href=index.php?page=layer><img src="image/layer.png"/></a>
	<a href=index.php?page=schedule><img src="image/schedule.png"/></a>
	<a href=index.php?page=upload><img src="image/upload.png"/></a>
	<a href=index.php?page=setting><img src="image/setting.png"/></a>
	<a href=admin/logout.php><img src="image/logout.png"/></a>


กดแล้วมันจะได้แค่หน้าแรกอย่างเดียวครับคือ หน้า media.php
แต่ค่าที่ print_r($_GET) ออกมาได้ตามที่คลิกเลยครับ



Tag : PHP, HTML/CSS, JavaScript









ประวัติการแก้ไข
2016-09-20 00:01:26
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-09-20 00:00:43 By : serpens View : 557 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,730 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
if( isset($_GET["page"]) ) {
     switch ($_GET["page"]) {









ประวัติการแก้ไข
2016-09-20 06:37:47
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-20 06:37:00 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 164 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-09-20 06:37:00
รายละเอียดของการตอบ ::
ใส่ if เพิ่มก่อน แล้วค่อยมาเข้า switch ใช่ไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-20 09:00:13 By : serpens
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 164 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-20 09:14:51 By : serpens
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : กดปุ่มที่ทำไว้เพื่อส่งค่าให้เปลี่ยนหน้าเพจ แต่ค้างหน้าเดิมตลอดเลยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่