Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,485

HOME > PHP > PHP Forum > ผมใช้ unlink ลบไฟล์ในโฟลเดอร์ แต่ไม่ได้ผลครับ รบกวนหน่อยครับ ผมผิดตรงบรรทัดไหน



 

ผมใช้ unlink ลบไฟล์ในโฟลเดอร์ แต่ไม่ได้ผลครับ รบกวนหน่อยครับ ผมผิดตรงบรรทัดไหน

 



Topic : 124689



โพสกระทู้ ( 103 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




อันนี้เป็นเพจ deleteuploadfiles ของผมที่ทำไว้ครับ อาการคือกดลบแล้ว ข้อมูลใน table หายครับ แต่ไฟล์ที่เก็บไว้ในโฟลเดอร์ยังไม่หายรบกวนพี่ๆชี้แนะทีครับ ขอบพระคุณครับ
Code (PHP)
			<?php
$objConnect = mysql_connect("localhost","root","") or die("Error Connect to Database");
$objDB = mysql_select_db("decc");
mysql_query("SET NAMES utf8", $objConnect);
 

@unlink("myfiles/".$objResult["FilesName"]);

$strSQLdel = "DELETE FROM tblmyfiles WHERE ID = '".$_GET["ID"]."'";
$objQuery = mysql_query($strSQLdel) ;
if($objQuery)
{
	header('location:uploadfile.php?Page=1');
	}
	else
	{
		echo "Error Delete [".$strSQL."]";
	}
	mysql_close($objConnect);
	
?>

รูปด้านล่างคือโฟลเดอร์สำหรับเก็บไฟล์อัพโหลดครับ
ีรนี
รูปด้านล่างเป็น ฐานข้อมูลของ ระบบอัพโหลดไฟล์ครับ
หหห



Tag : PHP









ประวัติการแก้ไข
2016-09-22 11:07:27
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-09-22 11:06:13 By : damnern007 View : 577 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 2,269 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ลอง echo $objResult["FilesName"] ว่ามีค่าหรือไม่ครับ?






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-22 11:23:46 By : arm8957
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 103 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วครับ ขอบพระคุณพี่ คนธรรมดา ไม่พิเศษ มากๆครับ ผมลืมใส่
Code (PHP)
$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);

ใส่ปุ๊ปก็ใช้ได้เลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-22 12:23:52 By : damnern007
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-22 12:53:52 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ผมใช้ unlink ลบไฟล์ในโฟลเดอร์ แต่ไม่ได้ผลครับ รบกวนหน่อยครับ ผมผิดตรงบรรทัดไหน
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่