Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,946

HOME > PHP > PHP Forum > javascript ทำไงให้กลับไปหน้าหลัก พอสมัครเสร็จ ทำเหมือนคนอื่นแต่มันไม่เด้งส่งไป



 

javascript ทำไงให้กลับไปหน้าหลัก พอสมัครเสร็จ ทำเหมือนคนอื่นแต่มันไม่เด้งส่งไป

 



Topic : 124917



โพสกระทู้ ( 15 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




หน้าสมัคร

Code (PHP)
<form name="form1" method="post" action="save_register.php" target="iframe_target"> 
 <iframe id="iframe_target" name="iframe_target" src="#" style="width:0;height:0;border:0px solid #fff;"></iframe>


  <table border="1" style="width:350px  hight:300px">
    <tbody>
      <tr>
        <td width="117"><font size = "5" >&nbsp;Username&nbsp;</td>
        <td width="188">
          <input name="username" type="text" id="username" size="20"  pattern=".{4,}" title="4 ตัวอักษรเป็นอย่างต่ำ" required/  >
          
          
        </td>
      </tr>
      <tr>
        <td> <font size = "5" >&nbsp;Password</td>
        <td><input name="password" type="password" id="password"  pattern=".{4,}" title="4 ตัวอักษรเป็นอย่างต่ำ" required/>
        </td>
      </tr>
      <tr>
        <td> <font size = "5" >&nbsp;Confirm Password</td>
        <td><input name="conpassword" type="password" id="conpassword">
        </td>
      </tr>
      <tr>
        <td height="26"><font size = "5" >&nbsp;Name</td>
        <td><input name="lastname" type="text" id="lastname" size="20" pattern=".{4,}" title="4 
         ตัวอักษรเป็นอย่างต่ำ" required/></td>
      </tr>
      
      <tr>
        <td height="26"><font size = "5" >&nbsp;ที่อยู่</td>
        <td><TEXTAREA NAME="address" COLS="50" ROWS="5" WRAP="virtual"></TEXTAREA><td>
        
      </tr>
      
      <tr>
        <td height="26"><font size = "5" >&nbsp;เบอร์โทรศัพท์</td>
        <td><input name="tel" type="text" id="tel" size="20" pattern=".{4,}" title="4 
         ตัวอักษรเป็นอย่างต่ำ" required/></td>
      </tr>
      
      <tr>
        <td height="26"><font size = "5" >&nbsp;e-mail</td>
        <td><input name="e-mail" type="int" id="email" size="20" pattern=".{4,}" title="4 
         ตัวอักษรเป็นอย่างต่ำ" required/></td>
      </tr>
      
    </tbody>
  </table>

  <input type="submit" name="Submit" value="สมัครสมาชิก">
</form>



...............................................................................................................................................................................................
หน้าเซฟ อยากให้เด้งไป หน้า web2.php อยู่บันทัดล่างๆเลยครับ

.....................................................

Code (PHP)
<html>

<font face ="TH Kodchasal" size ="5" >

<style type="text/css">
h1 {font-size: 200%}
</style>
<?php

$objConnect = mysql_connect("localhost","root","") or die("ไม่สามารภติดต่อฐานข้อมูลได้");
$objDB = mysql_select_db("base");
mysql_query("SET character_set_results=utf8");
mysql_query("SET character_set_client=utf8");
mysql_query("SET character_set_connection=utf8");
	
	
	
	
	if(trim($_POST["username"]) == "")
	{
		echo "<script language=\"JavaScript\">";
		echo "alert('กรุณากรอก Username ')";
		echo "</script>";
		
		exit();	
		
	}
	
	if(trim($_POST["password"]) == "")
	{
		echo "<script language=\"JavaScript\">";
		echo "alert('กรุณากรอก Password');";
		echo "</script>";
		
		exit();	
	}	
		
	if($_POST["password"] != $_POST["conpassword"])
	{
		echo "<script language=\"JavaScript\">";
		echo "alert('รหัสผ่านไม่ตรงกัน');";
		echo "</script>";
		
		exit();	
	}
	
	
	
	$strSQL = "SELECT * FROM user WHERE username = '".trim($_POST['username'])."' ";
	$objQuery = mysql_query($strSQL);
	$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);
	if($objResult)
	{
			echo "<script language=\"JavaScript\">";
		echo "alert('Username มีผู้อื่นใช้งานแล้ว');";
		echo "</script>";
		
		exit();	
	}
	else 
	{	
		
		$strSQL = "INSERT INTO user (username,password,lastname,address,tel,email) VALUES ('".$_POST["username"]."', '".$_POST["password"]."','".$_POST["lastname"]."','".$_POST["address"]."' ,'".$_POST["tel"]."' ,'".$_POST["email"]."')";
		$objQuery = mysql_query($strSQL);
		if($objQuery)
		
	
echo "<script>alert('บันทึกข้อมูลของท่านเรียบร้อยแล้ว')</script>";
echo "<script>window.location='web2.php'</script>";

		
		
		/**
		echo "<script language=\"JavaScript\">";
		echo "alert('สมัครสมาชิกสำเร็จ ');";
		
		echo  "</script>";
		**/
	
		
	}

	mysql_close();
?>

</html>




Tag : PHP, HTML/CSS, JavaScript, CakePHP









ประวัติการแก้ไข
2016-10-11 03:00:44
2016-10-11 03:01:04
2016-10-11 03:01:24
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-10-11 02:59:45 By : nud280 View : 1383 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


window.location.href='url';
ลองดูครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-11 04:25:56 By : Luz
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


echo "<script>"; echo "window.location = 'web2.php';"; echo "</script>";

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-11 08:26:14 By : apisitp
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 479 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์


ลองเล่น Flash Message ดูนะ
https://github.com/plasticbrain/PhpFlashMessages
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-11 08:57:58 By : fossil31
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 15 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ แต่ไม่ได้อยู่ดี ทำทุกอย่างละแต่ไม่รุมันติดไร ไม่ยอมไป แต่รีหน้ายุครับ ทำปุ่มย้อนกลับสะเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-12 17:34:44 By : nud280
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ทำไม่ได้ ก็ต้องกลับไปไล่ ลำดับการทำงานใหม่ครับ ถ้าไล่ขั้นที่ 1 2 3 4 ยังไม่เจอ ก็ไล่ code ใหม่ครับ อยากรู้ว่ามันทำขั้นตอนไหน ก็ใส่ echo ไว้จะได้รู้ว่าอยู่ขั้นไหน อย่างที่เห็นมีเงื่อนไข if เยอะมาก ค่ามันเข้า if ตามเงื่อนไขที่ต้องการจริงหรือเปล่า ต้องลอง echo ค่าที่ส่งมาดู แต่ละขั้นตอน หรือจะ debug แบบไหนก็ว่าไป บลา ๆ ๆ มันเป็นการ debug โปรแกรมครับ

แล้วที่ว่าไม่ได้แก้ code เป็นแบบไหนครับ ไม่เห็น code ล่าสุด มันก็บอกไม่ได้ครับ

สุดท้าย
1. if($objQuery) ที่บรรทัด 52 มันเข้าเงื่อนไขจริงไหม ลอง debug ครับ
2. if($objQuery) ที่บรรทัด 65 ปีกกา { } หายหรือเปล่าครับ


ประวัติการแก้ไข
2016-10-12 18:09:09
2016-10-12 18:10:43
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-12 18:08:09 By : apisitp
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 15 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณทุกคนมากครับ ผมทำหน้าใหม่ได้แล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-29 23:45:03 By : nud280
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : javascript ทำไงให้กลับไปหน้าหลัก พอสมัครเสร็จ ทำเหมือนคนอื่นแต่มันไม่เด้งส่งไป
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2022 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่