Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,946

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามครับ มีแนวทาง php mkdir() แบบ ออโต้ครีเอตชื่อเป็นเลข ตามไพรมารี่คีย์ได้ไหมครับ?



 

สอบถามครับ มีแนวทาง php mkdir() แบบ ออโต้ครีเอตชื่อเป็นเลข ตามไพรมารี่คีย์ได้ไหมครับ?

 



Topic : 125147



โพสกระทู้ ( 26 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามครับ มีแนวทาง php mkdir() แบบ ออโต้ครีเอตชื่อเป็นเลข ตามไพรมารี่คีย์ได้ไหมครับ? ขอแนวทางดูโค้ดหน่อยครับผม ตอนนี้ผม อัพโหลดมัลติเพิลไฟล์ได้แล้วครับ เลยอยากให้ไฟล์ที่มีมากกว่า 1 ไฟล์ พวกนั้น เก็บไว้ในโฟลเดอร์ เดียวกันครับ ขอบคุณครับ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-10-28 15:55:23 By : rita View : 447 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


หลังจาก insert ข้อมูล เอา id ล่าสุด มาใช้สร้างโฟลเดอร์ #ไม่มี code ขอโทษครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-28 16:09:18 By : apisitp
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 26 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มันทำไม่ได้ใช่ไหมครับ ผมไม่ทราบเลยถ้าไม่ได้ผมจะได้ ตัดใจและเปลี่ยนเป็นแบบอื่นครับ T^T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-28 16:47:19 By : Mooqpoom
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,138 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Insert เสร็จใช้ตัวนี้ดึง id ล่าสุด แต่ถ้าเป็น multiple ต้องอ่างอิงจาก PrimaryKey
Code (PHP)
 mysql_insert_id(); // ดึง id ล่าสุดที่ insert

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-28 17:27:49 By : dudesaranyu
 


 

No. 4

Guest


อะไรที่คิดมาทำได้หมดครัย แค่คุณยังไม่เข้าใจ คำสั่ง sql การดึงค่ามาใช้งาน การแทนที่ ต้องให้เวลา อ่านเยอะๆ ค้นหาเยอะๆ ต้องทดสอบเยอะๆ ต้องทำมากหลายๆ เท่า ประสบการณ์จะช่วยเราเอง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-29 08:31:10 By : mr.กล้า/I'm not teachet.
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 9,292 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ในกรณีใช้งานกับ window server หรือ linux server
การ create folder ต้องกำหนด permission ใน folder ที่ทำงานให้สามารถ create ได้ด้วย(read write)

แต่ถ้าเราทำงานบน window 10, 7, 8 ที่ไม่ได้อยู่ใน สถานะเซิฟเวอร์
ก็จะขึ้นอยู่กับ user ที่เปิดเครื่อง/เปิดโปรแกรม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-10-29 11:51:03 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามครับ มีแนวทาง php mkdir() แบบ ออโต้ครีเอตชื่อเป็นเลข ตามไพรมารี่คีย์ได้ไหมครับ?
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2022 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่