Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,946

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามการใช้ sql ดึงข้อมูลมาแสดงแบบ session หน่อยครับ



 

สอบถามการใช้ sql ดึงข้อมูลมาแสดงแบบ session หน่อยครับ

 



Topic : 125196



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




77

คืออยากถามรูปแบบการใช้หน่อยครับ

อันนี้ที่รันได้
พ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-11-01 17:05:21 By : flukenk62 View : 762 Reply : 10
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ถามว่า??






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-01 17:11:28 By : apisitp
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 4,138 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ลืมเติม AND เปล่า.... เห็น On อยู่ 2 Fields


ประวัติการแก้ไข
2016-11-01 17:14:56
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-01 17:13:52 By : dudesaranyu
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 206 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


น่าจะ JOIN มามั่วด้วยค่ะ เพราะ members.id ไม่รู้มันมาจากตารางใหนด้วย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-01 17:24:58 By : [email protected]
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 4,138 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


โอ้แจ่มจริงๆแม่นาง

2 จุดครับ ปิด Job "รึเปล่า"
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-01 17:27:41 By : dudesaranyu
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2016-11-01 17:11:28
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมอยากให้เวลา user ล็อกอินเข้ามา แล้วโชว์แค่ข้อมูลของตัวเองผมเลยใส่ session เข้าไปครับแต่มันไม่ได้
ของเก่าผมมันโชว์ข้อมูลการจองของทุกคนเลยครับ
ไไ



ประวัติการแก้ไข
2016-11-01 17:32:53
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-01 17:32:12 By : flukenk62
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 206 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


แบบนี้ต้องขอดูตารางทั้งหมดแล้วล่ะค่ะ บอกมาไม่ครบ ก็จบไปเลยค่ะ ไม่มีใครเดาได้ว่า แบบเก่าน้องทำแบบใหนค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-01 17:36:35 By : [email protected]
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : [email protected] เมื่อวันที่ 2016-11-01 17:36:35
รายละเอียดของการตอบ ::
Code (PHP)
<html> 
    <head>
    </head>
    <body>
        <?php
        $objConnect = mysql_connect("localhost", "root", "1234") or die("Error Connect to Database");
        $objDB = mysql_select_db("tree");
        //WHERE members.id = '".$_SESSION['id']."'
        $strSQL = "SELECT * FROM  room JOIN allresevr  ON  room.RoomNo = allresevr.id";//การjoin SELECT * FROM TABLE_A JOIN TABLE_B ON TABLE_A.id = TABLE_B.id
        $objQuery = mysql_query($strSQL) or die("Error Query [" . $strSQL . "]");
        ?>
    <center>
        <table width="600" border="1">
            <tr>
                <th width="91"> <div align="center">รูปห้อง</div></th>
                <th width="98"> <div align="center">รหัสผู้จอง</div></th>
                <th width="198"> <div align="center">ชื่อห้อง </div></th>
                <th width="97"> <div align="center">วันที่และเวลา </div></th>
                <th width="97"> <div align="center">สถานะ </div></th>
                <th width="97"> <div align="center">ยกเลิก </div></th>
            </tr>
            <?php
            while ($objResult = mysql_fetch_array($objQuery)) {
                ?>
                <tr>
                    <td><div align="center"><img src=<?php echo $objResult["pic"]; ?> style=" width: 100px; height: 50px;"></div></td>
                    <td><?php echo $objResult["empnumber"]; ?></td>
                    <td><?php echo $objResult["Roomname"]; ?></td>
                    <td><div align="center"><?php echo $objResult["startdate"]; ?></div></td>
                    <td><div align="center">
                            <?php
                            if ($objResult["status"] == "0") {
                                echo "<font color='red'> รออนุมัติ </font>";
                            } elseif ($objResult["status"] == "1") {
                                echo "<font color='green'> อนุมัติแล้ว </font>";
                            } elseif ($objResult["status"] == "2") {
                                echo "<font color='blue'> ยกเลิกการจองแล้ว</font>";
                            }
                            ?></div></td>
                       
                    
                        <?php  
                        {     
                        ?>
          <td class="data1" width="4%" align="center"><a href="save.php?status=<?=$objResult["status"];?>&&id=<?=$objResult["id"];?>">
			<?php	if($objResult["status"]=='0')
			{
				echo "<img src='images/wait.png'>";
			}
			else if($objResult["status"]=='1')
			{
				echo "<img src='images/accept.png'>";
			}
			else if($objResult["status"]=='2')
			{
				echo "<img src='images/block_32.png'>";
			}
            ?>
            </a></td>
             <?php } ?>                

                </tr>
                <?php
            }
            ?>
        </table>
    </center>
    </body>
</html>

อันนี้ที่ทำครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-01 17:42:08 By : flukenk62
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 4,138 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : flukenk62 เมื่อวันที่ 2016-11-01 17:32:12
รายละเอียดของการตอบ ::
ดูตัวอย่าง link นี้นะครับ
http://stackoverflow.com/questions/18914698/sql-left-join-on-2-fields-for-mysql
แล้วค่อย combine เข้าด้วยกัน

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-01 17:45:12 By : dudesaranyu
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-11-01 17:45:12
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-01 17:47:43 By : flukenk62
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : [email protected] เมื่อวันที่ 2016-11-01 17:36:35
รายละเอียดของการตอบ ::
... ยาวไป ๆ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-01 17:51:46 By : apisitp
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามการใช้ sql ดึงข้อมูลมาแสดงแบบ session หน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2022 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่