Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,562

HOME > PHP > PHP Forum > ขึ้นแบบนี้ครับรบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded



 

ขึ้นแบบนี้ครับรบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded

 



Topic : 125353



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in C:\AppServ\www\cart4\admin\head5\send_d.php on line 129
ส่วนตัวโค้ดผมก็ยังไม่มั่นใจว่า วางถูกต้องไหม ผมก๊อปจากไฟล์ ที่ผมเคยทำและมาแปลงเป็นตารางนี่ขึ้นมา

Code (PHP)
<?
ob_start();
@session_start();
if($_SESSION["adminlogin"]=="")
{
header('location:index.php');
exit();
}
require_once('../../connect/connect.php');

?>
<html>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8">
<link rel="stylesheet" href="../../css/styles.css" type="text/css">
<div align="center"><br>

  <table cellspacing=1 cellpadding=4 width="75%" bgcolor=#CCCCCC border=0 align="center" height="5">
    <tbody>
      <tr bgcolor=#e5e5e5> 
        <td width="100%" bgcolor="#FFFFFF"> <div align="center"></div>
          <table cellspacing=1 cellpadding=4 width="100%" border=0 align="center" height="5">
            <tbody>
              <tr bgcolor=#e5e5e5> 
                <td width="35%" bgcolor="#FFFFFF"> <div align="left"><b><img src="../../image/allrowto.gif" width="11" height="11" align="absbottom"> 
รายการการจัดส่ง</b></div></td>
                <td width="22%" align=middle bgcolor="#FFFFFF"> <div align="left"> 
                  </div></td>
                <td width="43%" bgcolor="#FFFFFF"> <div align="right"><a href="head_5.php">กลับไปหน้าหลัก</a></div></td>
              </tr>
            </tbody>
          </table></td>

      </tr>
	  <form name="frm<?=$i;?>" method="post" action="<?=$_SERVER['PHP_SELF'];?>" enctype="multipart/form-data">
  <table width="68%" border="0" align="center" cellpadding="0" cellspacing="0">
    <tr> 
	  <td width="42%" bgcolor="FFFFFF" ><div align="right"><img src="../../image/edit_icon.gif" width="15" height="15"> 
          <a href="send_ad.php">เพิ่มรายการจัดส่ง</a></div></td></tr>
    </tbody>
	
  </table>

</div><br><br>
   <table width="91%" border="0" align="center" cellpadding="0" cellspacing="0">
		<form name="form1" method="get" action="">
          <tr> 
            <td width="35%"><div align="center">วันที่
                
                  <select name="dd" class="txtbox" id="dd">
				  <?
					if($_GET["dd"] == "")
				  {
				  $_GET["dd"]=date("dd");
				  }
				  
				  for($i=1;$i<=31;$i++)
				  {
				  if($_GET["dd"]==$i)
				  {
				  	$sel="selected";
				  }
				  else
				  {
				  	$sel="";				  
				  }
				  ?>
                    <option value="<?=$i;?>" <?=$sel;?>><?=$i;?></option>
					<?
					}
					?>
                  </select>
                เดือน
                  <select name="mm" class="txtbox" id="mm">
                    <?
				if($_GET["mm"] == "")
				  {
				  $_GET["mm"]=date("mm");
				  }					
				  for($i=1;$i<=12;$i++)
				  {
				  if($_GET["mm"]==$i)
				  {
				  	$sel="selected";
				  }
				  else
				  {
				  	$sel="";				  
				  }
				  ?>
                    <option value="<?=$i;?>" <?=$sel;?>>
                    <?=$i;?>
                    </option>
                    <?
				}
					?>
                  </select>
                  <input type="submit" class="button" value="ค้นหา">
                </div></td>
          </tr>
          <tr>
            <td>&nbsp;</td>
            <td>&nbsp;</td>
          </tr>
		  </form>
        </table>
<?
$i=0;

	$sql = "select * From send Where 1 and DAY(date_send)='".$_GET["dd"]."' and MONTH(date_send)='".$_GET["mm"]."' and status_s='yes' ORDER BY sendNo DESC";
		$qq=mysql_query or die($sql) ;

	?>
<table cellspacing=1 cellpadding=3 width="75%" bgcolor=#CCCCCC border=0 align="center" height="10">
  <tbody>
    <tr bgcolor=#FFFFFF> 
	
      <td bgcolor="#FFFFFF"><div align="center">หมายเลขการสั่งซื้อ</div></td>
      <td bgcolor="#FFFFFF"><div align="center">ชื่อ-สกุล</td>
      <td bgcolor="#FFFFFF"><div align="center">ชื่อผู้ใช้งาน</div></td>
      <td bgcolor="#FFFFFF"><div align="center">วันที่จัดส่ง</div></td>
      <td bgcolor="#FFFFFF"><div align="center">เลขพัสดุ</div></td>
	   <td bgcolor="#FFFFFF"><div align="center">ผู้จัดส่ง</div></td>
	  
	  <td bgcolor="#FFFFFF"><div align="center">สถานะจัดส่ง</div></td>
	  <td bgcolor="#FFFFFF"><div align="center">ลบ</div></td>

    </tr>
	<?
	while($vv = mysql_fetch_array or die($qq))
	$i++;
	{
?>
  
  <tr bgcolor="FFFFFF"> 
  
<td bgcolor="#FFFFFF"><div align="center"><?=$vv["sendOrder"];?></div></td>
<td bgcolor="#FFFFFF"><div align="center"><?=$vv["name_rec"];?></div></td>
<td bgcolor="#FFFFFF"><div align="center"><?=$vv["user_rec"];?></div></td>
<td bgcolor="#FFFFFF"><div align="center"><?=$vv["date_send"];?></div></td>
<td bgcolor="#FFFFFF"><div align="center"><?=$vv["emsnumber"];?></div></td>
<td bgcolor="#FFFFFF"><div align="center"><?=$vv["user_send"];?></div></td>
<td bgcolor="#FFFFFF"><div align="center"><?=$vv["status_s"];?></div></td>
<td><div align="center"><a href="send_delete.php?id=<?=$vv["sendNo"];?>" OnClick="return chkdel();"><img src="../../image/delete.gif" width="15" height="15" border="0"></a></div></td>

</tr>
<? }
?>
</table></div>




Tag : PHP









ประวัติการแก้ไข
2016-11-12 19:52:40
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-11-12 19:51:08 By : tagod View : 533 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 869 )
บทความ ( 2 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ไปเซต timeout






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-12 19:52:40 By : onedan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : onedan เมื่อวันที่ 2016-11-12 19:52:40
รายละเอียดของการตอบ ::
ใน php.ini ใช่ไหมครับ และควรตั้งเป็นเท่าไหร่ดีครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-12 19:59:04 By : tagod
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แก้ TImeout ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาครับ จะต้องหาสาเหตุว่าทำไมมันถึงทำงานช้าครับ น่าจะเป็นเพราะ Loop หรือเปล่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-14 09:33:16 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


$qq=mysql_query or die($sql) ;
$vv = mysql_fetch_array

น่าจะ

$qq=mysql_query($sql) ;
$vv = mysql_fetch_array($qq)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-15 08:28:36 By : apisitp
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-15 09:04:45 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขึ้นแบบนี้ครับรบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่