Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,562

HOME > PHP > PHP Forum > เพิ่มข้อมูลลงฐานข้อมูลไม่ได้ครับๆทั้งที่รายละเอียดก็น่าจะถูกต้องหมอนะหรือผมมองอะไรพลาดไป



 

เพิ่มข้อมูลลงฐานข้อมูลไม่ได้ครับๆทั้งที่รายละเอียดก็น่าจะถูกต้องหมอนะหรือผมมองอะไรพลาดไป

 



Topic : 125407



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ฟอร์มใช้รับข้อมูลครับ
Code (PHP)
<!DOCTYPE html>
<html>
<head>
	<meta charset="utf-8">
  <meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1">
  <title>สมัครสมาชิก</title>
  <link href="css/bootstrap.min.css" rel="stylesheet">
  <link rel="stylesheet" href="//code.jquery.com/ui/1.12.1/themes/base/jquery-ui.css">
  <link rel="stylesheet" href="/resources/demos/style.css">
  <script src="https://code.jquery.com/jquery-1.12.4.js"></script>
  <script src="https://code.jquery.com/ui/1.12.1/jquery-ui.js"></script>
  <script>
  $( function() {
    $( "#tabs" ).tabs();
  } );
  </script>
  <script >
function focus(){
	if(document.regisfrm.txtUsername.value == "")
	{
		document.regisfrm.txtUsername.focus();
		return false;
}
}
</script>
</head>
<style type="text/css">
html, body { 
   height: 100%; /* ให้ html และ body สูงเต็มจอภาพไว้ก่อน */
   margin: 0;
   padding: 0;
}
.wrapper {
   display: block;
   min-height: 100%; /* real browsers */
   height: auto !important; /* real browsers */
   height: 100%; /* IE6 bug */
   margin-bottom: -20px; /* กำหนด margin-bottom ให้ติดลบเท่ากับความสูงของ footer */
}
.footer {
   height: 20px; /* ความสูงของ footer */
   display: block;
   text-align: center;
}
body
{
background-image : url('images/green21.jpg');
background-attachment : fixed
}
</style>
<body onload="focus();">
<div class="container-fluid">
<div class="row">
<div class="col-sm-12">
<br>
<br>
<br>
<?php
include 'connect.php';
$strSQL = "SELECT * FROM tbreserv WHERE ReservID = '".$_GET["ID"]."' ";
$objQuery = mysql_query($strSQL);
$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);
?>

<div align="center">
<div id="tabs"  style="width:600px;">
  <ul style="background-color:lightgrey;height:40px;text-align:center;">
  <p></p><h4>สมัครสมาชิก</h4>
    <div align="center"><li></li></div>
  </ul>
  <div id="tabs-1">
<div align="center">
<form name="regisfrm" method="POST" action="regis.php" onSubmit="JavaScript:return TextChk();">
<br>
<input type="text" name="txtCode" value="<?php echo $objResult["ReservID"];?>">
<table style="width:500px;" class="table table-striped table-bordered">
<tr>
<td>
	<label>ชื่อผู้ใช้(Username)</label>
	</td>
	<td>
	<input type="text" name="txtUsername" id="txtUsername"  maxlength="20">
</td>
</tr>
<tr>
<td>
	<label>รหัสผ่าน(Password)</label>
	</td>
<td>
	<input type="password" name="txtPassword" id="txtPassword"  maxlength="10">
</td>
</tr>
<tr>
<td>
	<label>รหัสผ่าน(Password) อีกครั้ง</label>
	</td>
<td>
	<input type="password" name="txtPassword2" id="txtPassword2"  maxlength="10">
</td>
</tr>
<tr>
<td>
	<label>อีเมลล์</label>
	</td>
	<td>
	<input type="text" name="txtEmail" id="txtEmail" >
	</td>
</tr>
</table>
<div align="center">
<input type="submit" name="submit" value="ตกลง" class="btn btn-success">
&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;
<input type="reset" name="reset" value="เคลียร์" class="btn btn-danger">
</div>
</form>
</div>
<br>
  </div>
</div>
</div>

<script language="javascript">
function TextChk(){

	if(document.regisfrm.txtUsername.value == "")
	{
		alert('โปรดกรอกชื่อผู้ใช้');
		document.regisfrm.txtUsername.focus();
		return false;
	}else if (document.regisfrm.txtPassword.value == ""){
		alert('โปรดกรอกพาสเวิด');
		document.regisfrm.txtPassword.focus();
		return false;
	}else if (document.regisfrm.txtPassword2.value == ""){
		alert('โปรดกรอกพาสเวิดยืนยัน');
		document.regisfrm.txtPassword2.focus();
		return false;
	}else if (document.regisfrm.txtEmail.value == ""){
		alert('โปรดกรอกอีเมลล์แอดเดรส');
		document.regisfrm.txtEmail.focus();
		return false;
	}else if
	(document.regisfrm.txtPassword.value != document.regisfrm.txtPassword2.value){
		alert('โปรดกรอกพาสเวิดให้ตรงกัน');
		document.regisfrm.txtPassword2.focus();
		return false;
	}else{
	document.regisfrm.action="chkregis.php";
	document.regisfrm.submit();
}

}
</script>
<br>
</div>
</div>
</div>
</body>
</html>



ฟอร์ม chkregis.php ครับ
Code (PHP)
<?

	include 'connect.php';
		$strSQL = "INSERT INTO tblogin(Username,Password,Status,Email,ReservID)VALUES
			(	'".$_POST["txtUsername"]."', 
				'".$_POST["txtPassword"]."',
				'User',
				'".$_POST["txtEmail"]."',
				'".$_POST["txtCode"]."' 
			)";
			
			$objQuery = mysql_query($strSQL);		
				if($objQuery){
					?> 
						<script language="javascript">
						alert("สมัครสมาชิกเรียบร้อยสามารเข้าใช้ระบบได้");
						document.location ="loginfrm.php";
						</script>
					<?
				}else{
					?> 
						<script language="javascript">
						alert("ทำรายการผิดพลาด");
						document.location ="regis.php";
						</script>
					<?
				}	
			?>


นี่เป็นดาต้าเบสครับ
databaselogin

นั่งดูตั้งนานก็ไม่รุ้ว่าผิดตรงไหน



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-11-17 12:29:16 By : siwatboss View : 497 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 5,129 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


$strSQL = "INSERT INTO tblogin(Username,Password,Status,Email,ReservID)
ตอนส่งค่าไปเก็บเห็นมีส่งค่าอีเมล์ไป แต่ในฐานข้อมูลไม่มีฟิลด์อีเมล์หรือเปล่าครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-17 12:40:23 By : deawx
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 4,105 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


http://rundiz.com/?p=171 กำหนดให้แสดง error ให้ละเอียดครับ แล้วจะรู้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-17 13:47:04 By : mr.v
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : deawx เมื่อวันที่ 2016-11-17 12:40:23
รายละเอียดของการตอบ ::
โอ้วว มองข้ามไปได้ไงหว้าาเนี่ยยย มีค่าส่งไปเเต่ไมม่มีตัวรับ 5555 ขอบคุณมากครับบ พลาดอะไรเล็กๆน้อยๆแบบนี้บ่อยมาก เสียเวลาเเท้ โอ้ยยย

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-17 13:47:32 By : siwatboss
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เพิ่มข้อมูลลงฐานข้อมูลไม่ได้ครับๆทั้งที่รายละเอียดก็น่าจะถูกต้องหมอนะหรือผมมองอะไรพลาดไป
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่