Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,562

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามผู้รู้หน่อยครับบบบ.....ส่งค่าหลายค่า หลายค่า



 

สอบถามผู้รู้หน่อยครับบบบ.....ส่งค่าหลายค่า หลายค่า

 



Topic : 125494



โพสกระทู้ ( 439 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ส่งค่า

Code (PHP)
<? 
$nrow=0;
$sql7 = mysql_query("select A,B,SUM(C) AS E FROM (select s1.status_id A,s1.status_name B,COUNT(a2.asset_service_id) AS C from asset_service a2
left join asset_status s1 on s1.status_id=a2.asset_service_status
where asset_service_user=5
GROUP BY a2.asset_service_status

UNION 
select s.status_id A,s.status_name B,COUNT(a1.asset_service_id) AS C from asset_service a1 
left join asset_repair a2 on a2.asset_service_id=a1.asset_service_id
left join asset_status s on s.status_id=a1.asset_service_status 
where a2.user_repair=5) D
GROUP BY A
ORDER BY E DESC
");
$records7 = mysql_num_rows($sql7);
?>
	<table style="border: none;font-size: 12px;color: #5b5b5b;width: 90%;margin: 10px 0 10px 0;">
<tr>
	<td><div align="center"><b>อันดับ</b></div></td>
	<td><div align="left"><b>สถานะการซ่อม</b></div></td>
	<td><div align="center"><b>จำนวน (ครั้ง)</b></div></td>
</tr>
	<?
	while($objResult7 = mysql_fetch_array($sql7))
    {	$i++;
    ?>
	<tbody>
	<tr>
           <td><div align="center"><? echo ++$nrow; ?></div></td>
	<td><?=$objResult7["B"];?></td>
	<td><div align="center"><b>
<a href="asset_user_reports_repair_status.php?asset_service_user=<?='5';?>&asset_service_status=<?='1';?>">
<?=$objResult7["E"];?>//สิ้งค์ส่งค่า
</a>
	</b>
	</div></td>
</tr>
 <? }?>


จากcodeผมต้องการทำ ลิ้งค์ส่งค่า(2ค่า คือ asset_service_user=(ผู้ซ่อมใสค่าได้เลย) กับ asset_service_status=(สถานะจะแสดงตามภาพ)) ไปยังอีกหน้านึกครับ โดยกดที่แสดงรายการช่องที่3 ขอนำแนะนำหน่อยครับบบ



Tag : PHP, MySQL









ประวัติการแก้ไข
2016-11-24 08:51:46
2016-11-24 08:53:13
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-11-24 08:50:41 By : baby137 View : 373 Reply : 6
 

 

No. 1

Guest


จาก

<a href="asset_user_reports_repair_status.php?asset_service_user=<?='5';?>&asset_service_status=<?='1';?>">



เป็น


<a href="asset_user_reports_repair_status.php?asset_service_user=<?=ตัวแปร user;?>&asset_service_status=<?=$nrow;?>">

ตัวแปร user ของ พะเนตร กับอับดุลรอยะ คุณดึงมายังไง ก็เอาตัวแปร ID นั้นส่งไป






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-24 10:07:22 By : Who am i
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 439 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตัวแปร user ผม ฟิตตายตัวเลย ครับ เช่น 5 ก็ส่งค่า5เลย แต่ ตัวแปร status ระบบ มันจะแสดง (ตามภาพ ดึงจากฐานข้อมูล ไม่เหมือนกัน)
เช่น ของ พะเนตร user=5 และ สถานะ ส่งคืน/ดำเนินการเรียบร้อย=1 (กรอบสีแดง)
ปัญหาคือ มันติดตรงที่ จะส่งค่าสถานะที่เราเลือก กดเองครับ ผมไม่แน่ใจว่าต้อง สร้างแบบ array ไหมครับ

ขอแนะนำในส่วนนี้หน่อย ครับบบ


ประวัติการแก้ไข
2016-11-24 10:20:34
2016-11-24 10:23:30
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-24 10:19:56 By : baby137
 

 

No. 3

Guest


<?=$objResult7["A"];?>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-24 10:22:58 By : Who am i
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 439 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


status

สถานะในฐานข้อมูลจะเป็นแบบนี้ คือ ส่งค่า status_id ไปตามที่เรา กดเลือก ตามภาพ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-24 10:29:37 By : baby137
 


 

No. 5

Guest


ก็นี่ไงครับ จาก

select s.status_id A,s.status_name B .............

บรรทัดนี้ของคุณคือ <td><?=$objResult7["B"];?></td> --> ชื่อสถานะ "ส่งคืน/ดำเนินการเรียบร้อย"

เพราะฉะนั้น สถานะของคุณ ก็คือ ID ตัวแปร <?=$objResult7["A"];?>

<a href="asset_user_reports_repair_status.php?asset_service_user='5'&asset_service_status=<?=$objResult7["A"];?>">

ไม่ใช่แบบนี้หรอครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-24 10:32:54 By : Who am i
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 439 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วครับบบ
ผม เพิม
$id=$objResult7[0];
และ
<a href="asset_user_reports_repair_status.php?asset_service_user=<?='5';?>&asset_service_status=<?=$id;?>">
<?=$objResult7["E"];?>
</a>


ขอบคุณ ครับบ ครับ สำหรับ คำแนะนำ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-24 10:43:09 By : baby137
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามผู้รู้หน่อยครับบบบ.....ส่งค่าหลายค่า หลายค่า
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่