Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,562

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนถาม Code php การนับจำนวนข้อความในคอร์ลัม แล้วให้แสดงผลรวมเป็นตัวเลขออกมาครับ



 

รบกวนถาม Code php การนับจำนวนข้อความในคอร์ลัม แล้วให้แสดงผลรวมเป็นตัวเลขออกมาครับ

 



Topic : 125517



โพสกระทู้ ( 46 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




12345

Code ตัวอย่างที่ผมทำครับ

Code (PHP)
<td>IT-JOB00<?php echo $row_AJ['id']; ?></td>
      <td><?php echo $row_AJ['name']; ?></td>
      <td><?php echo $row_AJ['datepicker']; ?> <strong>/ </strong><?php echo $row_AJ['time']; ?></td>
      <td><?php echo $row_AJ['department']; ?></td>
      <td><?php echo $row_AJ['details']; ?></td>
      <td align="center">  <? if ($row_AJ['status']=="") { echo "<center><img src='images/new-1.gif' height='50px' width='50px'></center>" ;}?>
      		<? if ($row_AJ['status']=="กำลังดำเนินการ") { echo "<center><img src='images/hourglass.jpg' height='30px' width='30px'></center>" ;}?>
      		<? if ($row_AJ['status']=="ส่งซ่อมภายนอก") { echo "<center><img src='images/hardware-maintenence.gif' height='30px' width='30px'></center>" ;}?>
      		<? if ($row_AJ['status']=="ซ่อมเสร็จแล้ว") { echo "<center><img src='images/chack.gif' height='30px' width='30px'></center>" ;}?>
      		<? if ($row_AJ['status']=="ซ่อมไม่ได้") { echo "<center><img src='images/cross.jpg'height='30px' width='30px'></center>" ;}?>




Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-11-25 21:41:09 By : karum_11 View : 1192 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 46 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รบกวนหน่อยนะครับท่านผู้รู้






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-26 12:43:43 By : karum_11
 


 

No. 2

Guest


SELECT COUNT(ฟิลด์ที่เก็บสถานะ) AS A FROM .............. WHERE ฟิลด์ที่เก็บสถานะ = '........'
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-26 13:40:54 By : Who am i
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 46 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังมองภาพไม่ออกเลยครับรบกวนขอเป็นตัวอย่างสักหน่อยได้ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-27 13:55:23 By : karum_11
 


 

No. 4

Guest


ก็ไปหาเรื่อง Select count อ่านเพิ่มสิครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-27 20:12:45 By : กล้า
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 46 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


บางทีการอ่านอย่าางเดียวมันงง ผมถึงได้หาบุคคลที่สามารถช่วยยกตัวอย่างให้ผมได้ครับท่าน No.4 ผมมาสาย Network Server ถ้าเป็นเรื่องนี้ผมคงไม่มีคำถาม แค่อยากหาความรู้ใส่ตัวเท่านั้นครับผม

***** รบกวนผู้รู้ด้วยครับผม เรื่องโปรแกรม เพิ่งหัดครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-28 21:20:50 By : karum_11
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อยากได้อะไรก็คิวรี่ออกมาครับ คห. ที่ 2 เขาได้บอกไปแล้ว
คุณเขียนด้วย php คุณก้ต้องใช้ php ทำการ คิวรี่คำสั่ง sql

Code (PHP)
$sql ="SELECT COUNT(ฟิลด์ที่เก็บสถานะ) AS A FROM .............. WHERE ฟิลด์ที่เก็บสถานะ = '........'";
$result = mysql_query($sql);
echo $result['ฟิลด์ที่เก็บสถานะ'];


ลองปรับ ลองแก้ให้เป็นของตัวเองดู ถ้าไม่เข้าใจ กลับไปเริ่มพื้นฐานใหม่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-28 21:42:42 By : Luz
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 8,792 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตัวอย่างอยู่ในนี้
https://www.thaicreate.com/php.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-29 10:01:52 By : Chaidhanan
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : karum_11 เมื่อวันที่ 2016-11-28 21:20:50
รายละเอียดของการตอบ ::
... วันนั้นตอบจากมือถือ เลยไม่ได้ล็อกอิน ผมจบฟิสิกส์ (สาขาฟิสิกส์บริสุทธิ์) ทฤษฎีทั้งนั้น...


ปัจจุบัน - web ก็ทำ network ก็แก้ Server ก็ดู เครื่องเสียง ไมค์สาย ไม่ค์ลอย งานโสตฯ ถ่ายถอดสัญญาณภาพ-เสียง ถ่ายรูป โปรแกรมห้องคอมพ์ แอดปริ้นท์ ซ่อมคอมพ์ ย้ำหัวแลน โปรเจ็คเตอร์ บลา บลา บลา อีกสารพัดที่เป็นงานประจำ

ผมก็แนะนำกลางๆ คนเราขาดอะไร ก็ต้องหาอ่านเพิ่ม อ่านแล้วต้องทดสอบ จะต้องทดสอบกี่ครั้งก็ต้องทำ
ที่ผมแนะนำแบบนั้น เพราะคุณถามแต่ก็ไม่มีข้อมูลอะไรให้เลย จะให้ผมจับยามสามตา ไปดูว่า ข้อมูลมีอะไร ชื่อฟิลด์อะไร
แล้วมาเขียนคำสั่งคิวรี่มันก็จะไม่ได้เอานะ อยากได้อะไรชัดๆ เท หน้าตักหมดเลยครับ ใจมาใจไป ถามลอยๆ ก็แนะนำได้แค่ไปอ่านเสริม

ส่วนคุณงง แล้วมาอ้างว่ามาจากสาย Network Server ไม่เกี่ยวครับ เหอะ ๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-11-29 13:52:23 By : apisitp
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนถาม Code php การนับจำนวนข้อความในคอร์ลัม แล้วให้แสดงผลรวมเป็นตัวเลขออกมาครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่