Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,554

HOME > PHP > PHP Forum > พี่ๆ ช่วยแนะนำทีครับ ผมต้องการเอา css ดึงภาพ backgorund มาในรูปแบบ php มันไม่ออกครับไม่รู้ผมพลาดจุดไหนช่วยดูให้ทีครับผม



 

พี่ๆ ช่วยแนะนำทีครับ ผมต้องการเอา css ดึงภาพ backgorund มาในรูปแบบ php มันไม่ออกครับไม่รู้ผมพลาดจุดไหนช่วยดูให้ทีครับผม

 



Topic : 125591



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




นี้ครับ Code ช่วยตรวจสอบให้ทีครับ ว่ารูปแบบการใส่มันปผิดไหม ผิดยังไงช่วย แก้ให้ด้วยนะครับขอบคุณมากๆ ครับ
Code (PHP)
	<li style="background-image: <?php if(!file_exists("images/product/").$rs["pro_img"]){echo '<img  src="images/product/'.$rs["pro_img"].' ">';}else{echo '<img  src="images/bg.jpg"';} ?> ;" >
</li>




Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-12-01 11:07:18 By : DisconnectOver View : 367 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 2,271 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ผิดครับ
Code
<li style="background-image: <?php if(!file_exists("images/product/".$rs["pro_img"])){echo '<img src="images/product/'.$rs["pro_img"].' ">';}else{echo '<img src="images/bg.jpg"';} ?> ;" > </li>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-01 11:12:54 By : arm8957
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ช่วยแนะนำทีครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-01 11:17:07 By : DisconnectOver
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 2,271 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ก็ที่ไฮไลสีเขียวไว้อะครับ แค่ระบุค่าผิดที่ครับ file_exists(//part file);

ของคุณผิด
Code
if( !file_exists("images/product/").$rs["pro_img"] ){}


รูปแบบที่ถูก
Code
if( !file_exists("images/product/".$rs["pro_img"]) ){}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-01 11:20:52 By : arm8957
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-01 11:45:40 By : DisconnectOver
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : พี่ๆ ช่วยแนะนำทีครับ ผมต้องการเอา css ดึงภาพ backgorund มาในรูปแบบ php มันไม่ออกครับไม่รู้ผมพลาดจุดไหนช่วยดูให้ทีครับผม
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่