Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,967

HOME > PHP > PHP Forum > ต้องการส่งค่าผ่านปุ่ม โดยใช้codeในหน้าเดียวกัน แต่ติดปัญหาครับ



 

ต้องการส่งค่าผ่านปุ่ม โดยใช้codeในหน้าเดียวกัน แต่ติดปัญหาครับ

 



Topic : 125599



โพสกระทู้ ( 169 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมใช้codeแบบนี้ครับ แต่พอกดที่ปุ่ม ค่าที่รับมาจากtextboxแล้วechoมามันไม่ตรงกับในตารางครับ มันออกเรคคอร์ดสุดท้าย
ปล.ข้อมูลในตารางมีหลายเรคคอร์ดครับ


Code (PHP)
<form name="myForm1" action="<?php echo htmlentities($_SERVER['PHP_SELF']); ?>" method="post">
<table style="width:100%">
  <tr>
    <th>สินค้า</th>
    <th>จำนวน</th> 
    <th>เลือก</th>   
  </tr>
<tr>											
    <td><input type="text" id="a" name="a" value=""></td>
    <td><input type="text" id="b" name="b" value=""></td>
    <td><button type="submit" name="submit1" id="submit1">เลือก</button></td>   
</tr>
</table>

<?
if(isset($_POST['submit1']))
    {
       echo $_POST['a'];
    }
?>




Tag : MySQL, HTML/CSS, JavaScript, Ajax, CakePHP









ประวัติการแก้ไข
2016-12-01 14:45:48
2016-12-01 14:59:14
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-12-01 14:44:20 By : kimhan1234 View : 606 Reply : 12
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


จะทำอะไรครับ ? เอาโค้ดมาดุไห้หมด เผื่อมีคนอื่นที่มีแนวคิดที่ดีกว่านี้มาเสนอแนวทางใหม่ที่ง่ายกว่า






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-01 16:31:25 By : Luz
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 169 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


นำค่าจากtextboxมาคำนวณ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-01 16:37:41 By : kimhan1234
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เฮ้อออ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-01 16:58:33 By : Luz
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 169 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ทำไมเหร่อะ ทำไมต้องเห้อ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-01 17:03:11 By : kimhan1234
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 169 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ที่เฮ้อออเนี่ยคือไม่รู้ใช่ไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-01 17:06:43 By : kimhan1234
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 169 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์





ประวัติการแก้ไข
2016-12-01 17:24:50
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-01 17:23:44 By : kimhan1234
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ค่าที่รับมาจากtextboxแล้วechoมามันไม่ตรงกับในตารางครับ
ก็ตอบแบบที่ถามละกัน

Code (JavaScript)
 function getVal(row){
           var frm = document.forms[0];
           var name = frm['a[]'];
           var qty = frm['b[]'];
           frm['pro_name'].value = name[row].value;
           frm['qty'].value = qty[row].value;
           alert(frm['qty'].value);
           frm.submit();
        }



Code (PHP)
if(isset($_POST['event']))
{
    $proName = $_POST['pro_name'];
    $qty = $_POST['qty'];
         echo "proName = ".$proName."// qty = ".$qty;
    }

<tr>	
    <td><input type="text" id="a" name="a[]" value=""></td>
    <td><input type="text" id="a" name="b[]" value=""></td>
    <td><button type="button"  onclick="getVal(0)">เลือก</button></td>   
</tr>
<tr>	
    <td><input type="text" id="a" name="a[]" value=""></td>
    <td><input type="text" id="a" name="b[]" value=""></td>
    <td><button type="button"
[/js]  onclick="getVal(1)">เลือก</button></td>   
</tr>
<tr>	
    <td><input type="text" id="a" name="a[]" value=""></td>
    <td><input type="text" id="a" name="b[]" value=""></td>
    <td><button type="button"  onclick="getVal(2)">เลือก</button></td>   
</tr>
<tr>	
    <td><input type="text" id="a" name="a[]" value=""></td>
    <td><input type="text" id="a" name="b[]" value=""></td>
    <td><button type="button"  onclick="getVal(3)">เลือก</button></td>   
</tr>
<input type="hidden" name="pro_name"><input type="hidden" name="qty"><input type="hidden" name="event" value="update">



ประวัติการแก้ไข
2016-12-01 19:17:18
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-01 19:15:37 By : Luz
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 169 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ แต่ก็ไม่ได้อยู่ดี เพราะไม่ได้ต้องการแบบนี้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-02 08:34:52 By : kimhan1234
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 328 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-02 16:29:10 By : Luz
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 188 )
บทความ ( 7 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ยังไงหรอ จะดึงค่าจาก Record มาคำนวนหรืออย่างไรคับ ไม่เข้าใจ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-14 15:38:55 By : Androidgamer
 


 

No. 11

Guest


เขาจะเอาอะไร ผมอ่านแล้วไม่เข้าใจ หรือเขาตั้งคำถามไม่เข้าใจ

???????
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-14 15:41:56 By : limberger
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 80 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


งงกับคำถามครับ คือน้องต้องการส่งไปที่ตารางเพื่อออกมาหรือป่าว หรือน้องต้องดึงค่ามาจาก textbox หรือป่าวครับ
กรุณาเรียบเรียงคำถามใหม่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-15 09:28:27 By : menphurk
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ต้องการส่งค่าผ่านปุ่ม โดยใช้codeในหน้าเดียวกัน แต่ติดปัญหาครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2022 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่