Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,967

HOME > PHP > PHP Forum > ถ้าเราต้องการดึงข้อมูลจากเว็บไซต์อื่นโดยการดึงจาก tag <h3> แล้วก็ดึงจากชื่อคลาสของมันเราต้องทำยังไงครับ



 

ถ้าเราต้องการดึงข้อมูลจากเว็บไซต์อื่นโดยการดึงจาก tag <h3> แล้วก็ดึงจากชื่อคลาสของมันเราต้องทำยังไงครับ

 



Topic : 125722



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ถ้าเราต้องการดึงข้อมูลจากเว็บไซต์อื่นโดยการดึงจาก tag <h3> แล้วก็ดึงจากชื่อคลาสของมันเราต้องทำยังไงครับ



Tag : PHP, Yii PHP Framework







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-12-13 21:22:03 By : prasit1120 View : 853 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 5,105 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ดึงข้อมูลพอทำได้ ที่เคยทำใช้ simple_html_dom (http://simplehtmldom.sourceforge.net/manual.htm)
แต่คำถามส่วนหลัง "แล้วก็ดึงจากชื่อคลาสของมันเราต้องทำยังไงครับ" ยังไม่เข้าใจ
อาจจะแสดงผลในบรรทัดที่ 15 //A บรรทัดนี้หรือเปล่า อยากใช้ class อะไรก็ให้มันแสดงผลออกไป

<div class="lists-check">
<?php
require_once('dom/simple_html_dom.php');
$domain = 'http://www.edu.buu.ac.th/webnew/document.php?catID=5';
$target = file_get_html($domain);
$i = 0;
//section-content
echo '<ul>';
foreach($target->find('li a') as $el) {
 if($el->plaintext != null) {
if($i<49){
}else if($i>76){}
else{
$p = explode("4.", $el->plaintext);
echo '<li><a href="http://www.edu.buu.ac.th/webnew/'.$el->href.'">'.$p[1].'</a></li><hr>'; // A บรรทัดนี้หรือเปล่า
}
 $i++;

 }
}
echo '</ul>';
//echo '<h2 style="color:red;">ค้นหาพบทั้งหมด : '.$i.' link</h2>';
$target->clear();
unset($target);
?>
</div>
/**
 * Website: http://sourceforge.net/projects/simplehtmldom/
 * Additional projects that may be used: http://sourceforge.net/projects/debugobject/
 * Acknowledge: Jose Solorzano (https://sourceforge.net/projects/php-html/)
 * Contributions by:
 *	 Yousuke Kumakura (Attribute filters)
 *	 Vadim Voituk (Negative indexes supports of "find" method)
 *	 Antcs (Constructor with automatically load contents either text or file/url)
**/









ประวัติการแก้ไข
2016-12-14 08:50:39
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-14 08:46:09 By : apisitp
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมอยากได้คำว่า *** ทหารญี่ปุ่นยกพลขึ้นบกเข้าไทยในสงครามโลกครั้งที่ 2 ***
จากรูปนี้ผมต้องดึงมายังไงครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-14 22:00:02 By : prasit1120
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 5,105 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ก็ลองหัดเขียนเองดูบ้างสิครับ ถามก็ลอยๆ ข้อมูลก็แทบไม่มีอะไร จะเอาแต่ผลลัพธ์ ไม่ไหวมั้ง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-15 08:28:23 By : apisitp
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ถ้าเราต้องการดึงข้อมูลจากเว็บไซต์อื่นโดยการดึงจาก tag <h3> แล้วก็ดึงจากชื่อคลาสของมันเราต้องทำยังไงครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2022 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่