Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,748

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนช่วยดูโค้ดแก้ไขไฟล์เอกสารให้หน่อยค่ะ ชื่อไฟล์ไม่แสดงเวลาดึงมาแก้ไขค่ะ



 

รบกวนช่วยดูโค้ดแก้ไขไฟล์เอกสารให้หน่อยค่ะ ชื่อไฟล์ไม่แสดงเวลาดึงมาแก้ไขค่ะ

 



Topic : 126736



โพสกระทู้ ( 128 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ตอนนี้ข้อมูลมันแก้ไขดึงมาตรงหมดแล้ว ยกเว้น ชื่อไฟล์เอกสารค่ะที่มันไม่ดึงมาให้แก้ไข
1

2

ลองเขียนโค้ดตามตัวอย่างที่หาเจอค่ะ ได้เป็นแบบนี้ค่ะ แต่มันก็ยังไม่ดึงชื่อไฟล์มาแสดงค่ะ?? ต้องแก้ไขแบบไหนคะ รบกวนด้สนค่ะ พอดีจะถึงกำหนดที่ต้องส่งแล้ว ช่วยหน่อยนะคะ
Code (PHP) หน้าแก้ไขข้อมูล
<?php
session_start();
 include("db/connect.php");//เรียกใช้ไฟล์connect.php
error_reporting (E_ALL ^ E_NOTICE); //ดัก noticeออกไป
if($_POST["Save"]){
			$core_id=$_POST["core_id"];
			$p_id=$_POST["p_id"];
	 		$zone_core=$_POST["zone_core"];
			$core_name=$_POST["core_name"];
			$file_core='".$_FILES["file_core"]["name"]."';
			$date_core_up = date("Y-m-d H:i:s");
			$core_description=$_POST["core_description"];
			$sid=$_POST["sid"];
			
			$sql = "UPDATE core_assignment SET p_id='$p_id',zone_core ='$zone_core ',core_name='$core_name',date_core_up='$date_core_up',core_description='$core_description' WHERE core_id='$sid'";
			
			$query = mysql_query($sql) ;
			
			if($_FILES["file_core"]["name"] != "")
	{
		if(move_uploaded_file($_FILES["file_core"]["tmp_name"],"upload/technical/assignment/".$_FILES["file_core"]["name"]))
		{
		//*** Update New File ***//
			$sql = "UPDATE core_assignment ";
			$sql .=" SET file_core = '".$_FILES["file_core"]["name"]."' WHERE core_id = '$sid' ";
			$query = mysql_query($sql);		
			echo "<script type='text/javascript'>alert('บันทึกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว')</script>";
   			echo "<meta http-equiv ='refresh'content='0;URL=show_core.php'>";
}
	}
	}
if($_GET['do']=="edit") //เป็นการคำสั่งในแก้ไขข้อมูล
{
	$sid = $_GET['sid'];
	$sql = "select * from core_assignment where core_id = '$sid'";
	$a = mysql_query($sql)  or die (mysql_error()); 
 	$objResult = mysql_fetch_array($a);
}
?>
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head><title>:: ระบบจัดเก็บเอกสาร ::</title></head>
<body>
<form name="form1" method="post"  enctype="multipart/form-data">
<table align="center">
<th colspan="2" align="center" bgcolor="#FFFF99" scope="col">เพิ่มเอกสาร Core Assignment </th>
  <tr>
              <td align="right">โปรเจค : </td>
              					<td> 
                         <label for="p_id"></label>
                          <select name="p_id" id="p_id">
                   		<option value="1" <?php if($objResult["p_id"] == '1'){echo"selected";}?>>MA Fiber</option>
                        <option value="2" <?php if($objResult["p_id"] == '2'){echo"selected";}?>>MA Equipment</option>
                        </select></td></tr>
                         <tr>
    <td align="right">ZONE :</td>
    <td>
      <select name="zone_core" id="zone_core">
     <option value="1" <?php if($objResult["zone_core"] == '1'){echo"selected";}?>>1</option>
      <option value="2" <?php if($objResult["zone_core"] == '2'){echo"selected";}?>>2</option>
      <option value="3" <?php if($objResult["zone_core"] == '3'){echo"selected";}?>>3</option>
      <option value="4" <?php if($objResult["zone_core"] == '4'){echo"selected";}?>>4</option>
      <option value="5" <?php if($objResult["zone_core"] == '5'){echo"selected";}?>>5</option>
      <option value="6" <?php if($objResult["zone_core"] == '6'){echo"selected";}?>>6</option>
      <option value="7" <?php if($objResult["zone_core"] == '7'){echo"selected";}?>>7</option>
      <option value="8" <?php if($objResult["zone_core"] == '8'){echo"selected";}?>>8</option>
      <option value="9" <?php if($objResult["zone_core"] == '9'){echo"selected";}?>>9</option>
      <option value="10" <?php if($objResult["zone_core"] == '10'){echo"selected";}?>>10</option>
      </select>
      </td>
           <font color="#FF0000">&nbsp;</font>
       <tr>
    <td align="right">ชื่อเอกสาร :</td>
    <td ><label for="core_name"></label>
    <input type="text" name="core_name" id="core_name" value="<?php echo  $objResult["core_name"] ?>" /></td>
  </tr>
   <tr>
    <td align="right">รายละเอียด :</td>
    <td ><label for="core_description"></label>
    <input type="text" name="core_description" id="core_description" value="<?php echo  $objResult["core_description"] ?>" /></td>
  </tr>
  <tr><td colspan="2">&nbsp;</td></tr>
   <tr>
    <td colspan="2" align="center"> <input type="file" name="file_core"><br>
	<input type="hidden" name="hdnOldFile" value="<?php echo $objResult["file_core"];?>"></td>
    </tr>
    </table>
     <p align="center"> 
         <input name="sid" type="hidden" value="<?php echo $sid;?>" />
         <input type="button" onClick="window.history.back()" value="ย้อนกลับ">
          <input type="submit"  name="Save" id="Save" value="บันทึก" />
          <input type="reset" name="cancel" id="cancel" value="ยกเลิก" />
        </p>
        </form></body></html>




Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2017-03-08 09:52:28 By : nachon View : 927 Reply : 22
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

มันไม่สามารถ Default ชื่อไฟล์ได้ครับ ตอนที่จะ Update จะต้องเช็คว่ามีการเลือกไฟล์มาหรือไม่






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-08 15:22:32 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 128 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2017-03-08 15:22:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ตอนอัพโหลดเลือกไฟล์มาค่ะ ??

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-08 15:33:55 By : nachon
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


จะให้ไฟล์มาแสดงใน inpur type="file" ใช่ไหมครับ ถ้าใช่ไม่น่าจะทำได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-09 09:08:19 By : apisitp
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 128 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : apisitp เมื่อวันที่ 2017-03-09 09:08:19
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช่ค่ะ เวลาดึงมาแก้ไข มันจะได้แสดงในส่วนตรงนี้ (ภาพด้านล่าง)

2

ถ้ามันไม่ดึงมาแสดงเวลาแก้ไขข้อมูลแล้วบันทึก ไฟล์มันจะหายไปค่ะ




ประวัติการแก้ไข
2017-03-09 09:15:55
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-09 09:15:05 By : nachon
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


สร้างเงื่อนไขครับ....
con01

con02

con03

ถ้าไฟล์เดิมก็ไม่ต้องไปยุ่งอะไร ถ้าไฟล์ใหม่ก็ค่อยมีช่องเบราส์ ... ลองนึกตามครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-03-09 17:36:36 By : apisitp
 


 
สอบถามครับ
ผมต้องการ คัดแยก ไฟล์จากตัวเลขไฟล์ครับ เช่น
444
ต้องการแยก 0101 อย่างเดียวครับ แต่ 0111 มันตามมาด้วยอะครับ
Code (PHP)
<html>
<?php

  $current_dir = "DATA/"; 
  
  $dir = opendir($current_dir);
  $line="";        
 $tep="";
  echo ("<p><h1>List of available files:</h1></p><hr><br />");
  while ($file = readdir($dir))           
    {
      $T= substr($file,8);
            $R= str_replace("H0","-",$T);
            $P= str_replace("E.","-",$R);
          // print ($P);echo"<br>";
    $parts = explode("-", $P);                   
    if( preg_match('/^.{3}[1].*/',$P, $line))
         //print_r($line);echo "<br>";

            //print_r( "$i.<a href=\"$current_dir/$file\"> $file </a><br />");   //????link

            ($tep.="<option value =\"$current_dir/$file\"> $P</option>");
    
        }
  echo "<hr><br />";
  closedir($dir);  
      
?>

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-19 08:52:47 By : stome
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 9,156 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


.{3} หมายถีง ตัวอะไรก็ได้ 3 ตัว ก็คิดเอานะครับว่าจะเอาอะไร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-19 09:49:39 By : Chaidhanan
 


 
ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-02-19 09:49:39
รายละเอียดของการตอบ ::
ที่ผมทดลอง แล้วได้แสดงผล
.{3} คือระบุตำแหน่ง ในแถว ส่วน [1] คือระบุตัวเลขของแถวที่แสดง ครับ

ผลรับคือ
0101 แสดงผล แต่ว่าข้อมูลที่แสดงดันเอา 0111 มาแสดงด้วยอะครับ

ผมอยากกำหนดให้แค่ 0101 แสดง อย่างเดียวครับ
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-19 10:15:09 By : stome
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 9,156 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ยังจะเถียงอีก 55555 ก็คุณเข้าใจผิด

ก็บอกว่า .{3} คือ ตัวอะเไรก็ได้ 3 ตัว ไม่ใช่ตัวอะไรก็ได้ 1 ตัว

.{3} เท่ากับ ... (จุด3ตัว) จุดแทนตัวอะไรก็ได้
{3} ความยาวเท่ากับ 3 ตัวอักษร

.{3} เท่ากับ ตัวอะไรก็ได้ 3 ตัว 011 ก็ใช่ 012 ก็ใช่ 000 ก็ใช่ ฯลฯ ใช่หมด ขอแค่ให้มี 3 ตัว

อยากได้แค่ 0101 ก็ต้องกำหนดไปตรง
/^0101(.*)/
ไม่ใช่ /^.{3}[1].*/


ประวัติการแก้ไข
2021-02-19 10:23:35
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-19 10:19:43 By : Chaidhanan
 


 
ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-02-19 10:19:43
รายละเอียดของการตอบ ::
อ่ออออ แบบนี้นี้เอง เข้าใจแต่ไม่ถึง
ผมพึ่งเรียนรู้ครับ ต้องขออภัยด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ

ถามอีกนิดครับ ถ้าผมต้องการทำแบบ สามารถเลือกจาก 0101 จนถึง 01010 ให้แสดงอะครับ เหมือนเลือกวันที่อะครับ1-10

แบบ submit ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-19 10:31:31 By : stome
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 9,156 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


สำหรับ regular expression ต้องรู้รูปแบบที่ชัดเจน

0101, 0102, 0103 ..... 01010
ถ้าเป็นดังบันทัดบน รูปแบบมันเป็นแบบ dynamic มันต้องรู้ว่า ต่อจากนั้นเป็นอะไร
เช่นเป็นตัวอักษร A-Z หรือ จำนวนอักษรทั้งหมด
แต่ถ้าเป็นตัวเลข คงทำไม่ได้เพราะมันจะสับสน

/^010([1-9]|10)DT/ อันนี้รู้ว่ามี DT ต่อท้าย
010 เป็นค่าคงที่
([1-9]|10)DT เฉพาะ 1-9 หรือ 10 และตามด้วย DT


แต่ถ้าเป็น
0101, 0102, 0103 ..... 0110
อันนี้ ความยาว คงที่เท่ากันหมด
/^01(0[1-9]|10)DT/ อันนี้รู้ว่ามี DT ต่อท้าย
01 เป็นค่าคงที่
(0[1-9]|10)DT 01 02 ... 09 หรือ 10
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-19 12:50:05 By : Chaidhanan
 


 
ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-02-19 12:50:05
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากครับ

คือผมต้องการ ให้ผู้เยี่ยมชม เป็นผู้เลือกอะครับ เช่น
ึึึ777
เริ่มต้นเลขไหน จนถึงเลขไหน แล้วแสดงข้อมูลระหว่างเลขที่เลือก ส่งค่า GET ไปพอร์ตกราฟอะครับ

ในแต่ละเลขไฟล์ มีข้อมูลในไฟล์เป็นตัวเลขครับ

ขอบคุณมากครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-19 13:32:42 By : stome
 


 
พี่พอ มี code แนะนำไหมครับ

หรือตัวอย่าง พอเข้าใจง่ายครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-19 13:37:07 By : stome
 


 
ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-02-19 12:50:05
รายละเอียดของการตอบ ::
Code (PHP)
ช่วยแนะนำหน่อยครับ
ถ้าเป็น ไฟล์เดียว $_GET มาสามารถอ่านได้ครับ
พอเลือกหลายไฟล์ ไม่สามารถ อ่านได้อะครับ

<html>
<?php

  $MT = "DATA/"; 
  $T="";
  $dir = opendir($MT); 
  $line="";        
 $tep="";

 while ($file = readdir($dir))           
 {
 $parts = explode(".", $file);                   
 if (is_array($parts) && count($parts) > 1) {   
     $extension = end($parts);  
           
     if ($extension == "MMM" )   
          {
            $T= substr($file,8);
            $R= str_replace("H0","MC#",$T);
            $P= str_replace("E."," - ",$R);
           //print ($P);echo"<br>";
    $parts = explode("-", $P);                   
    if( preg_match('/^02(0[1-9]|10)MC/',$P, $dos))
         //print_r($dos);echo "<br>";
            //print_r( "$i.<a href=\"$current_dir/$file\"> $file </a><br />");   //????link

            ($tep.="<option value =\"$MT$file\"> $P</option>");
          }}}      
  
          $datafile=file($_GET["type"]);//?????????????? 
         //print_r($datafile);echo"<br>";
          for($i=0; $i<26; $i++){ ${'num'.$i}=array();} //???????????? array
                       
          $i = 0;
               foreach ($datafile as $line){//??????????????
         
          list($num1[$i],$num2[$i],$num3[$i],$num4[$i],$num5[$i],$num6[$i],$num7[$i],$num8[$i],$num9[$i],$num10[$i],$num11[$i],$num12[$i],$num13[$i],$num14[$i],$num15[$i],$num16[$i],$num17[$i],$num18[$i],$num19[$i],$num20[$i],$num21[$i],$num22[$i],$num23[$i],$num24[$i],$num25[$i]) = explode(',', substr($line,0));  //??????????? array 
                 $num1[$i] = intval(substr($num1[$i],0,-2));
                 $num18[$i] = intval($num18[$i]); //???? colum ??????????????
                 $num19[$i] = intval($num19[$i]);
                 $num20[$i] = intval($num20[$i]);
                 $num21[$i] = intval($num21[$i]);
                 $num22[$i] = intval($num22[$i]);
                 $target1[$i] = 10;
                 $target2[$i] = 20;
                 $target3[$i] = 30;
             $i++;
          
         }
      
      
      unset($file_array) ; echo '<pre>';  //?????????
       //echo 'num0 = '; echo implode(',', $num1); echo '<br>';
       echo 'Loadcell-1 = '; echo implode(',', $num19); echo '<br>';
       echo 'Loadcell-2 = '; echo implode(',', $num20); echo '<br>';
      echo 'Loadcell-3 = '; echo implode(',', $num21); echo '<br>';
      echo 'Loadcell-4 = '; echo implode(',', $num22); echo '</pre>';    
?>
<body>
<form method="get" action="">

      <select   name="type"     required>
      <option input = <?php echo($tep);?>></option>
      
      </select>
      <button type="submit" name="submit" >submit</button>
  </form>
  </body> 
  </html>

ผลลัพท์ ที่เลือกไฟล์เดียวครับ
ตตต

ผมต้องการให้สามารถแสดงผลหลายไฟล์ได้ อะครับ แบบเรียงตามเลขที่เลือก งง อยุครับ
ขอบคุณครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-19 15:24:03 By : stome
 


 
พอมีแนวทางไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-20 07:42:16 By : stome
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 9,156 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตัวอย่างมีแล้ว ก็ทำเป็นหลายชุด หลายไฟล์ ก็ทำหลายครั้งหน่อย

พอชำนาญ เข้าใจโครงสร้าง algorithm ของงาน แล้ว ก็ลองจับตัวแปรสำคัญ มาทำเป็น function ดู

ลองทำเยอะๆ ประสบการณ์ก็จะมากเอง พอชำนาญต่อไปก็จะ เริ่มเขียนเป็น function เป็น class เองล่ะครับ

ตอนนี้เพิ่งหัดเขียนใหม่ๆ ก็ hard code ไปก่อน อย่าเป็น fake prof เลย
rookie ก็ต้องรู้ตัวว่าเป็น rookie
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-20 11:54:07 By : Chaidhanan
 


 
ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-02-20 11:54:07
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ.

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-20 13:43:41 By : stome
 


 
ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-02-20 11:54:07
รายละเอียดของการตอบ ::
สอบถามครบ คือผมสามารถนำไฟล์ 3 ไฟล์ มารวมกันแล้วแสดงเป็นกราฟ ได้แล้วครับ
แต่ไม่อยากเลือกทีละไฟล์ อะครับ คือต้องการเลือก1-3 ที่เดียว เลือกอะครับ
xxx

Code (PHP)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-03-16 13:43:08 By : mini
 


 
พอจะมีวิธีไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-03-17 15:10:45 By : mini
 


 
eee

ตอนนี้ผมทำแบบเลือก Select ที่ละไฟล์ อะครับแล้ว submit

ซึ่งผมต้องการ เฃือกแลล เริ่มต้น-สิ้นสุดครับ
1-4 ทีเดียวครับ

มีคำแนะนำหรือตัวอย่างไหมครับ
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-03-30 08:46:52 By : mini
 


 
คุณ mini, Tor, etc..
บ้าพอพอกัน

อีกคนหนึ่งเจ้าพ่อ PLC
อีกคนหนึ่งเจ้าพ่อ เคมี

ว่ามั้ย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-03-30 14:37:00 By : ผ่านมา
 


 
ตอบความคิดเห็นที่ : 21 เขียนโดย : ผ่านมา เมื่อวันที่ 2021-03-30 14:37:00
รายละเอียดของการตอบ ::
ฮ่า ฮ่า ขำกลิ้งลิงกะหมา

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-04-09 08:17:26 By : mini
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนช่วยดูโค้ดแก้ไขไฟล์เอกสารให้หน่อยค่ะ ชื่อไฟล์ไม่แสดงเวลาดึงมาแก้ไขค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่