Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,206

HOME > PHP > PHP Forum > ช่วยแนะนำหน่อยครับจะ upload รูปภาพแต่ upload ไม่ได้เป็นเพราอะไรครับ



 

ช่วยแนะนำหน่อยครับจะ upload รูปภาพแต่ upload ไม่ได้เป็นเพราอะไรครับ

 



Topic : 131236



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ฟฟฟ

upload.php

Code (JavaScript)
 <script>
            $(document).on('submit','form',function(e){
              e.preventDefault();
              $form = $(this);
              uploadImage($form);
            });


            function uploadImage($form){
              $form.find('.progress-bar').removeClass('progress-bar-success')
                                          .removeClass('progress-bar-danger');


              var formdata = new FormData($form[0]);
              var request = new XMLHttpRequest();
              
              request.upload.addEventListener('progress',function(e){
                var percent = Math.round(e.loaded/e.total * 100);

                $form.find('.progress-bar').width(percent+'%').html(percent+'%');
                
              });

              request.addEventListener('load',function(e){
                $form.find('.progress-bar').addClass('progress-bar-success').html('upload complete....');

              });


              request.open('post','save_upload.php');
              request.send(formdata);


              $form.on('click','.cancel',function(){
                  request.abort();

              $form.find('.progress-bar')
              .addClass('progress-bar-danger')
              .removeClass('progress-bar-success')
              .html('upload aborted....')                

              });
            }

      </script>
  




Code (PHP)
         <form action="save_upload.php" method="post" enctype="multipart/form-data" class="form-horizontal">    
                <div class="form-group">
                   <input class="control-label col-sm-3" type="file" name="image">
                   <button class="btn btn-sm btn-info upload" type="submit">Upload</button>
                   <button  type="button" class="btn btn-sm btn-danger cancel">Cancel</button>
                </div>
            
                  <div class="progress progress-striped active"> 
                     <div class="progress-bar" style="width: 0%"></div>
                  </div>
            </form>
  



Save_upload.php

Code (PHP)
<?php
  error_reporting(0);
 include ("module/inc/config.inc.php");
?>


<?php
		if(isset($_POST['btn-upload']))
		{
			$file = rand(1000,100000)."-".$_FILES['file']['name'];
			$file_loc = $_FILES['file']['tmp_name'];
			$file_size = $_FILES['file']['size'];
			$file_type = $_FILES['file']['type'];
			$folder = "admin/upload_folder/";


			$new_size =$file_size/1024;
			$new_file_name = strtolower($file);
			$final_file=str_repeat(' ','-','$new_file_name');


	if(move_uploaded_file($file_loc, $folder.$final_file)) 
	{
		$sql="INSERT INTO tbl_uploads(file,type,size,subject,Teacher) 
		VALUES ('$final_file','$file_type','$new_size','".$_POST['txtName']."','".$_POST['txtteacher']."')";
		mysql_query($conn,$sql);
		mysql_query('SET NAMES UTF8');
?>

	<script>
		alert('อัพโหลดสำเร็จ');
		window.location = "allfiles.php";
	</script>

	<?php
		}
			else
		{
	?>

	<script>
		alert('อัพโหลดไม่สำเร็จ');
		window.location="upload.php";
	</script>

<?php

	}
}

?>

<!--
 <?php
/**	var_dump($_FILES);
	$tmp_file = $_FILES['image']['tmp_name'];
	$filename = $_FILES['image']['name'];
	
	move_uploaded_file($tmp_file, 'upload_folder/'.$filename);
?> 
**/






Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-06-09 22:13:52 By : witsarut_bell View : 228 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 437 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์


มี error อะไรรึป่าว ลอง inspect ใน google chrome (กด F12) มาดู ว่ามัน error อะไร






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-09 23:23:02 By : randOmizE
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยแนะนำหน่อยครับจะ upload รูปภาพแต่ upload ไม่ได้เป็นเพราอะไรครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่