Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,216

HOME > PHP > PHP Forum > text Autocomplete เหมือน Google ทำงานแค่เงื่อนไขเดียว



 

text Autocomplete เหมือน Google ทำงานแค่เงื่อนไขเดียว

 



Topic : 131328



โพสกระทู้ ( 117 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ตอนนี้มันขึ้นเงื่อนไขเดียวทั้ง 2 ช่องเลย ต้องแก้ตรงไหนค่ะ

Code
<meta charset="UTF-8"> <link type="text/css" rel="stylesheet" href="jquery.autocomplete.css" /> <script type="text/javascript" src="jquery-1.11.2.min.js"></script> <script type="text/javascript" src="jquery.autocomplete.js"></script> <script type="text/javascript"> var statesa = [ <?php include("config.php"); $sql1 = "select * from tblrotaryclub "; $query1 = mysql_query($sql1); $RotaryName = ""; while ($result1 = mysql_fetch_array($query1)) { $RotaryName .= "'" . $result1['RotaryName'] . "',"; } echo rtrim($RotaryName, ","); ?> ]; $(function () { $("input").autocomplete({ source: [statesa] }); }); var statesb = [ <?php include("config.php"); $sql2 = "select * from tblmember "; $query2 = mysql_query($sql2); $FName = ""; while ($result2 = mysql_fetch_array($query2)) { $FName .= "'" . $result2['FName'] . " " . $result2['LName'] . "',"; } echo rtrim($FName, ","); ?> ]; $(function () { $("input").autocomplete({ source: [statesb] }); }); </script> <style> .xdsoft_autocomplete_dropdown{ padding: 10px; } </style> </head> <body style="margin-top: 30px;margin-left: 40%;"> <form name="searchform1" action="#" method="POST"> <input type="text" name="statesa" value="" style="border: 1px solid #cccccc; height: 30px;width: 300px;padding: 5px;"/> </form> <form name="searchform2" action="#" method="POST"> <input type="text" name="statesb" value="" style="border: 1px solid #cccccc; height: 30px;width: 300px;padding: 5px;"/> </form> </body>




Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-06-21 11:30:33 By : sumonrat View : 227 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 198 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (JavaScript)
$(function () {
                $("อ้างอิงด้วย Id ครับ").autocomplete({
                    source: [statesb]
                });
            });		







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-21 16:29:07 By : DK
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 198 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


1 <input type="text" name="statesa" value="" style="border: 1px solid #cccccc; height: 30px;width: 300px;padding: 5px;"/>
ใส่ id ให้ input

2 ตอนเรียกใช้งานก็อ้างอิงด้วย id ตามความคิดเห็นก่อนหน้า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-21 16:30:24 By : DK
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : text Autocomplete เหมือน Google ทำงานแค่เงื่อนไขเดียว
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่