Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,160

HOME > PHP > PHP Forum > เอาเม้าส์วางที่ Tab แล้วไม่โชว์ ลิงค์ตรับ ทำอย่างไรครับ


 

เอาเม้าส์วางที่ Tab แล้วไม่โชว์ ลิงค์ตรับ ทำอย่างไรครับ

 



Topic : 131804



โพสกระทู้ ( 158 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




เอาเม้าส์วางที่ Tab แล้วไม่โชว์ ลิงค์ตรับ ทำอย่างไรครับ
ปห



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-08-17 16:12:56 By : teedesign View : 151 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,300 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


dont know








ประวัติการแก้ไข
2018-08-17 16:17:30
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-17 16:17:17 By : mr.v
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 158 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โค้ดครับผม
ผมสร้างลิงค์แบบนี้เพื่อคลิก Tab4
http://localhost/codeigniter2/#/?tab=4 แล้วมันไม่ไปครับ

Html

<script src="http://code.jquery.com/jquery-1.7.2.min.js"></script> <script> $(document).ready(function() { $("#content").find("[id^='tab']").hide(); // Hide all content $("#tabs li:first").attr("id","current"); // Activate the first tab $("#content #tab1").fadeIn(); // Show first tab's content $('#tabs a').click(function(e) { e.preventDefault(); if ($(this).closest("li").attr("id") == "current"){ //detection for current tab return; } else{ $("#content").find("[id^='tab']").hide(); // Hide all content $("#tabs li").attr("id",""); //Reset id's $(this).parent().attr("id","current"); // Activate this $('#' + $(this).attr('name')).fadeIn(); // Show content for the current tab } }); }); </script> <style type="text/css"> #tabs { overflow: hidden; width: 100%; margin: 0; padding: 0; list-style: none; } #tabs li { float: left; margin: 0 .5em 0 0; } #tabs a { position: relative; background: #ddd; background-image: linear-gradient(to bottom, #fff, #ddd); padding: .7em 3.5em; float: left; text-decoration: none; color: #444; text-shadow: 0 1px 0 rgba(255,255,255,.8); border-radius: 5px 0 0 0; box-shadow: 0 2px 2px rgba(0,0,0,.4); } #tabs a:hover, #tabs a:hover::after, #tabs a:focus, #tabs a:focus::after { background: #fff; } #tabs a:focus { outline: 0; } #tabs a::after { content:''; position:absolute; z-index: 1; top: 0; right: -.5em; bottom: 0; width: 1em; background: #ddd; background-image: linear-gradient(to bottom, #fff, #ddd); box-shadow: 2px 2px 2px rgba(0,0,0,.4); transform: skew(10deg); border-radius: 0 5px 0 0; } #tabs #current a, #tabs #current a::after { background: #fff; z-index: 3; } #content { background: #fff; padding: 2em; height: 220px; position: relative; z-index: 2; border-radius: 0 5px 5px 5px; box-shadow: 0 -2px 3px -2px rgba(0, 0, 0, .5); } </style> <ul id="tabs"> <li><a href="#" name="tab1">One</a></li> <li><a href="#" name="tab2">Two</a></li> <li><a href="#" name="tab3">Three</a></li> <li><a href="#" name="tab4">Four</a></li> </ul> <div id="tab2">aaaaaaaa</div> <div id="tab3">qqqqqqqqqq</div> <div id="tab4">mmmmmmmmmmm</div>



ประวัติการแก้ไข
2018-08-17 16:42:19
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-17 16:29:32 By : teedesign
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,300 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


Code (JavaScript)
$("#content").find("[id^='tab']").hide();



เอาแค่อันแรกก็ไม่ไปแล้ว มันเรียก id="content" แต่ไม่เห็นมีสักอัน.
แล้วตามหา id="tab" อีก ก็ไม่มีอีก.

ผมว่าแทนที่จะทำเอาเองแบบ....อย่างที่เห็น ไม่มีอะไรเรียกอะไรถูก ผิดตั้งแต่ต้นเลย
สู้ไปใช้ของ jqueryui tabs ดีกว่า https://jqueryui.com/tabs/
หรือถ้าใช้ css framework อย่างเช่น Bootstrap4 ก็เปิดเอกสารของเขาดูเอาเลย. https://getbootstrap.com/docs/4.0/components/navs/
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-17 18:30:50 By : mr.v
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 158 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เปลี่ยนมาใช้ Tab Bootstrap4 ตามคุณ mr.v แนะนำแล้วครับผม

ขอบคุณครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-18 00:50:02 By : teedesign
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2018-08-17 16:17:17
รายละเอียดของการตอบ ::
... ชอบๆ ตอบใส่ภาพ 555

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-18 09:03:14 By : apisitp
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เอาเม้าส์วางที่ Tab แล้วไม่โชว์ ลิงค์ตรับ ทำอย่างไรครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่