Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,456

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเรื่อง file_get_contents ต่าง server สามารถดึงตัวแปลมาใช้ได้หรือไม่



 

สอบถามเรื่อง file_get_contents ต่าง server สามารถดึงตัวแปลมาใช้ได้หรือไม่

 



Topic : 131923



โพสกระทู้ ( 44 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (PHP)
 $homepage = file_get_contents('http://xxxx.a5.php');
  echo $homepage;

โดยที่ไฟล์ a5.php มีตัวแปล $a1 = 4 อยู่คะ
สามารถึงตัวแปลา $a1 มาใช้ในหน้าหลักได้หรือไม่คะ คือปกติ include มันใช้ได้คะ (แต่ต้องเป็น server เดียวกันใช่หรือไม่)
แต่พอดีจะดึงมาจากคนละ server อะคะ ต้องทำอย่างไรคะ

**ต้องการทำรายงานสรุป ซึ่ง server มีมากกว่า 1 คะ ทีนี้คอนเน็คต่าง server ไม่ผ่านมันขึ้นว่า
Access denied for user ''@'localhost' to database 'xxx' (เฉพาะเซิจเวอร์ที่อยู่นอกบริษัท)
เลยจะใช้วิธีดึงเว็ปต่าง server มาแสดงก่อนคะ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-08-30 10:32:22 By : pornwilaip View : 486 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,696 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


file_get_content ชื่อก็บอกแล้วว่าดึง content ไม่ได้ดึง code ทำไม่ได้ครับ

แต่อยากได้ตัวแปร ก็ไปเขียน โค๊ดฝั่งที่ถูกดึง ให้ส่งข้อมูลมาเป็น json แล้วค่อยเอา json มาใช้อีกที

ปล. มันมีการกำหนด ให้ include ต่าง server อยู่ แต่ยังไม่เคยทำน่ะ เพราะรู้สึกจะไม่ค่อยปลอดภัย
ก็ลองหาศึกษาเอาเองนะครับ








ประวัติการแก้ไข
2018-08-30 11:20:55
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-30 11:17:15 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 60 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


file_get_contents()
เป็นฟังก์ชั่นสำหรับอ่านคอนเทนท์ทั้งหมดที่เปิดให้เห็นบนไฟล์นั้นๆ eg. *.php , *.txt , *.html
นั่นแปลว่าหากคุณตั้งให้ส่งค่าออก(อาจจะส่งผ่านด้วย URL ในรูปแบบ $_GET[" "];)
ฝั่งรับหรือเปิดไฟล์ก็สามารถนำไปใช้ได้


ประวัติการแก้ไข
2018-08-30 11:27:44
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-30 11:24:26 By : ciockie
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่อง file_get_contents ต่าง server สามารถดึงตัวแปลมาใช้ได้หรือไม่
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่