Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,370

HOME > PHP > PHP Forum > ถ้าเราต้องการดึงข้อมูลของUser ที่loginเข้ามาต้องเขียนโค้ดยังไงครับ



 

ถ้าเราต้องการดึงข้อมูลของUser ที่loginเข้ามาต้องเขียนโค้ดยังไงครับ

 



Topic : 131993



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือว่าพอuser Loginเข้ามาก็จะขึ้นขอมูลของUserนั้นเพียงคนเดียว userท่านอื่นไม่เห็นน่ะครับ



Tag : PHP, MySQL









ประวัติการแก้ไข
2018-09-07 09:21:40
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-09-07 09:20:28 By : ponake123 View : 1415 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 60 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เวลา login ก็ยัดข้อมูลลง session
Code (PHP)
  session_start();
  $strSQL = "SELECT
                *
              FROM
                `account`
              INNER JOIN
                `info` ON `account`.`info_id` = `info`.`info_id`
              WHERE
                `username` = '".mysqli_real_escape_string($mysqli,$_POST['username'])."'
              AND
                `password` = '".mysqli_real_escape_string($mysqli,$_POST['password'])."'";

  $objQuery = mysqli_query($mysqli,$strSQL);
  $loginResult = mysqli_fetch_array($objQuery,MYSQLI_ASSOC);
  if(!$loginResult)
  {
    echo "login Error";
  }
  else
  {
      //echo $loginResult["id"];
      $_SESSION["email"] = $loginResult["username"];
      $_SESSION["info_id"] = $loginResult["info_id"];
      $_SESSION["session_id"] = $loginResult["session_id"];
      $_SESSION["name"] = $loginResult["dept_name"];
      $_SESSION["picture"] = $loginResult["picture"];

      session_write_close();
}


เวลาจะเรียกใช้แสดงผล
Code (PHP)
.
.
.
<?php

session_start();
echo "ยินดีต้อนรับคุณ".$_SESSION["name"];

?>
.
.
.







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-07 09:30:15 By : ciockie
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

=> PHP MySQL กับ Login Form ทำระบบ User ล็อกอิน แบบง่าย ๆ ด้วย PHP
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-07 09:36:35 By : mr.win
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คือว่ามันอยู่คนละ tableกัน พอuser Loginมาก็จะแสดงข้อมูลตารางaddjob ที่userคนนั้นเคยแจ้งเข้ามานะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-07 10:28:01 By : ponake123
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 60 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อยู่คนละตาราง แปลว่าต้องมี relation

เมื่อ login => ให้เก็บ pk จากการ query ตาราง user

$_SESSION["xxx"] = row ที่มี relation กับตาราง addjob

อยากจะแสดงผลก็ query ใหม่

"SELECT * FROM `addjob` WHERE `FK` = '".$_SESSION["xxx"]."'";

หรือจะ query ครั้งเดียวตั้งแต่ตอน login โดยใช้ JOIN xxx ON แล้วเก็บลง $_SESSION หรือ $_COOKIE เพื่อนำไปแสดงผลต่อไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-07 10:49:15 By : ciockie
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 413 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ก็ใช้ session เช็คครับ
แล้วก็ตาราง addjob ก็ให้มันเก็บ username ของคนที่บันทึกไว้ด้วยครับ
ก็จะกลายเป็น

Code (PHP)
$strSQL = "SELECT * FROM addjob WHERE username="$_SESSION[userlogin]"

ข้อมูลที่แสดงออกมาก็จะมีแค่ของคนที่ login ครับ
ปล. อย่าลืมเปิด
Code (PHP)
session_start();

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-07 10:57:50 By : nobetaking
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แปลว่าต้องไปกำหนด pk ที่ตารางmemberก่อนและfkที่ตารางaddjobใช่ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-07 11:02:06 By : ponake123
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 60 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ครับ ต้องมีการเชื่อมถึงกัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-07 11:04:29 By : ciockie
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ถ้าเราต้องการดึงข้อมูลของUser ที่loginเข้ามาต้องเขียนโค้ดยังไงครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่