Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,296

HOME > PHP > PHP Forum > [[ยังทำไม่ได้เลยค่ะ]] อยากให้เมื่อกดปุ่มดูทั้งหมดแล้วโชว์ข้อมูลทั้งหมด จากที่โชว์แค่ 10 table ต่อจาก table ที่โชว์ลงมาเลย





 

[[ยังทำไม่ได้เลยค่ะ]] อยากให้เมื่อกดปุ่มดูทั้งหมดแล้วโชว์ข้อมูลทั้งหมด จากที่โชว์แค่ 10 table ต่อจาก table ที่โชว์ลงมาเลย

 



Topic : 132049



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



Code (PHP)
<table>
               <?php do { ?>
               <tr>
                  <td width="80%"><a href="<?PHP echo empty($row_postrcs['post_file']) ? $row_postrcs['post_link'] : 'file/'.$row_postrcs['post_file']; ?>"><?php echo $row_postrcs['post_text']; ?>
                     </a>
                  </td>
                  <td width="11%">
                     <div align="center"><a onclick="MM_openBrWindow('update-post.php?postid=<?php echo $row_postrcs['id']; ?>','editpost','scrollbars=yes,resizable=yes,width=600,height=200')"><button class="button button4">แก้ไข</button></a></div>
                  </td>
                  <td width="9%">
                     <div align="center"><a href="delete-post.php?id=<?php echo $row_postrcs['id']; ?>"><button class="button button3">ลบ</button></a></div>
                  </td>
               </tr>
               <?php } while ($row_postrcs = mysql_fetch_assoc($postrcs)); ?>
            </table><br />

            <button class="button button5">ดูทั้งหมด</button>


นี้เป็นโค้ดส่วนที่โชว์และปุ่มดูทั้งหมด







Code (PHP)
$maxRows_postrcs = 10;
$pageNum_postrcs = 0;
if (isset($_GET['pageNum_postrcs'])) {
  $pageNum_postrcs = $_GET['pageNum_postrcs'];
}
$startRow_postrcs = $pageNum_postrcs * $maxRows_postrcs;

mysql_select_db($database_myconnection, $myconnection);
$query_postrcs = "SELECT * FROM post ORDER BY id DESC";
$query_limit_postrcs = sprintf("%s LIMIT %d, %d", $query_postrcs, $startRow_postrcs, $maxRows_postrcs);
$postrcs = mysql_query($query_limit_postrcs, $myconnection) or die(mysql_error());
$row_postrcs = mysql_fetch_assoc($postrcs);

if (isset($_GET['totalRows_postrcs'])) {
  $totalRows_postrcs = $_GET['totalRows_postrcs'];
} else {
  $all_postrcs = mysql_query($query_postrcs);
  $totalRows_postrcs = mysql_num_rows($all_postrcs);
}
$totalPages_postrcs = ceil($totalRows_postrcs/$maxRows_postrcs)-1;


นี้เป็นโค้ดคำสั่งโชว์ค่ะ


รบกวนผู้รู้ทีนะค่ะ เป็นมือใหม่ php ค่ะ



Tag : PHP, MySQL, HTML, CSS, HTML5, JavaScript









ประวัติการแก้ไข
2018-09-18 14:16:06
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-09-14 10:21:52 By : ampere27 View : 151 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 2,105 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ถ้าไม่ใช้ Ajax ช่วย หาวิธีสร้างตัวแปร เก็บค่า $maxRows_postrcs = 10; เวลากดก็ + ค่าให้กับ $maxRows_postrcs แต่ถ้าจะให้ง่ายเลยก็แยกไฟล์ไปเป็นอีกไฟล์ครับ กดดูทั้งหมด ก็ link ไปอีกไฟล์ แล้วไม่ต้องกำหนด Limit ข้อมูล select * ไปเลยครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-14 13:23:25 By : Manussawin
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้าขอให้ทำเป็นโค้ดให้เลยได้มั้ยค่ะ พอดีเป็นมือใหม่ โค้ดที่ใช้ก็เป็นโค้ดสำเร็จรูปจากโปรแกรมไม่ได้เขียนเองทั้งหมดค่ะ ถ้าสามารถช่วยได้รบกวนอีกทีนะค่ะ
ส่วนคำแนะนำที่ให้ลิ้งไปหน้าใหม่ ตอนแรกก็ทำไว้แล้วค่ะ เพียงแต่อยากให้มันดูแอดวานซ์ขึ้นมาหน่อย เผื่อจะมีคนช่วยได้ค่ะ รบกวนทีนะค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-14 14:01:08 By : ampere27
 

 

No. 3

Guest


<?php
$maxRows_postrcs = 10;
$sql = "SELECT * FROM post ORDER BY id DESC";


// ส่วน query ข้อมูล
if (! empty($_GET['pageNum_postrcs'])) {
$pageNum_postrcs = (int)$_GET['pageNum_postrcs'];
$offset = ($pageNum_postrcs > 1) ? ($pageNum_postrcs-1)*$maxRows_postrcs : 0;
$sql .= " LIMIT {$offset}, {$maxRows_postrcs}";
}

$postrcs = mysql_query($sql, $myconnection) or die(mysql_error());
....
....
....
?>



// ส่วน pagination
<a href="posts.php" class="button button5">ดูทั้งหมด</a>
<?php for ($i = 1; $i <= $totalPages_postrcs; $i++) : ?>
<a href="posts.php?pageNum_postrcs=<?php echo $i; ?>" class="button button5"><?php echo $i; ?></a>
<?php endfor; ?>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-15 12:14:34 By : chayayol
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : chayayol เมื่อวันที่ 2018-09-15 12:14:34
รายละเอียดของการตอบ ::
โค้ดนี้มันลิ้งค์ไปหน้าใหม่รึป่าวค่ะ พอดีหนูอยากให้กดแล้วเด้งลงมาในหน้านั้นเลยค่ะ ถ้าทำแบบพี่ต้องไปสร้างหน้า posts.php ใช่มั้ยค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-17 09:58:05 By : ampere27
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ภาพประกอบ


อยากให้กดดูทั้งหมดแล้วข้อมูลโผล่ลงมาจากตารางนี้เลยค่ะ แบบต่อลงมาให้แสดงทั้งหมดในฐานข้อมูล
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-17 10:18:13 By : ampere27
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : [[ยังทำไม่ได้เลยค่ะ]] อยากให้เมื่อกดปุ่มดูทั้งหมดแล้วโชว์ข้อมูลทั้งหมด จากที่โชว์แค่ 10 table ต่อจาก table ที่โชว์ลงมาเลย
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่