Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > PHP > PHP Forum > แสดง graphเส้น หลายๆ graph ใน 1 หน้าทำยังไงครับ โดยดึงข้อมูลมาจาก database



 

แสดง graphเส้น หลายๆ graph ใน 1 หน้าทำยังไงครับ โดยดึงข้อมูลมาจาก database

 



Topic : 132091



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ตอนนี้ผมสามารถ ดึงข้อมมูลจาก database มาแสดงเป็น graph ได้ครับ แต่อยากให้ 1หน้าที่แสดงผลมีหลาย graph ครับ

แต่ละกราฟ คนละ table กันนะครับ
Code (PHP)
<?php

//connect ฐานข้อมูล
$host = "localhost";
$user = "root";
$pwd = "cthict";
$db = "ICT_VACUUM";
global $link;
$link = mysql_connect($host,$user,$pwd) or die ("Could not connect to MySQL");
mysql_query("SET NAMES UTF8",$link);
mysql_select_db($db,$link) or die ("Could not select $db database");

  $Timev = array(); // ตัวแปรแกน x
 $vacuumresult = array(); //ตัวแปรแกน y
//sql สำหรับดึงข้อมูล จาก ฐานข้อมูล  
$sql = "SELECT  CTHICT40.`Time`, CTHICT40.`Result` FROM CTHICT40 WHERE Date = '2018-09-18'";   //"SELECT line.`month`, line.`value` FROM line";
//จบ sql
$result1 = mysql_query($sql);
while($row=mysql_fetch_array($result1)) {
//array_push คือการนำค่าที่ได้จาก sql ใส่เข้าไปตัวแปร array
 array_push($vacuumresult,$row[Result]);
 array_push($Timev,$row[Time]);
}
?>
<!DOCTYPE HTML>
<html>
 <head>
  <meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8">
  <title>Highcharts Example</title>
        <script type="text/javascript" src="http://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/1.7.1/jquery.min.js"></script>
<script src="http://code.highcharts.com/highcharts.js"></script>
<script src="http://code.highcharts.com/modules/exporting.js"></script>     
        <script>
 $(function () {
        $('#container').highcharts({
            chart: {
                type: 'line' //รูปแบบของ แผนภูมิ ในที่นี้ให้เป็น line
            },
            title: {
                text: 'CTHICT43' //
            },
            subtitle: {
                text: ''
            },
            xAxis: {
                categories: ['<?= implode("','", $Timev);            //นำตัวแปร array แกน x มาใส่ ในที่นี้คือ เดือน?>']
            },
            yAxis: {
                title: {
                    text: 'VACUUM'
                }
            },
            tooltip: {
                enabled: false,
                formatter: function() {
                    return '<b>'+ this.series.name +'</b><br/>'+
                        this.x +': '+ this.y ;
                }
            },
   legend: {
                            layout: 'vertical',
                            align: 'right',
                            verticalAlign: 'top',
                            x: -10,
                            y: 100,
                            borderWidth: 0
            },
            plotOptions: {
                line: {
                    dataLabels: {
                        enabled: true
                    },
                    enableMouseTracking: false
                }
            },
            series: [{
                                name: '',
                                data: [<?= implode(',', $vacuumresult) // ข้อมูล array แกน y ?>]
                            }]
        });
    });
        </script>
    </head> 
    <body> 
      <div id="container" style="min-width: 320px; height: 380px; margin: 0 auto"></div>       
    </body>
</html>


อันนี้รูปที่แสดงผลครับ
chart



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-09-19 09:28:21 By : bankbass View : 2078 Reply : 23
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


$('#container').highcharts({....
<div id="container" style="min-width: 320px; height: 380px; margin: 0 auto"></div>

$('#container2').highcharts({....
<div id="container2" style="min-width: 320px; height: 380px; margin: 0 auto"></div>

$('#container3').highcharts({....
<div id="container3" style="min-width: 320px; height: 380px; margin: 0 auto"></div>

เปลี่ยนแค่ id หรือเปล่า






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-19 15:00:36 By : apisitp
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เปลี่ยนแต่ ID คือยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-20 15:06:13 By : bankbass
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 2,230 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตามความเห็นด้านบนบอกครับ สร้าง <div> ที่จะแสดงผลกราฟ จะใช้กี่กราฟก็สร้างขึ้นมาเลยครับ ส่วน query ก็เขียน query แยกกันตามความต้องการ เวลาจะแสดงกราฟ ก็เปลี่ยน ID selector ของตัว <div> ที่่จะแสดงครับ

$('#container').highcharts();
$('#container2').highcharts();
$('#container3').highcharts();
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-20 15:11:31 By : Manussawin
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ข้อมูลอยู๋คนละ table กันอ่ะครับ จะโชว์ทั้งหมดใน หน้าเดียวยังไง ต้องนี้ ผม โชว์ได้ 2ตารางในหน้าเดียวแล้วแต่เป็นข้อมูลของ table เดียว

da
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-20 15:39:51 By : bankbass
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


dd
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-20 15:41:22 By : bankbass
 


 

No. 6

Guest


สอบถามหน่อยครับ

จากโค็ด เจ้าของกระทู้ ถ้าต้องการเพิ่มจำนวณเส้นแกน Y ต้องเพิ่มส่วนไหนมั้งครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-16 18:30:27 By : Manin
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 1,390 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

ศึกษา JSON ครับ
ส่วนการเพิ่ม series ทำใน series option
http://jsfiddle.net/3yumsp8m/
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-16 19:05:21 By : PhrayaDev
 


 

No. 8

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : PhrayaDev เมื่อวันที่ 2020-08-16 19:05:21
รายละเอียดของการตอบ ::
... ยังงง ๆ อยุ่ครับ
พอจะสร้าง code ตัวอย่างสักหน่อยได้ไหมครับ

ขอบคุณมากครับ

ให้คนตัดฝืน มาตกปลาก้จะยากๆ หน่อยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-17 09:52:33 By : Manin
 


 

No. 9

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : Manin เมื่อวันที่ 2020-08-17 09:52:33
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-17 10:45:30 By : Manin
 


 

No. 10

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : PhrayaDev เมื่อวันที่ 2020-08-16 19:05:21
รายละเอียดของการตอบ ::
สอบถาม สักนิดครับ ถ้าต้องการให้เส้นกราฟ เป็นเส้นปะ อะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-17 14:53:58 By : Manin
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 1,390 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

dashStyle

Code (JavaScript)
       plotOptions: {
            series: {
                dashStyle: 'ShortDash'
            }
        }


https://api.highcharts.com/highcharts/6.0.3/plotOptions.series.dashStyle



http://jsfiddle.net/Fusher/8XCXL/
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-17 15:07:43 By : PhrayaDev
 


 

No. 12

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : PhrayaDev เมื่อวันที่ 2020-08-17 15:07:43
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมาก ครับผมหาโค้ดตั้งนาน


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-17 15:51:36 By : Manin
 


 

No. 13

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : PhrayaDev เมื่อวันที่ 2020-08-17 15:07:43
รายละเอียดของการตอบ ::
สอบถามครับ
ผมต้องการ สมมุติผมต้องการให้ คอมเครื่องอื่น สามารถเข้าดูได้ หรือออนไลน์

ผมควรทำยังไงต่อครับ

<!DOCTYPE HTML>
<html>
<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8">
<title>LoadCell</title>

<?php

$data="C:\\DATA\\DTMDLHMG0817H007E.PCM"; //อ่านจากไฟล์txt
$num1=$num2=$num3=$num4=$num5=$num6=$num7=$num8=$num9=$num10=$num11=$num12=$num13=$num14=$num15=$num16=$num17=$num18=$num19=$num20=$num21=$num22=$num23=$num24=$num25= array(); //สร้างที่เก็บ array
$data_array=file($data);//อ่านไฟล์เข้ามา
$i = 0;


foreach ($data_array as $line){//อ่านทีละบรรทัด
//$strdata.="[.$mini["$num18"]";
list($num1[$i],$num2[$i],$num3[$i],$num4[$i],$num5[$i],$num6[$i],$num7[$i],$num8[$i],$num9[$i],$num10[$i],$num11[$i],$num12[$i],$num13[$i],$num14[$i],$num15[$i],$num16[$i],$num17[$i],$num18[$i],$num19[$i],$num20[$i],$num21[$i],$num22[$i],$num23[$i],$num24[$i],$num25[$i]) = explode(',', substr($line,0)); //กำหนดบรรทัด array
$num1[$i] = intval(substr($num1[$i],0,-2));
$num18[$i] = intval($num18[$i]); //แสดง colum
$num19[$i] = intval($num19[$i]);
$num20[$i] = intval($num20[$i]);
$num21[$i] = intval($num21[$i]);
$num22[$i] = intval($num22[$i]);
$target1[$i] = 10;
$target2[$i] = 20;
$target3[$i] = 30;
$i++;
}
?>
<script type="text/javascript" src="http://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/1.7.1/jquery.min.js"></script>
<script src="https://code.highcharts.com/highcharts.js"></script>
<script src="http://code.highcharts.com/modules/exporting.js"></script>
<script>
$(function () {
$('#container').highcharts({
chart: {
type: 'line' //รูปแบบของ แผนภูมิ ในที่นี้ให้เป็น line กราฟเส้น

},
title: {
text: 'Lode cell monitor' //ชื่อกราฟ
},
xAxis: {
categories: ['<?= implode("','", $num1); ?>'] //ตัวแปรแกน x
},
yAxis: {
title: {
text: 'Load cell value'
},

},
tooltip: {
enabled: false,
formatter: function() {
return '<b>'+ this.series.name +'</b><br/>'+
this.x +': '+ this.y ;
}
},
legend: {
layout: 'vertical',
align: 'right',
verticalAlign: 'top',
x: -0,
y: 90,
borderWidth: 0
},
plotOptions: {
line: {
dataLabels: {
//enabled: true //แสดงตัวเลขบนเส้นกราฟ
},
enableMouseTracking: false
}
},
series: [{
name: 'loadcell-1',
color: '#0066FF',
data: [<?= implode(',', $num19)?>]
}, {
name: 'loadcell-2',
color: '#FF6600',
data: [<?= implode(',', $num20)?>]
}, {
name: 'loadcell-3',
color: '#33CC00',
data: [<?= implode(',', $num21)?>]
}, {
name: 'loadcell-4',
color: '#990033',
data: [<?= implode(',', $num22)?>]
}, {
name: 'target : 10',
color: '#FF0033',
dashStyle: 'ShortDash',
data: [<?= implode(',', $target1)?>]
}, {
name: 'target : 20',
color: '#FF0033',
dashStyle: 'ShortDash',
data: [<?= implode(',', $target2)?>]
}, {
name: 'target : 30',
color: '#FF0033',
dashStyle: 'ShortDash',
data: [<?= implode(',', $target3)?>]

}] // ข้อมูล array แกน y
});
});
</script>
</head>
<body>
<body bgcolor="#cccccc">
<div id="container" style="min-width: 480px; height: 520px; margin: 0 auto;"></div>
</body>

<?php

//$file = fopen('C:\\DATA\\DTMDLHMG0717H005E','w+') ;
//$str = implode("\r\n", $num18); //บันทึกเป็นไฟล์txt
//fwrite($file,$str);
//fclose($file);

unset($file_array) ; echo '<pre>'; //กำหนดแสดง
//echo 'num0 = '; echo implode(',', $num1); echo '<br>';
//echo 'num1 = '; echo implode(',', $num18); echo '<br>';
echo 'Loadcell-1 = '; echo implode(',', $num19); echo '<br>';
echo 'Loadcell-2 = '; echo implode(',', $num20); echo '<br>';
echo 'Loadcell-3 = '; echo implode(',', $num21); echo '<br>';
echo 'Loadcell-4 = '; echo implode(',', $num22); echo '</pre>';
?>
</html>

มีตัวอย่างไหมครับ
ปล.อันนี้ผม งง.ครับ
หัดเขียนครับขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-18 17:36:14 By : Manin
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 1,390 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

โยนขึ้น Web Hosting ครับ ถ้าไม่มีงบลองหาของฟรีเล่นดู
https://www.google.co.th/search?q=free+php+hosting

ลองค้น
https://www.google.co.th/search?q=php+%E0%B8%82%E0%B8%B6%E0%B9%89%E0%B8%99+host

ตัวอย่าง
https://www.thaicreate.com/community/update-php-to-host.html

ถ้าสามารถใช้ Heroku (แต่ไมใช่สำหรับมือใหม่ เพราะไม่ให้ใช้ ftp)




อีกวิธีเปิด port (ให้ได้ก่อน) แล้ว แจก public ip ให้เพื่อนเข้ามาดูที่เครื่องตัวเองเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-18 18:00:50 By : PhrayaDev
 


 

No. 15

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : PhrayaDev เมื่อวันที่ 2020-08-18 18:00:50
รายละเอียดของการตอบ ::
เดียวลองเปิด port ดูครับ

ขอบคุณครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-18 18:13:35 By : Manin
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 8,687 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


$num1=$num2=$num3=$num4=$num5=$num6=$num7=$num8=$num9=$num10=$num11=$num12=$num13=$num14=$num15=$num16=$num17=$num18=$num19=$num20=$num21=$num22=$num23=$num24=$num25= array(); //สร้างที่เก็บ array();

ยาวไปไหมครับ แบบนี้ดีกว่า
Code (PHP)
for($i=1; $i<26; $i++){ ${'num'.$i}=array();}



อยากมีเวปเอง ที่บ้าน ใช้ isp อะไรครับ ของผมใช้ ais เขามี url ให้ใช้ กับ 10 port หรือจะใช้ unlimit port ก็ +200
อย่าง ของผม chaidhanan.thddns.net ก็เหมือนมีเวปของตัวเองอยู่ที่บ้าน
เสียค่าไฟ ตกเดือนละ 2000 เปิด 24ชั่วโมง มี แอร์ มี ตู้เย็น มีคอมฯ อีก 2 เครื่อง ก็ลองดูนะครับ จะหา host ฟรี หรือจะทำ host เอง

ผมใช้ oracle virtual box (V-Box ฟรี) เปิด vm centos7 (linux redhat) ติดตั้งไม่ยาก เลยครับ
ลง ssl ก็ได้ ไม่มีปัญหากับ google


ประวัติการแก้ไข
2020-08-18 18:47:24
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-18 18:37:09 By : Chaidhanan
 


 

No. 17

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2020-08-18 18:37:09
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ
พอดีพึ่ง หัดเดินครับ

ตอนนี้มี Host มี ip address แล้ว จะนำขอมูลเหล่านี้ขึ้นแสดง ด้วยโค๊ดไหนเหรอครับ
พอมีตัวอย่างไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-20 21:53:05 By : Manin
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 8,687 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 17 เขียนโดย : Manin เมื่อวันที่ 2020-08-20 21:53:05
รายละเอียดของการตอบ ::
โฮส เป็นแบบไหนครับ เช่าพื้นที่ บางส่วน หรือ vm คิดว่าน่าจะเป็น vm เพราะ ได้หมายเลข ip ด้วย


แล้ว os ใช้อะไรครับ
ติดตั้ง webserver หรือยัง
ติดตั้ง FTP หรือยัง โปรแกรมสำหรับ โยน ข้อมูล ขึ้น server
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-23 14:40:53 By : Chaidhanan
 


 

No. 19

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2020-08-23 14:40:53
รายละเอียดของการตอบ ::
windows ใช่ไหมครับครับ
ใช่ xampp รึป่าวครับ sever
ftp ติดตั้งแล้วครับ

พอจะมีตัวอย่างเป็นขั้นบรรได ไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-24 01:14:52 By : Manin
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 8,687 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : Manin เมื่อวันที่ 2020-08-24 01:14:52
รายละเอียดของการตอบ ::
ก็ใช้ ftp upload file ขึ้น host เลยครับ


ศึกษาเรื่อง folder ตั้งต้นด้วยนะครับ
xampp บน window ผมไม่ค่อยชำนาญ น่าจะเป็น folder ชื่อ public_html
หรือ html
หรือ public
ประมาณนี้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-24 07:58:01 By : Chaidhanan
 


 

No. 21

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2020-08-23 14:40:53
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณ มากครับ

ตอนนี้ผมลอง ใช่มือถือผ่าน IP สามารถเข้ายังหน้าเว็บที่สร้างได้ครับ
ผมกำลังหา code ที่สามารถส่งข้อมูลจากไฟล์ txt หรือไฟล์อื่นๆ มาแสดงเป็นกราฟโดยสามารถเลือกผ่าน SELECT ครับ

และสามารรับขอมูลแบบช่วงเวลา 7.00-19.00 แล้วสร้างไฟล์ใหม่ครับ

มีข้อแนะนำไหมครับ หรือ code ตัวอย่างครับ
ขอบคุณครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-24 20:05:57 By : Manin
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 8,687 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ต้อง วิเคราะห์ input มาจากไหน จะเก็บข้อมูลไว้ที่ไหน อย่างไร เพื่อสดวกในการเรียกใช้
ส่วนใหญ่นิยม เก็บไว้ใน database กำหนด field ที่จำเป็นในการเลือกใช้ และแสดงผล
เมื่อมีข้อมูลแล้ว ก็สามารถ เลือกนำมาแสดงได้ ตามต้องการ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-25 07:06:31 By : Chaidhanan
 


 

No. 23

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 22 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2020-08-25 07:06:31
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ จะลองทำดูครับ

ผมไม่ได้เอาข้อมูลลงออนไลน์ แค่ให้คนที่อยุ่ในวง Lan เดียวกันสามารถเข้ามาดูได้ครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-08-27 15:16:45 By : Manin
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : แสดง graphเส้น หลายๆ graph ใน 1 หน้าทำยังไงครับ โดยดึงข้อมูลมาจาก database
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่