Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > PHP > PHP Forum > สงสัย คำสั่ง SQL SERVER ผม รันใน SQL ปกติ แต่ มา run ใน PHP มันไม่ขึ้นครับ



 

สงสัย คำสั่ง SQL SERVER ผม รันใน SQL ปกติ แต่ มา run ใน PHP มันไม่ขึ้นครับ

 



Topic : 132110



โพสกระทู้ ( 70 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



fggfgf

สงสัย คำสั่ง SQL SERVER ผม รันใน SQL ปกติ แต่ มา run ใน PHP มันไม่ขึ้นอ่ะครับ


<?php include("cnn.php"); ?>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=Windows-874" />
<?php
$sqlstr = "SELECT * FROM [TMK GOLIVE$Item Journal Line] Where [Source Type] = '3' ";

$objexec = odbc_exec($cid,$sqlstr)or die ("เชื่อมไม่ได้");
$num_rows = odbc_num_rows($objexec);
?>


้้เเ้เ้



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-09-21 14:30:17 By : pannawitaim View : 268 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 2,218 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ดูจาก Error เชื่อมต่อฐานข้อมูลผ่าน ODBC ยังไม่ได้นะครับ

https://www.thaicreate.com/php/php-odbc-sql-server-connect-database.html






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-21 14:34:58 By : Manussawin
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 70 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

<?php
//$sqlstr = "SELECT * FROM [TMKDB].[dbo].[TMK GOLIVE$Item Journal Line] where [Source Type] = '3' ";

$sqlstr = "SELECT * FROM [TMKDB].[dbo].[Active Session] ";
$objexec = odbc_exec($cid,$sqlstr)or die ("เชื่อมไม่ได้");
$num_rows = odbc_num_rows($objexec);
?>
ผมลองดึง ตารางอื่นปกติหมดทุกอย่างเลยครับ ดึงข้อมูลได้หมด

หรือเป็นเพราะชื่อตารางเป็นเครื่องหมาย พิเศษครับ (เป็น Table ของ MicroSoft ERP)


้เ้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-21 14:54:24 By : pannawitaim
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 8,016 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


$sqlstr = 'SELECT * FROM [TMK GOLIVE$Item Journal Line] Where [Source Type]'."= '3' ";

ใช้ single quote ครอบ แทน double quote
ใช้ " $item จะถูกมองเป็นตัวแปร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-21 18:06:25 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 70 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ยังไม่ได้เลยครับไม่รู้ติดอะไร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-22 09:10:27 By : pannawitaim
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 8,016 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


error แจ้งว่ายังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-22 09:50:01 By : Chaidhanan
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 70 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

error แบบนี้ครับ

abc


table อื่นที่ไม่มี $ ผมดึงข้อมูลได้ปกติ ไม่มีปัญหาครับ


ประวัติการแก้ไข
2018-09-22 10:24:06
2018-09-22 10:24:29
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-22 10:20:47 By : pannawitaim
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 70 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ได้เเล้วครับขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-22 11:50:36 By : pannawitaim
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สงสัย คำสั่ง SQL SERVER ผม รันใน SQL ปกติ แต่ มา run ใน PHP มันไม่ขึ้นครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่