Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,525

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนช่วยแนะนำเกี่ยว Error ตัวนี้หน่อยครับ เกี่ยว Server หรือผมเขียนผิด





 

รบกวนช่วยแนะนำเกี่ยว Error ตัวนี้หน่อยครับ เกี่ยว Server หรือผมเขียนผิด

 



Topic : 132137



โพสกระทู้ ( 78 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




test33

eeeee

แต่ก่อน code นี้ผมก็ทำงานได้ ปกติ แต่ พอ upload เข้าอีก server นึ่งมันเป็น หรือไม่เกี่ยวกัน หรือเค้าเลิกเขียน Code แบบนี้แล้ว

Code (PHP)
<HTML>
<HEAD><TITLE>ประมวลภาพกิจกรรม</TITLE>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<link href="../css/sb-admin-2.css" rel="stylesheet">
<!--<link href="../css/sb-admin-2.css" rel="stylesheet">   ..สองจุด เรียกนอกสุด-->
<style type="text/css">
<!--
body {
	margin-left: 0px;
	margin-top: 0px;
	margin-right: 0px;
	margin-bottom: 0px;
	background-image: url(pic1/bg3.jpg);
	}
a:link {
	text-decoration: none;
	color: #000000;
}
a:visited {
	text-decoration: none;
	color: #000000;
}
a:hover {
	text-decoration: none;
	color: #FF0000;
}
a:active {
	text-decoration: none;
	color: #000000;
}

-->
body,td,th {
		
		}
</style>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-874">
</HEAD>
<BODY>
<table width="1000" border="0" align="center" cellpadding="0" cellspacing="0">
  <tr>
    <td width="28">&nbsp;</td>
    <td width="787"><img src="pic1/main_t.jpg" width="755" height="78"><a href="admin_login.php"><img src="pic1/login.jpg" width="69" height="78"></a></td>
    <td width="124"><a href="admin_login.php"></a></td>
  </tr>
  <tr>
    <td height="45" >
    <td bgcolor="#FFFFFF">
      <?
$no=0;
include "connect.php";
$sql="select * from tb_title ";
$result=mysql_db_query($dbname,$sql);
$num=mysql_num_rows($result);
$Num_Rows = mysql_num_rows($result);
	// จำนวนที่แสดง
$Per_Page = 9;   // Per Page

$Page = $_GET["Page"];
if(!$_GET["Page"])
{
	$Page=1;
}

$Prev_Page = $Page-1;
$Next_Page = $Page+1;

$Page_Start = (($Per_Page*$Page)-$Per_Page);
if($Num_Rows<=$Per_Page)
{
	$Num_Pages =1;
}
else if(($Num_Rows % $Per_Page)==0)
{
	$Num_Pages =($Num_Rows/$Per_Page) ;
}
else
{
	$Num_Pages =($Num_Rows/$Per_Page)+1;
	$Num_Pages = (int)$Num_Pages;
}
$sql .=" order  by id_title DESC LIMIT $Page_Start , $Per_Page";
$result=mysql_db_query($dbname,$sql);
if($num>0) {
	echo "
	<TABLE BORDER=0 border='0' cellspacing='3' cellpadding='3'>
	<TR BGCOLOR=#EEEEEE> 
    <TD></TD>
    <TD></TD>
  </TR>";
  ?>
	
	
	<?
		while ($r=mysql_fetch_array($result)) {
		$id_title=$r[id_title];
		$name_title=$r[name_title];
		$photo_title=$r[photo_title];
		$date=$r[date];
		$view=$r[view];
		
		// นับจำนวนรูป
		$sql2="select id_photo from tb_photo where ref_title='$id_title' ";
		$result2=mysql_db_query($dbname,$sql2);
		$count=mysql_num_rows($result2);
		$no++;
		echo " 
		<TR>
		<TD><img src='images_large/$photo_title' width='105' height=85' border='1'></TD>
		<TD><span class='font33'><A HREF='show_photo.php?id_title=$id_title' target='_blank'>$name_title</A></span> <span class='font22'>  จำนวนเข้าชม $view ครั้ง $date จำนวนรูป $count รูป</span></TD>
		</TR>"; 
		}
	} 
  ?>
    <td >      
   
  <tr>
    
	<td>
    <td bgcolor="#FFFFFF">        
       
    <td>
  </TABLE>

</td>
  </tr>

</table>
<br>

<H2 class="style1">&nbsp;</H2>
<H2>&nbsp;</H2>
</BODY>
</HTML>




Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-09-24 19:25:50 By : chayaphol View : 130 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,872 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


php version ใหม่ๆ ได้มีการกำค่า เริ่มต้น ให้กับ short tag เป็น false คือไม่สามารถใช้ short tag ได้


<? ต้องเขียนใหม่ เป็น <?php






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-24 20:09:59 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 78 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-09-24 20:09:59
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ พี่ ได้แล้ว ไม่ได้เขียนนาน พอมาเขียนอีกที งง ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-24 20:15:14 By : chayaphol
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนช่วยแนะนำเกี่ยว Error ตัวนี้หน่อยครับ เกี่ยว Server หรือผมเขียนผิด
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่