Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > PHP > PHP Forum > ถามเรื่องการ load เฉพาะ Tag Div คะ โดยที่ยังให้ค้างหน้าเดิมไว้



 

ถามเรื่องการ load เฉพาะ Tag Div คะ โดยที่ยังให้ค้างหน้าเดิมไว้

 



Topic : 132209



โพสกระทู้ ( 672 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter



ถามเรื่องการ load เฉพาะ Tag Div คะ โดยที่ยังให้ค้างหน้าเดิมไว้ รูปที่ 1
พอกด Add project แล้ว ข้อมูลบันทึกลงฐานข้อมูลสำเร็จแล้ว แต่ว่า ใน tag Project มันไม่โหลด ข้อมูลที่เพิ่งเพิ่มเข้ไปออกมาแสดง
ต้องกด Refresh ก่อนข้อมูลมันถึงจะแสดง ออกมา แต่เราไม่อยากได้แบบนี้ ต้องการให้ ส่วน Project มันแสดงข้อมุลที่เพิ่งเพิ่มเข้าไปอกมาแสดง จะมีวิธี โหลด ข้อมูลยังไงบ้างคะ

HTML
<div class="form-group">
  <label for="textfield" class="control-label col-sm-3">Project</label>
  <div class="col-sm-6" id="refreshProject">
    <select name="projectBidCmb" id="projectBidCmb" class="select2-me" style="width:300px;"data-rule-required="true">
    </select>
  </div>

  <div class="col-sm-3">
    <span id="addProject"   class="badge import-btn-add" style = "cursur:pointer" title="Add Header">
      <i class="glyphicon glyphicon-plus"></i>
    </span>
  </div>
</div>


Js
function(isConfirm)
{
  if (isConfirm) 
  {
    $.post(service,data,function(datar){
      try
      {
        var dataj = $.parseJSON(datar);
        if(dataj.status=='ok'){
          swal("Save! Project ", "Your save data completed.", "success");
              //reload_data();
              $("#refreshProject").click(function () {
                $("#projectBidCmb").load('crm/app/bd/cbd/adHeader.php');
              });
              $("#exampleModal2").toggle(); ---> หน้าที่ต้องการให้ค้างอยู่
		//exit();
		//console.log(data[0].bid_id');
		//loadEdit(dataj.data[0]['bid_id']);
              if(opt == "inst"){
                clearDialog();
              }

            }else if(dataj.status=='no'){
             swal("Error!", dataj.bc, "warning");
             setTimeout(function() {
               location.reload();  
             }, 2000);
           }
         }
         catch(err)
         {
           swal("Data input error.", datar, "error");
           setTimeout(function() {
             location.reload();  
           }, 2000);
         }   
       });
  }else{
    swal("Cancled", "Your Cancled data complete :)", "error");
    setTimeout(function() {
      location.reload();  
    }, 2000);
  }
};


1

2

3



Tag : PHP









ประวัติการแก้ไข
2018-10-02 09:59:15
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-10-02 09:57:38 By : nottpoo View : 187 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 198 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


หลักการ ตอน save ให้ response ข้อมูลที่เพิ่มเข้าไปใหม่มาด้วย ถ้าใช้ framewrok ส่วนให้ metod ที่ create มันจะ reponse object กลับมา
เอาไปใช้ได้เลย แต่ถ้า เขียนเองก็ select limit 1 order by id desc ละมั้ง
แล้วทำการ append เข้าไปกับของเดิม ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-02 11:09:05 By : DK
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ถามเรื่องการ load เฉพาะ Tag Div คะ โดยที่ยังให้ค้างหน้าเดิมไว้
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่