Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > PHP > PHP Forum > ต้องการให้มีการใส่ password ก่อนที่จะทำการ query database ต้องทำยังไครับ



 

ต้องการให้มีการใส่ password ก่อนที่จะทำการ query database ต้องทำยังไครับ

 



Topic : 132214



โพสกระทู้ ( 19 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




<html>
<head>
<title>Update Info</title>
</head>
<body style="background-color:#DAA520 ;">
<?php
$str_var = $_GET["mvehicle"];
$array_var = unserialize(base64_decode($str_var));
//var_dump($array_var);

$link = mysqli_connect("192.168.10.7", "dlt", "dlt123", "DLT");

if($link === false){
die("ERROR: Could not connect. " . mysqli_connect_error());
}

$sql1 = "UPDATE mastertest SET active='0' WHERE unit_id_27='".$_GET['unit_id_27']."'";
$sql2 = "INSERT INTO mastertest (unit_id_27, active, model, unit_id, imei, vehicle_model, chassis, plate_no, reg_type, dlt_ver, cr, province, customer,last_update_to_DLT, registered_at, note_1, note_2)
VALUES ('".$array_var["unit_id_27"]."', '".$array_var["active"]."', '".$array_var["model"]."', '".$array_var["unit_id"]."', '".$array_var["imei"]."', '".$array_var["vehicle_model"]."',
'".$array_var["chassis"]."', '".$array_var["plate_no"]."', '".$array_var["reg_type"]."', '".$array_var["dlt_ver"]."', '".$array_var["cr"]."', '".$array_var["province"]."', '".$array_var["customer"]."',
'".$array_var["last_update_to_DLT"]."', '".$array_var["registered_at"]."', '".$array_var["note_1"]."', '".$array_var["note_2"]."')";

if(mysqli_query($link, $sql1)){
echo "Old Record updated Active=0 successfully.<br>";
} else {
echo "ERROR: Could not able to execute $sql1. " . mysqli_error($link);
}

if(mysqli_query($link, $sql2)){
echo "New Record were created successfully.";
} else {
echo "ERROR: Could not able to execute $sql2. " . mysqli_error($link);
}


mysqli_close($link);
?>
</body>
</html>



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-10-02 13:34:55 By : top8891 View : 156 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 198 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อยากทราบวัตถุประสงค์ครับ ทำไมต้องให้ใส่ก่อนคิวรี่หรือครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-02 15:07:24 By : DK
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 19 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : DK เมื่อวันที่ 2018-10-02 15:07:24
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้องการให้ user ที่รู้ password เท่านั้นถึงทำการแก้ไข DB ได้ครับ
เช่น ถ้าต้องการแก้ไข พอกดปุ่ม UPADTE ก็ให้ REDIRECT
ไปที่หน้าที่ให้ใส่ PASSWORD หากถูกต้องจึงค่อยทำการ QUERY

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-02 15:13:36 By : top8891
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 198 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ทำไมไม่ทำระบบล็อกอินเพื่อ block ไม่ให้ใช้งานเลยครับ ปกติส่วนใหญ่เขาทำกันแบบนั้น
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-02 15:43:24 By : DK
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ต้องการให้มีการใส่ password ก่อนที่จะทำการ query database ต้องทำยังไครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่