Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,529

HOME > PHP > PHP Forum > เชื่อมฐานข้อมูลได้ แต่เป็นจอขาว ไม่แสดง error ใน localhost จำลองแสดงได้ปกติ แต่พออัพขึ้น host จริงกลายเป็นหน้าขาว





 

เชื่อมฐานข้อมูลได้ แต่เป็นจอขาว ไม่แสดง error ใน localhost จำลองแสดงได้ปกติ แต่พออัพขึ้น host จริงกลายเป็นหน้าขาว

 



Topic : 132319



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



ตามหัวข้อเลยค่ะ

นี่เป็นตัวอย่าง myconnection.php ที่อยู่คือ hostจริง/Connections/myconnection.php
Code (PHP)
<?php
# FileName="Connection_php_mysql.htm"
# Type="MYSQL"
# HTTP="true"
$hostname_myconnection = "localhost";
$database_myconnection = "strategy";
$username_myconnection = "root";
$password_myconnection = "strategyyy001";
$myconnection = mysql_pconnect($hostname_myconnection, $username_myconnection, $password_myconnection) or trigger_error(mysql_error(),E_USER_ERROR);
$charset ="SET NAMES 'utf8'";mysql_query($charset) 
or die('Invalid query: ' . mysql_error());
?>




นี่เป็นหน้าที่ว่างป่าว คือ index.php จะขอเอามาแค่ส่วนหัวโค้ด php นะคะ ที่อยู่คือ hostจริง/admin/index.php (myconnetion.php กับ index.php อยู่คนละโฟลเดอร์ ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ยแต่ใน localhost จำลอง แสดงได้ปกติค่ะ)
Code (PHP)
<?php require_once('../Connections/myconnection.php'); ?>
<?php include("upload.php"); ?>
<?php
if (!function_exists("GetSQLValueString")) {
function GetSQLValueString($theValue, $theType, $theDefinedValue = "", $theNotDefinedValue = "") 
{
  if (PHP_VERSION < 6) {
    $theValue = get_magic_quotes_gpc() ? stripslashes($theValue) : $theValue;
  }

  $theValue = function_exists("mysql_real_escape_string") ? mysql_real_escape_string($theValue) : mysql_escape_string($theValue);

  switch ($theType) {
    case "text":
      $theValue = ($theValue != "") ? "'" . $theValue . "'" : "NULL";
      break;    
    case "long":
    case "int":
      $theValue = ($theValue != "") ? intval($theValue) : "NULL";
      break;
    case "double":
      $theValue = ($theValue != "") ? doubleval($theValue) : "NULL";
      break;
    case "date":
      $theValue = ($theValue != "") ? "'" . $theValue . "'" : "NULL";
      break;
    case "defined":
      $theValue = ($theValue != "") ? $theDefinedValue : $theNotDefinedValue;
      break;
  }
  return $theValue;
}
}
?>
<?php
// *** Validate request to login to this site.
if (!isset($_SESSION)) {
  session_start();
}

$loginFormAction = $_SERVER['PHP_SELF'];
if (isset($_GET['accesscheck'])) {
  $_SESSION['PrevUrl'] = $_GET['accesscheck'];
}

if (isset($_POST['uname'])) {
  $loginUsername=$_POST['uname'];
  $password=$_POST['pword'];
  $MM_fldUserAuthorization = "";
  $MM_redirectLoginSuccess = "for_admin.php";
  $MM_redirectLoginFailed = "index.php";
  $MM_redirecttoReferrer = false;
  mysql_select_db($database_myconnection, $myconnection);
  
  $LoginRS__query=sprintf("SELECT username, password FROM `admin` WHERE username=%s AND password=%s",
    GetSQLValueString($loginUsername, "text"), GetSQLValueString($password, "text")); 
   
  $LoginRS = mysql_query($LoginRS__query, $myconnection) or die(mysql_error());
  $loginFoundUser = mysql_num_rows($LoginRS);
  if ($loginFoundUser) {
     $loginStrGroup = "";
    
	if (PHP_VERSION >= 5.1) {session_regenerate_id(true);} else {session_regenerate_id();}
    //declare two session variables and assign them
    $_SESSION['MM_Username'] = $loginUsername;
    $_SESSION['MM_UserGroup'] = $loginStrGroup;	      

    if (isset($_SESSION['PrevUrl']) && false) {
      $MM_redirectLoginSuccess = $_SESSION['PrevUrl'];	
    }
    header("Location: " . $MM_redirectLoginSuccess );
  }
  else {
    header("Location: ". $MM_redirectLoginFailed );
  }
}
?>





เป็นมือใหม่เพิ่งเคยอัพขึ้นใช้จริงครั้งแรก ขอความกรุณาอย่าต่อว่าเลยนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ปล.ไม่มีไฟล์ .htaccess



Tag : PHP, MySQL, HTML, CSS, HTML5, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-10-12 03:03:15 By : ampere27 View : 433 Reply : 19
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,879 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


# FileName="Connection_php_mysql.htm"
# Type="MYSQL"
# HTTP="true"

ข้างบนให้ใส่ ; เซมิโคล่อน ต่อท้ายทุกบันทัด
บางเวอร์ก็ได้ บางเวอร์ก็ไม่ได้

หรือ ใส่ /* */ ครอบให้ชัดเจน

ปล. ทำไมไม่ใช้ mysqli ยังใช้ของเก่าอยู่อีก host ใหม่ๆ เขาไม่ใช้แล้ว








ประวัติการแก้ไข
2018-10-12 06:50:17
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 06:48:06 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (PHP)
<?php
# FileName="Connection_php_mysql.htm";
# Type="MYSQL";
# HTTP="true";
$hostname_myconnection = "localhost";
$database_myconnection = "strategy";
$username_myconnection = "root";
$password_myconnection = "strategyyy001";
$myconnection = mysql_pconnect($hostname_myconnection, $username_myconnection, $password_myconnection) or trigger_error(mysql_error(),E_USER_ERROR);
$charset ="SET NAMES 'utf8'";mysql_query($charset) 
or die('Invalid query: ' . mysql_error());
?>



Code (PHP)
<?php
/*# FileName="Connection_php_mysql.htm"
# Type="MYSQL"
# HTTP="true"*/
$hostname_myconnection = "localhost";
$database_myconnection = "strategy";
$username_myconnection = "root";
$password_myconnection = "strategyyy001";
$myconnection = mysql_pconnect($hostname_myconnection, $username_myconnection, $password_myconnection) or trigger_error(mysql_error(),E_USER_ERROR);
$charset ="SET NAMES 'utf8'";mysql_query($charset) 
or die('Invalid query: ' . mysql_error());
?>


ทำทั้ง2แบบแล้วค่ะยังขาวเหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเอาไปใส่ถูกมั้ย รบกวนอีกทีนะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 10:28:53 By : ampere27
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 381 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

รันไฟล์ connect ตรงๆว่าขึ้นข้อความอะไรบ้าง
http://www.abc.com/Connections/myconnection.php
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 10:45:34 By : mee079
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 7,879 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


$myconnection = mysql_pconnect($hostname_myconnection, $username_myconnection, $password_myconnection) or trigger_error(mysql_error(),E_USER_ERROR);

คำสั่งตระกูลนี้ โฮสใหม่ๆ เขาเลิกใช้กันแล้วครับ มันใช้กับ php version เก่าๆ

เปลี่ยนไปใช้ mysqli ครับ
Code (PHP)
$myconnection = new mysqli($hostname_myconnection, $username_myconnection, $password_myconnection , $databasename);
if( $myconnection->errno) { die( $myconnection->error); }

$rs = $myconnection->query( $sql_string) or die( $myconnection->error);


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 12:18:15 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : mee079 เมื่อวันที่ 2018-10-12 10:45:34
รายละเอียดของการตอบ ::
ตอนนี้กลับไปทำให้โค้ดเป็นแบบดั้งเดิมที่โพสแล้ว ทั้ง2 ไฟล์ index.php myconnection.php แล้วปรากฏว่า errer 500 กลับไปทำแบบที่เคยเป็นหน้าขาวก็กลายเป็น error 500 ค่ะ เป็นนักศึกษาสหกิจมาทำโปรเจคที่สำนักงานรัฐเลยต้องจริงจัง เวลาฝึกก็จะหมดแล้ว รบกวนด้วยนะคะ

000
0000



ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-10-12 12:18:15
รายละเอียดของการตอบ ::
ใส่ไปแทนที่แล้วก็ไม่ได้ค่ะ แล้วถ้าต้องเปลี่ยนไปใช้ mysqli มีขั้นตอนอย่างไรบ้างคือ ต้องเริ่มต้นใหม่มั้ยคะ รบกวนอีกทีค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 16:05:55 By : ampere27
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอนนี้กลับมาเป็นหน้าขาวอีกแล้วค่ะ สลับกันอยู่สองหน้านี้แหละ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 16:15:15 By : ampere27
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 7,879 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
$myconnection = new mysqli('yourhost', 'youruser', 'yourpassword' , 'yourdbname');
if( $myconnection->errno) { die( $myconnection->error); }
echo "ok";


ทดสอบโค๊ดแค่นี้ดูก่อนว่า มันใช้งานได้

ถ้ามันใช้ได้ ก็เขียน function ขึ้นมาทดแทน คำสั่งเก่า


Code (PHP)
$myconnection = new mysqli('yourhost', 'youruser', 'yourpassword' , 'yourdbname');
if( $myconnection->errno) { die( $myconnection->error); }

function mysql_query($sql, $con){
 return $con->query($sql) or die($con->error);
}
function mysql_fetch_assoc($result){
    return $result->fetch_assoc();
}


ก็ดูเอาว่าเราใช้คำสั่ง ไหนบ้าง ก็เขียนเลียนแบบไว้ ที่ไฟล์ myconnection.php
ก็พอจะ ใช้งานได้ เพราะว่าจะไปนั่งแก้ทั้งหมด ก็คงจะเยอะ แต่
แต่ถ้าไม่เยอะ ไป find หา เอาแล้วไปแก้ตรงๆ เลยดีกว่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 16:30:35 By : Chaidhanan
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-10-12 16:30:35
รายละเอียดของการตอบ ::
ทำแบบแรกแล้วขึ้นว่า
okInvalid query: No such file or directory

แปลว่าใช้ได้มั้ยค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 17:13:57 By : ampere27
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอนนี้ ขึ้นว่า ok อย่างเดียวแล้วค่ะ เดี๋ยวลองวิธีต่อไปค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 17:23:16 By : ampere27
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 7,879 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


หลัง echo"ok"; มีคำสั่งอื่น อยู่ด้วยใช่ไหม เพราะผมให้ลองแค่ 3 บันทัด
แต่ถ้ามีอยู่ด้วย ก็แสดงว่า mysqli ใช้ได้
จะแก้ คำสั่ง หรือจะ เขียน เลียนแบบ ก็ว่ากันไปครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 17:24:51 By : Chaidhanan
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-10-12 16:30:35
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองทำต่อแล้วค่ะ ขึ้น This page isn’t working error 500
Code (PHP)
<?php
$myconnection = new mysqli('xxx', 'xxx', 'xxx' , 'xxx');
if( $myconnection->errno) { die( $myconnection->error); }

function mysql_query($sql, $con){
 return $con->query($sql) or die($con->error);
}
function mysql_fetch_assoc($result){
    return $result->fetch_assoc();
}
?>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 17:31:54 By : ampere27
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 7,879 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ขอเริ่มต้นใหม่เลยนะครับ

ไฟล์ index.php

Code (PHP)
<?php
$db = new mysqli('xxx', 'xxx', 'xxx' , 'xxx');
if( $db->errno) { die( $db->error); }

function mysql_query($sql, $con){
 return $con->query($sql) or die($con->error);
}
function mysql_fetch_assoc($result){
    return $result->fetch_assoc();
}
function mysql_num_rows($result){
    return $result->num_rows;
}
/////////////////////////////////////////////////
echo "past step 1 connection<br>";
$sql = 'select 123 as a';
$rs = mysql_query($sql, $db);
echo mysql_num_row($rs);
exit; // จบการทดสอบ
//  ข้างล่างนี้เป็นข้อมูลของเดิม ไม่ต้องลบออก
include (.........);

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 17:45:29 By : Chaidhanan
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-10-12 17:45:29
รายละเอียดของการตอบ ::
เขียนทั้ง2แบบนี้ก็ยังคง error 500 อยู่ค่ะ


Code (PHP)
<?php
$db = new mysqli('xxx', 'xxx', 'xxx' , 'xxx');
if( $db->errno) { die( $db->error); }

function mysql_query($sql, $con){
 return $con->query($sql) or die($con->error);
}
function mysql_fetch_assoc($result){
    return $result->fetch_assoc();
}
function mysql_num_rows($result){
    return $result->num_rows;
}
/////////////////////////////////////////////////
echo "past step 1 connection<br>";
$sql = 'select 123 as a';
$rs = mysql_query($sql, $db);
echo mysql_num_row($rs);
exit;
?>
<?php include (.........); ?>

//////////////

exit;
include (.........); ?>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 18:06:17 By : ampere27
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 7,879 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ของทราบ สภาพแวดล้อมของ server หน่อยครับ

เป็น window หรือ linux
เรียกใช้งานด้วย ip หรือ domain

ใช้โปรแกรมช่วยสร้างเวป หรือ ใช้เครื่องมือ ของ server
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 18:49:08 By : Chaidhanan
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

พอดีเป็นข้อมูลของทางสำนักงานรัฐ

จะบอกเท่าที่ทราบนะค่ะ เพราะเขาให้ข้อมูลมาแค่ servername / user / pass / dbname / hostname ค่ะ

windows หรือ linux ไม่ทราบค่ะ

เรียกใช้งานด้วย ip หรือ domain ลักษณะ แบบนี้ค่ะ xxxxx.xxx.go.th

ใช้ dreamweaver cs6 ช่วยเขียนโค้ด php และเชื่อมต่อ localhost:8080 (ของโปรแกรม USBWebserver ค่ะ) เพื่อจำลองเว็บไปพรีเซ้น แล้วค่อยอัพขึ้น server จริง เลยเจอปัญหาค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 19:12:30 By : ampere27
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 7,879 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


คือถ้าเรียกด้วย index.php ซึ่งเป็นไฟล์ เริ่มต้นระบบ และด้วย โปรแกรมพื้นฐาน แล้วยังขึ้น 500 แสดงว่า ระบบมีปัญหา

ติดต่อ admin เลยครับ

ทดสอบอีกที

<?php phpinfo();

ถ้ายัง error 500 ก็ชัวร์ว่า ติดต่อ admin เลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 19:50:14 By : Chaidhanan
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-10-12 19:50:14
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำทั้งหมดนะค่ะ

อยากจะขอแจ้งอีกเรื่องนึง เนื่องจากหนู ทำ2เว็บค่ะ เว็บนึงเป็น WordPress เว็บนึงเป็น PHP ซึ่ง WordPress สามารถอัพขึ้นได้ปกติค่ะ ใน host name เดียวกัน แบบนี้ปัญหาอยู่ที่ ระบบ หรือจากอย่างอื่นค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 20:00:13 By : ampere27
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 7,879 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ไม่เข้าใจคำว่า host เดียวกัน ลอง ยกตัวอย่างวิธีเรียก โปรแกรม wordpress กับ program php ที่ทำหน่อยครับ
เพราะทั้งสองอย่าง คือ php เหมือนกัน

การอ้างอิง อาจจะ conflict กันได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-12 20:18:03 By : Chaidhanan
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 3,444 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-10-12 17:45:29
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมลองตามโค้ดของคุณ Chaidhanan
Code (PHP)
<?php
$db = new mysqli('localhost', 'user', 'pass' , 'test_generic-tests');
if( $db->errno) { die( $db->error); }

function mysql_query($sql, $con){
 return $con->query($sql) or die($con->error);
}
function mysql_fetch_assoc($result){
    return $result->fetch_assoc();
}
function mysql_num_rows($result){
    return $result->num_rows;
}
/////////////////////////////////////////////////
echo "past step 1 connection<br>";
$sql = 'select 123 as a';
$rs = mysql_query($sql, $db);
echo mysql_num_row($rs);
exit; // จบการทดสอบ


ทดลองโดยสภาพแวดล้อมแบบ development เปิดแสดง error, warning, notice ทุกอย่าง มันขึ้นว่า
Quote:
Fatal error: Cannot redeclare mysql_query()

ของผมใช้ PHP 5.5 (ใช้รุ่นนี้เพื่อเป็นขั้นต่ำในการทำของฟรีแจก)

ดังนั้นผมว่าที่ของน้องเขาหน้า error หรือหน้าขาวก็คงติดตรงนี้เหมือนกัน คือเหมือนกับว่าไปเจอฟังก์ชั่นสงวนที่ PHP เขาสงวนเอาไว้แม้จะเลิกใช้แล้วก็ตาม เพื่อที่จะแสดง error ว่าฟังก์ชั่นนี้เลิกใช้แล้ว.
ดังนั้นการสร้างฟังก์ชั่นมาแทนผมคิดว่าใช้ชื่ออื่นน่าจะดีกว่า.

ตัวอย่างโค้ดข้างล่างนี้ทำงานได้ครับ ผมใส่ตัว v ท้ายชื่อฟังก์ชั่นเพื่อไม่ให้มันชื่อซ้ำจน re-declare error.
Code (PHP)
<?php
$db = new mysqli('localhost', 'user', 'pass' , 'test_generic-tests');
if( $db->errno) { die( $db->error); }

function mysql_queryv($sql, $con){
	$result = $con->query($sql);
	if ($result === false) {
		die($con->error);
	}
	return $result;
}
function mysql_fetch_assocv($result){
    return $result->fetch_assoc();
}
function mysql_num_rowsv($result){
    return $result->num_rows;
}
/////////////////////////////////////////////////
echo "past step 1 connection<br>";
$sql = 'select 123 as a';
$rs = mysql_queryv($sql, $db);
echo mysql_num_rowsv($rs);
exit; // จบการทดสอบ


มีต้องแก้หน่อยตรงใน mysql_queryv ไม่สามารถใช้ or die ได้ เนื่องจาก query() method มันจะคืนค่า false เฉพาะเมื่อผิดพลาด นอกนั้นจะคืนค่าเป็น object หรือ true. อ้างอิง http://php.net/manual/en/mysqli.query.php ผมเลยต้องเอามาใส่ $result แล้วใช้ if เช็คเอา เขียนยาวหน่อย.


อยากให้จขกท.ลองโค้ดที่สองที่ผมแก้แล้วดู โดยเอาไปปรับค่าต่างๆเช่นพวก host, username, password, db รวมถึงคำสั่ง query ให้ถูกต้องแล้วลองดูอีกที.
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-13 12:51:07 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เชื่อมฐานข้อมูลได้ แต่เป็นจอขาว ไม่แสดง error ใน localhost จำลองแสดงได้ปกติ แต่พออัพขึ้น host จริงกลายเป็นหน้าขาว
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่